TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ CƯỜNG THỤ

Dưới đó là gợi ý những bộ truyện đam mỹ tốt thể loại "cường công cường thụ" cơ mà hủ nữ tránh việc bỏ qua.

Là đàn ông đầu của vắt Danh Tông, núm Viễn kết đúc đủ tiêu chuẩn chỉnh để trở thành fan kế vị tương lai của nỗ lực gia. Anh dũng mạnh mẽ, kiên quyết, sáng dạ và không quá sa đà vào gần như thú vui ăn uống chơi trác táng. Nhiều ngày sinh tình cùng cậu trợ lý Phương Cẩn, nỗ lực Viễn ra quyết định sẽ thuộc cậu đi hết quãng đời còn lại. Nào ngờ, thời cụ đổi thay. Thay Viễn bị tống cổ khỏi nạm gia, cần tha phương sống nước ngoài. Phương Cẩn lại "hiện nguyên hình" là tình nhân kín của thân phụ anh, bấy lâu nay vẫn chờ thay Viễn ngã ngựa chiến để giành không còn tài sản.

Bạn đang xem: Truyện tranh đam mỹ cường thụ

Bốn năm sau, gắng Danh Tông qua đời, núm Viễn với theo quyền lực từ nước ngoài trở về với ý định "thừa kế" Phương Cẩn. Cố nhưng, mồm cứng lòng lại mềm, anh vẫn cứ cực khổ khi nhìn tín đồ cũ. Còn Phương Cẩn, kẻ vô tình đó nguyên nhân trong cơ hội hôn mê vẫn tiếp tục gọi thương hiệu anh?

Tình cảm của Phương Cẩn giành riêng cho Cố Danh Tông không chỉ ngày một ngày hai nhưng mà kể không còn ra được, chỉ biết con fan đó kể từ năm 12 tuổi, lần đầu dấn được loại khăn tay cầm cố Viễn gửi mà trong lòng chấp chấp niệm niệm cùng với anh mang lại tận bây giờ. Thừa khứ bị người phụ thân của vậy Viễn coi như công cụ, Phương Cẩn bự lên gánh bên trên vai bao hận thù, phản bội bội, lừa dối cùng nhất là bị cầm cố Danh Tông luôn kiểm soát nên không thể thả lỏng cơ mà yêu vậy Viễn được.

Hai fan cứ cố bị cuốn vào vòng ân oán, tranh tài không chấm dứt nghỉ nhưng cuối cùng vẫn giải quyết được hầu như chuyện và đường đường chính chính ở mặt nhau.

2. Truyện đam mỹ "Thế thân nghịch tập chỉ nam" (tác giả: Cật Phạn Phạn Phạn)

Lâm fe là người thừa kế của triệu phú tộc đệ độc nhất đế quốc, vào mắt fan khác là tín đồ si tình; cơ mà Y Lai là sủng thần hoàng đế, trong đôi mắt mọi người y là yêu tinh tinh. Quan sát như không còn có quan hệ giữa nhị người, cơ mà đã lén lút giao thiệp được bố năm.

Lâm fe chưa bao giờ đem Y Lai để vào vào mắt, thù ghét y, khinh thường y, mãi đến một ngày, hắn phân phát hiện thừa nhận thức Y Lai thuộc hắn trọn vẹn khác nhau… Y Lai là 1 trong người núm chấp, chính vì yêu, vì vậy y nỗ lực ba năm, Lâm Sắt lạnh lùng cùng hung tàn rốt viên cũng làm cho y hết hy vọng, chỉ nguyện không gặp gỡ lại lần nữa…

Tác trả khắc họa cảm xúc rất tốt, những tình uống được lập luận sắc đẹp sảo. Một người điên cuồng mà cố chấp truy đuổi ái tình, nhưng chính vì quá những điều bất đắc dĩ buộc phải chỉ rất có thể che che mình, tuy thế mà y cũng rất quật cường, một khi từ bỏ sẽ không còn dây dưa nữa.

Một người kiêu sa tự phụ, biết mình thích cái gì, dùng cách phán đoán cực kì nhạy bén của mình tưởng sẽ không tồn tại sai sót, ở đầu cuối lại bị hiện tại thực man rợ mà tấn công tỉnh. Nhị người sau cùng tình cảm vẫn đi tới đâu?

3. Truyện đam mỹ "Tiết em nhỏ của Sơ Tam và Lục Nhất" (tác giả:Xà phân tử Điểm Điểm)Hạ Lục độc nhất vô nhị là nhân vật hàng đầu của Kiêu Kỵ, phụng mệnh đại ca, mở một doanh nghiệp điện ảnh rửa tiền. Nữ đó là chị dâu, nam chính là một ngôi sao đang nổi bị uy hiếp, đạo diễn chỉ tảo phim cấp ba, nhưng vẫn còn đó thiếu một người viết kịch bản.

Để tìm được cũng không đối chọi giản. Lục độc nhất đành ra tay, khiêng về một vị sinh viên trong phạm vi mười dặm, chính là Hà Sơ Tam sẽ xách túi nhỏ tuổi trên đường tan học. Hà Sơ Tam tỏ vẻ tôi phía trên không viết kịch bản, tôi trên đây học tài chính.

Hạ Lục độc nhất tỏ vẻ, đánh cho tôi. Hà Sơ Tam ngoan ngoãn làm cho biên kịch đắc lực.

Quay phim xong, Hà Sơ Tam mang đến rằng sẽ tiến hành giải thoát, yên tâm xách cặp liên tục tới trường, tác dụng ở góc cửa đạp phải khiến Hạ Lục nhất máu chảy váy đìa… Đại ca thôn hội black cùng thế hệ tinh anh mặt hàng đầu, hai tín đồ nhìn tưởng như hai tuyến phố kẻ tuy nhiên song không giao nhau, một hồi dây dưa không rõ nghiệt duyên, cứ như vậy xuất hiện thêm một cuộc sống thường ngày viên mãn.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Công Lý Mobile Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, Liên Minh Huyền Thoại

4.Truyện đam mỹ"Người kia" (tác giả: Thất Ưu)

Năm 17 tuổi, Lâm Tín (A Quy) nhận ra mình vẫn yêu người bạn bè – A Nhẫn. Lúc đó, A Nhẫn sẽ có bạn gái một năm, và hai người vẫn đang rất mặn nồng. Yêu cầu vào khoảnh khắc nhận biết tình yêu đó, A Quy cũng hiểu rằng, bản thân thất tình rồi.

Tình cảm cháy rộp đến vô vọng của A Quy, đang không lúc nào được đáp lại. Nhưng lại điều trớ trêu rằng, cậu vẫn yêu cầu ở mặt A Nhẫn, cậu vẫn mong muốn ở bên A Nhẫn, cùng với tư cách là các bạn thân. Được đụng va bởi bạn đó, được cười chơi cùng tín đồ đó, nhìn fan đó và nữ giới yêu yêu thương nhau vô cùng. A Quy vừa niềm hạnh phúc vừa tốt vọng. Mê mang và trống rỗng.

Vào đúng vào khi đó, Đới Phẩm Phi xuất hiện. Người nam nhi như sói đó, quan sát cậu bằng ánh mắt như thiêu như đốt, như muốn nuốt trọn cậu vào bụng, sinh sống khắp những nơi. Với rồi… cậu với anh tạo ra quan hệ.

Mối tình dục đó bước đầu và diễn ra một biện pháp kỳ lạ. Trong khi họ là bạn tình, vì chưng những thiết bị họ có tác dụng với nhau chỉ là thỏa mãn nhu yếu thể xác. Ngoài ra không chỉ bao gồm vậy, do những món quà đôi khi cậu khuyến mãi anh – dù chỉ là trong nỗ lực biến anh thành vậy thân mang lại A Nhẫn, với vì bí quyết đối xử kỳ lạ của anh với cậu…

Sau bảy năm, mối quan hệ này vẫn đi mang đến đâu? Bị thương tổn với mối tình đơn phương ko lối thoát, rồi lại sa vào mối quan hệ khó có mang với Đới Phẩm Phi, vây quanh do những cử chỉ yêu yêu thương như gồm như ko của anh. Liệu cậu có ra quyết định được? với còn Đới Phẩm Phi? bên cạnh đó không gồm gì đề nghị bàn những về người đàn ông này, về mặt tình cảm. Vày từ khi đi lướt qua cậu vào ngày hè năm ấy, trái tim anh đã biết thành cầm tội nhân rồi.

5. Truyện đam mỹ "Phi thường quan hệ" (tác giả: Bắc Nam)Uông Hạo Diên là người có gia thế, tất cả tướng mạo, dẫu vậy chỉ do dự được có một ngày bản thân lại thích bé trai. Hơn thế nữa lại thích thằng bạn cùng bàn Giản Tân, một chàng trai hiền từ chỉ biết nói "Được!". Hai fan chầm chậm rì rì yêu nhau từ lúc nào ko hay, cùng mọi người trong nhà trải sang 1 tình yêu tầm tuổi học trò trong sáng.

Uông Hạo Diên từng nói, sau này bọn họ sẽ thi tầm thường một trường đại học, học thuộc nhau, ở cùng nhau, rồi cùng mọi người trong nhà đi ngủ. Giản Tân luôn tâm niệm lời hứa ấy.

Nhưng kế tiếp Uông Hạo Diễn vị theo xua nghiệp diễn viên nhưng hai tín đồ buộc lòng bắt buộc chia cắt 9 năm. Đến khi gặp gỡ lại, một bạn đã là minh tinh nổi tiếng, một bạn là chưng sĩ tai mũi họng. Mẩu truyện lại bước đầu quay về thuở ban đầu, một tín đồ theo xua một người, nhưng chẳng còn là tình yêu trong sáng không chút vẩn đục ngày xưa nữa.

Quá trình truy sát tình yêu giờ đồng hồ trở nên khó khăn hơn khi mỗi người đều sở hữu nặng gần như tâm tư, quan tâm đến của những người lớn trưởng thành, buộc fan trong cuộc bắt buộc bỏ ra nỗ lực cố gắng gấp trăm, gấp nghìn lần mới có thể về bên nhau.

6 truyện đam mỹ thể các loại "oan gia ngõ hẹp" hủ nữ tránh việc bỏ qua6 chuyện tranh đam mỹ "học đường" của nước hàn mà hủ nữ chắc chắn rằng sẽ thích5 truyện đam mỹ thể một số loại "cưới trước yêu thương sau" mà hủ nữ tránh việc bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Đơn vị của áp suất

  • x