Vietcombank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân

Với nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao thì các ngân hàng đã ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó. Và Vietcombank chính là một trong các ngân hàng lớn lâu đời trên thị trường. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn các thông tin để trả lời Vietcombank là ngân hàng gì?

Mục lục

2 Vietcombank là ngân hàng gì? Tên tiếng Anh của Vietcombank4 Dịch vụ tài chính mà Vietcombank cung cấp7 Một số câu hỏi khách hàng băn khoăn

Bảng tóm tắt thông tin về ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Vietcombank là ngân hàng gì? Tên tiếng Anh của Vietcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam có tên giao dịch bằng tiếng Anh là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam hay còn được biết đến với tên gọi tắt là “Vietcombank“.

Với hơn 50 năm hoạt động bền bỉ, Vietcombank đã phát triển vượt trội trở thành một trong những công ty vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán và là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam khi cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính.

Bạn đang xem: Vietcombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Ý nghĩa logo ngân hàng Vietcombank

Logo của các ngân hàng đều thể hiện ý nghĩa đặc biệt và thông thường là tiêu chí và mục tiêu phát triển của ngân hàng đó. Với VietcomBank thì logo cả ngân mang đến những ý nghĩa sâu sắc như sau:

Về màu sắc chủ đạo là màu xanh lá đặc trưng biểu tượng cho sức mạnh của tự nhiên, hy vọng về sự phát triển bền vững. Chữ V là tên viết tắt cho từ VietcomBank, ngoài ra V còn thể hiện tinh thần quyết thắng “Victory” của ngân hàng.Hình dáng Logo khép kín được cách điệu từ hình trái tim nhằm biểu trưng cho sự đồng lòng và đồng tâm của các nhân viên trong ngân hàng.

Xem thêm: Cách Nâng Đồ Cho Tryndamere

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng tư nhân hay nhà nước?

Với tên gọi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam thì phần nào chúng ta cũng đoán ra được câu trả lời cho câu hỏi này.

Với vốn đầu tư 100% từ cá nhân, Vietcombank là ngân hàng tư nhân trực thuộc sự quản lý của nhà nước nhé.

Các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank.

Dịch vụ tài chính mà Vietcombank cung cấp

Ở Vietcombank hiện nay đang cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp cụ thể như:

Các dịch vụ ngân hàng điện tử chung

Các dịch vụ ngân hàng điện tử chung tại Vietcombank bao gồm:

Dịch vụ Ngân hàng số VCB DigibankDịch vụ Thông báo số dư miễn phí OTTDịch vụ Smart OTPDịch vụ SMS BankingDịch vụ Phone Banking

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ - GỬI TIẾT KIỆM ONLINE

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake AndroidGửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOSGửi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Với khách hàng cá nhân

Với khách hàng cá nhân thì Vietcombank có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

Dịch vụ thẻCác sản phẩm tiết kiệmDịch vụ chuyển và nhận tiềnDịch vụ về ngân hàng sốCác sản phẩm bảo hiểm Dịch vụ đầu tưDịch vụ VCB RewardsMột số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân