XÓA ỨNG DỤNG TRÊN WIN 7

Trang nhà CÔNG NGHỆ giải đáp gỡ bỏ phần mềm trên win 7 cấp tốc nhất, giải pháp gỡ vứt Ứng dụng trên win 7
pgdngochoi.edu.vn - thông thường để gỡ phần mềm trên Windows 7 các bạn sẽ vào Control Panel, kiếm tìm tên phần mềm và lựa chọn Uninstall. Nhưng bao gồm ứng dụng, phần mềm, chương trình, thiên tài không được liệt kê vào Programs & Features của Control Panel, nó cũng không có file uninstall tốt gỡ download đặt. Vậy làm thế nào để có thể gỡ setup ứng dụng kia trong Windows 7? Câu vấn đáp là hãy gỡ cài đặt phần mềm bởi Windows Features. Phương pháp làm ví dụ sẽ được shop chúng tôi hướng dẫn chi tiết trong bài viết này, mời chúng ta theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng trên win 7

Bạn vẫn xem: giải đáp gỡ bỏ phần mềm trên win 7 cấp tốc nhất, giải pháp gỡ vứt Ứng dụng bên trên win 7

Xóa áp dụng bằng Registry

Cách này rất có thể áp dụng vào trường hợp bạn muốn gỡ triệt nhằm phần mềm, vì chưng gỡ qua Control Panel nhiều lúc vẫn để lại phần đa file rác rưởi không mong muốn muốn. Hoặc xóa phần mềm khi nó không xuất hiện thêm trong Control Panel. Ngoại trừ Windows 7, rất có thể áp dụng cả bên trên Windows 10 và những phiên phiên bản Windows không giống nhé.Cách làm này còn có 2 cách thực hiện để thực hiện, mình sẽ giới thiệu lần lượt cả 2.Phương án 1:Các bước để gỡ áp dụng bằng Registry như sau:Nhấn Windows + R để xuất hiện sổ RunNhập regedit nhằm mở trình sửa đổi RegistryTìm key theo đường truyền sauHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALLTìm chương trình nên gỡ nghỉ ngơi đây. Nó sẽ có được những chuỗi chữ số siêu loằng ngoằng hiện nay ra, bạn phân vân nó là ứng dụng nào, hãy nhấp vào nó, và nhìn sang bên phải, tìm loại DisplayName vẫn thấy tên của phần mềm. Bên dưới dòng chữ số đó sẽ có những ứng dụng hiện tên thông thường như vào Control Panel.Chọn chương trình hy vọng gỡ thiết lập (ở khung bên trái) và chuột nên vào chọn Delete.Phương án 2:Nếu vẫn lục tung cả đống trên vẫn không thấy ứng dụng cần xóa, thì bạn hãy thử key khác trong registry như sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeTìm ứng dụng cần xóa, lựa chọn nó, nhấp chuột phải vào nó và chọn Delete.

Gỡ cài đặt ứng dụng Win 7 bằng Windows Features

1. Trước đây công ty chúng tôi đã có bài viết về cách gỡ bỏ chương trình ko hiển thị trong list Add/Remove Programs của Windows XP. Ngày này mục Add/Remove Programs trong Windows 7 đang được đổi tên thành Programs và Features.Tương tự trong XP, một vài chương trình như Games, internet Explorer, Windows DVD Maker... Ko được bao gồm trong danh sách Remove. Để minh họa cho nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách turn off Windows DVD Maker trong thực đơn Start.
*

2. Để gỡ vứt hoặc tắt lịch trình này, kích Start > nhập Programs và Features vào form tìm kiếm cùng ấn Enter. (Hoặc vào Control Panel > Programs and Features).

Xem thêm: Cảm Âm Tình Chúa Cao Vời - Cảm Âm Ca Vang Tình Yêu Chúa


*

3. hành lang cửa số Programs & Features mở ra, kích lựa chọn Turn Windows features on or off ở phần bên trái cửa sổ:
*

4. Tại cửa sổ Windows Features xuất hiện bạn sẽ thấy một danh sách những tính năng khác nhau mà chúng ta có thể bật hoặc tắt bằng cách chọn/bỏ chọn tại hộp kiểm ở bên cạnh các công dụng đó.
*

5. Kích vào lốt cộng sát bên hộp kiểm của Media Features để không ngừng mở rộng thêm các tính năng dạng cây của nó. Tiếp theo bỏ lựa chọn tại hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông tin hiện ra các bạn chỉ càn kích Yes:
*

7. các bạn sẽ thấy trên screen thể hiện quá trình tắt kĩ năng này. Tùy thuộc vào bản lĩnh bạn tắt bỏ mà quá trình đó rất có thể mất vài phút.
8. Sau khi xong xuôi bạn đóng các cửa sổ bên trên lại. Từ đây Windows DVD Maker sẽ không còn hiển thị trong menu Start nữa:
9. Tuy không hiển thị trong menu Start nhưng lại để chắc hẳn rằng bạn hãy kiểm tra lại bằng phương pháp nhập dvdmaker.exe vào form tìm kiếm trên thực đơn Start > Enter. Đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo không tìm thấy kết quả trong Start.
Lưu ý: các thành phần và công dụng được tích đúng theo sau vào hệ điều hành sẽ không thể bị gỡ bỏ bằng phương thức này. Nhưng nếu không cần cần sử dụng đến, chúng ta có thể dễ dàng tắt chúng đi theo phong cách này, đàm luận - Liệu tôi hoàn toàn có thể chạy ứng dụng 64 bit bên trên hệ quản lý và điều hành 32 bit được không? Sửa lỗi Control Panel không mở trong Windows 10 bí quyết gỡ lỗi áp dụng Windows cùng với Process Monitor 12 chương trình và áp dụng Windows không cần thiết bạn buộc phải gỡ cài đặt Ninite giúp setup các phần mềm cần thiết trên thiết bị tính đơn giản và dễ dàng hơn khi nào hết giải pháp dùng Geek Uninstaller gỡ phần mềm, ứng dụng UWP
PREVIOUS

Hướng dẫn gỡ bỏ ứng dụng avast, giải pháp gỡ avast không lấy phí antivirus trên lắp thêm tính

NEXT

Hướng dẫn gỡ cài Đặt avast antivirus trên win 10, lý giải gỡ bỏ cài Đặt avast miễn phí antivirus


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.