TUẤN TÚ NGƯỜI PHÁN XỬ

Ba anh em Trần Tuấn, Trần Tú và Mỹ Hạnh đều là những nhân vật chủ chốt trong bộ phim ăn khách “Người phán xử”. Hãy cùng điểm lại những thông tin đáng chú ý của ba anh em sau hơn 2/3 chặng đường mà bộ phim đã đi qua.


Trong Người phán xử, ngoài những nhân vật chính thì tuyến nhân vật có anh em Tuấn, Tú và Hạnh khá nổi bật. Trong tập 36 vừa rồi, hai anh em Tuấn Tú gặp nguy hiểm trong lúc đang "xử" Bảo Ngậu, do bị Lương Bổng can thiệp. Trần Tú có thể thoát nhưng dường như Tuấn sẽ không qua khỏi. Cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của cặp đôi này cùng cô em gái Mỹ Hạnh nhé!

Xuất thân phức tạp

Trần Tuấn, Trần Tú, Mỹ Hạnh – ba anh em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được ông trùm Phan Quân nhận về nuôi dưỡng. Mỹ Hạnh vì là con gái nên được cho học làm y tá tại bệnh viện Tâm Trí Đức – một bệnh viện lớn của tỉnh do Phan Thị đầu tư xây dựng.

Bạn đang xem: Tuấn tú người phán xử

Còn hai anh em Tuấn Tú được trực tiếp đi theo làm việc cho Phan Quân. Chơi thân với Phan Hải – con trai của Phan Quân từ nhỏ, cùng trải qua nhiều biến cố cam go, Tuấn và Tú đã từng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của cậu ấm nhà Phan Thị. Nhưng sau này vì tham vọng quyền lực và cảm thấy ngột ngạt dưới cái bóng của Phan Thị, Tuấn Tú đã cùng nhau trở mặt làm phản.

Những tính cách riêng biệt

Mỹ Hạnh là một cô gái ngoan ngoãn, giàu tình cảm. Lớn lên trong hoàn cảnh mồ côi nhưng may mắn được Phan Quân nhận nuôi, với cô gia đình là tất cả. Cô đồng ý lấy Phúc "Hô" để cứu lấy mạng sống của hai anh trai mình. Không như hai người anh, Mỹ Hạnh luôn có một sự nể trọng đối với Phan Quân. Tuy không hiểu sao cô không gọi ông trùm là "bố" như Tuấn Tú vẫn gọi mà chỉ gọi là "chú Quân" mà thôi. Mỹ Hạnh tự nhận mình là một người sinh ra để chịu khổ, cô sẵn sàng gánh lấy mọi khổ đau vì những người mình thương yêu.

Cô yêu đơn phương Lê Thành, trong lúc giúp anh bỏ trốn cô đã không kìm được mà nói ra. Nhưng Lê Thành đã cự tuyệt tình cảm của Hạnh.


*

Trần Tuấn là anh cả nhưng lại là một kẻ to khỏe cục súc, luôn muốn thể hiện bản thân nhưng tính cách thì đơn giản và suy nghĩ có phần ngu muội. Mọi hành động của Trần Tuấn luôn phải có Trần Tú ở bên theo sát, nếu không chắc chắn sẽ gây ra những rắc rối ngoài ý muốn. Nhưng Tuấn là người anh trai có tình nghĩa, luôn tỏ ra quan tâm lo lắng cho cô em gái Mỹ Hạnh, thậm chí còn sẵn sàng thế thân cho Mỹ Hạnh khi cô bị Kính "Trắng" sàm sỡ.


*

Khác hoàn toàn với anh em của mình, Trần Tú là một nhân vật cực kì nguy hiểm. Nam diễn viên Doãn Quốc Đam trong vai Trần Tú từng phát biểu, nên gọi Trần Tú bằng biệt danh Tú "Rắn" thì hợp hơn, có lẽ chính là vì phần tính cách thâm độc của nhân vật này. Những âm mưu phản bội, giết người, bán thuốc, chơi hai mang… của hai anh em đều do Trần Tú nghĩ ra. Thậm chí còn bán em gái mình cho Kính "Trắng" để thực hiện được mục đích. Thiết nghĩ một Trần Tú máu lạnh như vậy rất có tố chất làm đại ca giang hồ nhưng có lẽ thời thế chưa tới nên còn phải chịu nhiều sự ràng buộc dưới trướng hai bè phái Phan Thị và Thiên Long.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel Trả Trước,Trả Sau, Hướng Dẫn Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel


*


*

Vừa mất một ngón tay, vừa phải trả một khoản tiền cho kẻ thù cộng thêm việc bị cấm túc, Trần Tuấn đã hết sức căm phẫn, cho rằng cha nuôi chỉ coi mình là một quân cờ không hơn không kém, đến mức nuôi hận giết chết người cha nuôi ấy. Trần Tú cũng không ngoại lệ, sau vụ việc trên, hai anh em đã ngấm ngầm chờ thời cơ trả thù, hợp tác với Thế Chột, quay lưng làm phản Phan Thị.

Lần thứ hai anh em Tuấn Tú bị phán xử đó là sau vụ Thế "Chột" bị Lê Thành đâm trọng thương. Tuy không được tổ chức trong phòng phán xử như mọi lần, mà là trong chiếc xe thùng khi tất cả đang bị cảnh sát bắt giữ đưa về trại tạm giam. Trong không gian u tối, Phan Quân một lần nữa phán xử hai đứa con nuôi ngỗ nghịch của mình, trong vòng 60 tiếng phải rời khỏi mảnh đất này, nếu không sẽ khó bảo toàn mạng sống.


Lời phán xử này của Phan Quân như muốn công khai cắt đứt quan hệ cha nuôi với anh em Tuấn Tú, nhưng cũng đã chừa một con đường thoát thân cho hai kẻ vong ơn bội nghĩa. Tất nhiên là Tuấn và Tú không hề muốn làm theo lời phán xét của ông trùm, một lần nữa tìm cách xoay chuyển tình thế, dẫn đến cuộc phán xử tiếp theo.


Nhờ vả sự trợ giúp của Kính Trắng – một kẻ mà Phan Quân phải nể mặt, Trần Tuấn và Trần Tú đã thoát được lệnh trục xuất nhưng phải "lấy công chuộc tội" thì mới có thể tiếp tục ở lại Phan Thị.

Sau bao biến cố, có thể nói sự bội phản, mánh mung, luôn suy tính giữa những thế lực lớn đã trở thành đặc trưng của anh em Tuấn Tú. Liệu số phận hai anh em sẽ ra sao sau sự vụ của Bảo Ngậu? Còn Mỹ Hạnh, sau khi tỏ tình với Lê Thành thất bại, liệu cô có còn được đạo diễn cho xuất hiện trong phim không?

Đón xem Người phán xử trên VTV3 vào lúc 21h30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.