YOUTUBE TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI

YouTube vẫn thêm công dụng tìm kiếm bằng giọng nói vào áp dụng web của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh thoại để tìm kiếm video trên YouTube làm việc phiên bạn dạng ứng dụng di động. Đây là những hướng dẫn giúp cho bạn trải nghiệm chức năng này.

Bạn đang xem: Youtube tìm kiếm bằng giọng nói


Dù có danh là vận dụng xem video bậc nhất trên cố gắng giới, Google vẫn luôn tìm kiếm và bổ sung cập nhật các tính năng mới cho YouTube. Giờ đây, YouTube đã thêm tài năng tìm kiếm bằng giọng nói... Có nghĩa là bạn trả toàn rất có thể sử dụng giọng nói của chính bản thân mình để kiếm tìm kiếm clip trên căn cơ này qua sản phẩm tính. Đây rõ ràng là trong số những nỗ lực cải thiện trải nghiệm xem video cho người dùng trên những thiết bị.

*

YouTube đã cung ứng tìm kiếm bằng giọng nói trên ứng dụng web của sản phẩm tính

Tính năng mới được cho phép người dùng không nhất thiết phải nhập liệu trên bàn phím để tìm kiếm các đoạn clip yêu thích. Tất cả việc bạn cần làm là sử dụng những lệnh thoại. Về cơ bản, tính năng này đã giúp cho việc tìm kiếm kiếm hầu hết thứ trở nên dễ dãi hơn với thú vị hơn.

Việc kiếm tìm kiếm bởi giọng nói trên áp dụng YouTube củađiện thoại thông minh sẽ quá phổ biến và dễ dàng. Vậy làm cụ nào nhằm trải nghiệm tính năng đó trên trình trông nom web của sản phẩm tính? Ở nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ share cho bạn biết phương pháp sử dụng kĩ năng tìm kiếm bằng giọng nói bên trên YouTube của dòng sản phẩm tính. Công việc thực hiện tại như sau.

*

Bước 1: sử dụng một trình cẩn thận web để truy cập vào YouTube. Đây là đường liên kết mà bạn có thể copy với dán vào trình chăm bẵm của mình: https://www.youtube.com/.

*

Bước 2: Ứng dụng website của YouTube sẽ có hình tượng micro ngay ở bên cạnh thanh search kiếm. Vấn đề bạn đề xuất làm là nhấn chuột vào hình tượng này.

Xem thêm:

*

Bước 3: ngay khi nhấn vào hình tượng micro, ứng dụng web YouTube đang yêu cầu chúng ta phải cấp quyền truy vấn micro trước lúc có thể bắt đầu sử dụng những lệnh thoại. Bấm vào Allow để cấp quyền đến ứng dụng.

*

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể nhấn vào micro với nói ra nội dung bạn có nhu cầu tìm tìm trên YouTube. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng micro để tắt nó đi. Sau khi nhận biết lệnh thoại, YouTube đã trả về các hiệu quả tìm tìm phù hợp.

Tính năng tìm kiếm bởi giọng nói của YouTube có thể hiểu những truy vấn tương đối tốt. Chúng ta có thể sử dụng những lệnh như “cho tôi xem video clip về mèo” và YouTube đã thu bé nó thành “video về mèo”. Giống như như vậy so với các truy tìm vấn như “cho tôi xem video clip K-Pop” hoặc “cho tôi xem đoạn clip hài hước”, vận dụng web của YouTube đang chỉ search kiếm "video K-Pop" hoặc "video hài hước" tương ứng.

Tìm kiếm bởi giọng nói bên trên YouTube cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho các hành động khác. Chúng ta có thể yêu mong YouTube hiển thị những đăng ký, lịch sử vẻ vang xem, các đoạn clip thịnh hành nhất, thư viện của bạn, bật hoặc tắt phụ đề...

Lưu ý: vấn đề sử dụng anh tài tìm kiếm bằng giọng nói bên trên YouTube của dòng sản phẩm tính vẫn yêu cầu máy tính xách tay phải hỗ trợ trực tiếp micro (như laptop xách tay) hoặc tai nghe của công ty có tích hòa hợp micro (và liên kết vào jack micro đúng cách đối với máy tính nhằm bàn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.