Ảnh lột đồ tướng nữ liên quân

Trong cái thời tiết khá se lạnh vào đầu mùa này, tất nhiên tất cả các Kiện Tướng sẽ cần mặc thêm thật nhiều lớp quần áo để có thể giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên, chúng tôi xin được tiết lộ ra một danh sách trang phục như (lột đồ tướng nữ liên quân).

Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Hay Nhất 2013 Hay Nhất 2022, Chuyện Tình Hay Nhất 2013

Vậy họ là những ai, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nào!

Kahlii: Hồn ma cô dâu – lột đồ tướng nữ liên quân

Cô nàng thần báo tử này trở thành cái tên đầu tiên có trong danh sách, và có lẽ rằng nữ tướng sở hữu những trang phục “táo bạo” bậc nhất trong Liên Quân Mobile luôn! 

Điều gì đã khiến cho Kahlii có thể vượt mặt qua vô số nữ hoàng sắc đẹp khác để có thể leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng, dù làn da của cô có lẽ không thể nào được nhiều người ưa thích cho lắm, hơn nữa Kahlii cũng không hẳn thuộc về một thực thể gì. 

Như vậy, Kiện Tướng hãy thử nhìn lại toàn bộ trang phục của cô nàng Kahlii mà xem. Khăn voan đám cưới, không có gì sai cả, nàng là cô dâu mà! Nhìn tiếp xuống phần bên dưới… các Kiện Tướng nào dưới 18 tuổi đề nghị phải nhắm mắt lại nào! 

Chúng tôi không rõ ràng liệu có một cô dâu nào dám “bạo gan” đến mức chơi đến nguyên một bộ Victoria Secret trắng tinh khôi trong lễ cưới của bản thân mình không, nhưng ở đây, cô nàng Kahlii đã dạy cho tất cả chúng ta biết được cái thứ gì mới gọi là hút mắt! 

*
*
*
*
Trang phục mặc định của cô nàng Ilumia còn có một chút kín đáo, chứ trong bộ trang phục Nữ chúa tuyết thì cô nàng này hoàn toàn đã “bung lụa”.

Thoạt nhìn thì chúng ta cứ tưởng rằng bộ trang phục đó rất dày và cực kín đáo, nhưng khi nhìn kĩ chúng ta sẽ thấy, nó chỉ có thể che được những điểm cần nhất định phải che, chứ những chỗ tự hào nhất của cô nàng Ilumia đều được khéo léo phô bày ra một cách cực kì tinh tế và thông minh. 

Vòng eo cực kỳ mảnh khảnh của nàng được làm nổi bật lên nhờ vào hai miếng giáp hông thần thánh (bật mí nhỏ rằng nó cũng thuộc trong các công cụ giúp những quý cô đánh lừa thị giác đàn ông để tăng thêm sức mạnh cho vòng ba của bản thân mình đó). 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người những trang phục nóng bỏng bậc nhất của một số vị tướng nữ trong Liên Quân Mobile. Theo những Kiện Tướng, còn ai có bộ trang phục để sức hấp dẫn để lọt vào danh sách này nữa nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.