Lời bài hát bác hồ

Một ngày new đến với ánh nắng, sớm mai thật ấm cúng Thoáng nghe tình thương từ đâu, như bước tới thật dịu nhàng tự dưng nghe tim nhẹ lên tiếng, có phải chăng lòng đang yêu tình thương chờ ao ước từ xưa nay đến bên….

Bạn đang xem: Lời bài hát bác hồ

Nụ cười ấy có biết đã khiến cho bao nhiêu fan xao xuyến Ước mơ được vai kề vai sát cánh dưới tia nắng ấm mình nói chuyện Cứ nghe trong tâm địa thao thức bao nhiêu đêm người có hay hôm qua lòng anh âm thầm mong luôn có em Anh quan trọng kìm lòng được tình cảm của anh so với em bây giờ anh đang mãi yêu thương em nhiều hơn thế hôm qua hỡi fan Tim anh như vẫn thốt lên, lúc em chú ý vào đôi mắt anh Anh mong muốn nói thật to lớn rằng chỉ yêu bản thân em Nếu tất cả mất mang vớ cả, thì anh cũng không nhằm mất em Chỉ mình em thôi mang mang đến tim anh, cảm xúc âm êm bên bạn Một lần thôi anh xin đến bên để anh được nói lời yêu thương Một tình thân anh hứa anh mãi trao về em Hỡi fan dấu yêu Rap1 L . O . V .

Xem thêm: Các Dạng Toán Phương Trình Bậc 2 Một Ẩn, Cách Giải Phương Trình Bậc 2 Hai Ẩn

E love là gì ? do sao cứ hoài search kiếm định nghĩa của tình yêu là gì ? tất cả chăng là hạnh phúc đi đôi cùng nỗi đau luôn luôn mong manh cùng quí giá dù đôi ta đi cạnh nhau niềm hạnh phúc là số đông gì đơn giản nhất ...không hề lạ một chiếc ôm thật chặt từ phía sau Cách ta nhìn giải pháp ta núm lấy tay nhau Một nụ hôn bất ngờ nhưng làm cho anh hạnh phúc Cách em dựa vào vai anh dù chỉ là 1 trong những lúc biện pháp em có tác dụng anh yêu lúc em cười... Lúc em nói... Khi em khóc.. Các chuyện bi hùng thật khó khăn nói! Tik tok tik tok thời gian trôi qua mỗi ngày và mỗi một khi Tik toc tik toc thương em càng nhiều mỗi giờ và mỗi phút yêu mến em rồi!đừng bắt anh đề xuất dừng lại! trái tim này!đã yêu rồi cần thiết nào nó kết thúc lại Lyric: tình nhân hỡi, hoa lá thắm đại diện tình yêu của anh ý sẽ mãi mãi trao riêng rẽ em cho em biết anh luôn luôn yêu em bạn nhé đợi ngày mai tình cảm của ta đã vút bay Rap2: song song hạnh phúc luôn luôn luôn là nỗi nhức Xin hãy nhớ rằng nó luôn đi cạnh nhau Giận hờn,hiểu lầm...đôi ta xin hãy cho qua đồ vật tha tội trạng của chính họ Con con đường rất xa rứa lấy tay nhau Đôi ta thừa qua nhằm mãi cùng cả nhà Lyric: Đoạn đường xa ta vẫn mãi đi bên nhau Hỡi fan dấu yêu! Rap3: Em là tình thân ở trong tâm anh Sẽ luôn luôn giữ em ở sát bên anh cụ tay thiệt chặt giữ lại không xa rời bước tiếp về phía cuối con đường chân trời Lyric: Anh quan trọng kìm lòng được tình thân của anh so với em từ bây giờ anh sẽ mãi yêu thương em nhiều hơn thế nữa hôm qua bạn nhé Tim anh như đã thốt lên, khi em chú ý vào đôi mắt anh Anh mong nói thật to rằng mãi yêu bản thân em Anh thiết yếu kìm lòng được tình cảm của anh đối với em hôm nay anh vẫn mãi yêu em nhiều hơn thế hôm qua bạn nhé Tim anh như đang thốt lên, lúc em quan sát vào đôi mắt anh Anh hy vọng nói thật to rằng chỉ yêu mình em Nếu có mất đeo vớ cả, thì anh cũng không nhằm mất em Chỉ mình em thôi mang cho tim anh, cảm giác ấm êm bên bạn Một lần thôi anh xin đến bên để anh được nói lời yêu Một tình yêu anh hứa anh mãi trao về em Hỡi tín đồ dấu yêu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.