Truyện ngôn tình sam sam đến rồi

ngôn từ Truyện:Ngày xưa bao gồm một bé heo, bị một bé sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi thanh nữ để sau này muốn ăn thịt, heo nhỏ dại vừa không tình nguyện, lại hại hãi, nhưng nữ đánh ko lại sói, đành đề xuất ngồi yên để cho sói vỗ Cứ do vậy trong suốt một khoảng tầm thời gian, càng ngày heo càng béo, bây giờ sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, bé heo kia thấy rất cạnh tranh chịu, ngươi bảo, nhỏ heo cơ nên làm cái gi bây giờ?“Ách… Vậy làm cho một nhỏ heo tự do thoải mái đi!”Sam Sam vẻ phương diện sa sầm: “Ngươi căn phiên bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! không bị ăn chẳng phải là cực tốt sao? vì sao con heo tê lại cảm thấy khó chịu chứ?”“Oa! Ta biết! Vậy chắc hẳn rằng là con heo kia sẽ yêu nhỏ sói! Tình yêu thừa qua cả rỡ ràng giới chủng tộc nha, thiệt là lãng mạn!”“…… Lục tuy nhiên Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”


Bạn đang xem: Truyện ngôn tình sam sam đến rồi

*

nội dung Truyện:Ngày xưa bao gồm một bé heo, bị một nhỏ sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi con gái để sau này muốn ăn uống thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi hãi, nhưng nữ giới đánh ko lại sói, đành bắt buộc ngồi yên để cho sói vỗ... Béo. Cứ bởi vậy trong suốt một khoảng chừng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, nhỏ heo cơ thấy rất cạnh tranh chịu, ngươi bảo, bé heo tê nên làm gì bây giờ?“Ách… Vậy có tác dụng một con heo tự do thoải mái đi!”Sam Sam vẻ phương diện sa sầm: “Ngươi căn bạn dạng vẫn không nắm rõ trọng tâm! không xẩy ra ăn chẳng buộc phải là cực tốt sao? lý do con heo cơ lại cảm thấy tức giận chứ?”“Oa! Ta biết! Vậy chắc hẳn rằng là nhỏ heo kia đã yêu nhỏ sói! Tình yêu quá qua cả nhãi ranh giới chủng tộc nha, thiệt là lãng mạn!”“…… Lục tuy vậy Nghi! Ngươi thật dở hơi ngốc!”


*

Xem thêm: Từ Chính Hy Và Đường Yên - Trang Game, Thiên Kỳ Tiểu Bối

*

*

Tác giả: AnhTuu

Thể loại: Truyện thiếu phụ Cường, Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Khác, Huyền Huyễn

Trạng thái: Full


*

pgdngochoi.edu.vn - Website gọi truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình để mắt tới và vật dụng di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.