Bạn Muốn Hẹn Hò

Ngay từ đầu chương trìnhBạn muốn hẹn hò tập 274,chưa cần phải có sự dẫn dắt của 2 MC, nam nhi trai và cô gái đến tự tỉnh bến tre đã có màn đối đáp khá thú vị.

*
-Ngay từ đầu chương trìnhBạn muốn hẹn hò tập 274,chưa cần có sự dẫn dắt của 2 MC, đấng mày râu trai và cô nàng đến tự tỉnh tỉnh bến tre đã gồm màn đối đáp tương đối thú vị.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò


Play

Tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò tập 274 là cô bé Hoàng Khánh Linh (24 tuổi, thầy giáo tiểu học) và đấng mày râu trai Nguyễn Chí trung khu (34 tuổi, làm nghề buôn bán cây cảnh). Cả nhì đều tới từ tỉnh Bến Tre.

Ngay từ trên đầu chương trình, chưa cần có sự dẫn dắt của 2 MC, đại trượng phu trai và cô bé đã bao gồm màn đối đáp tương đối thú vị. Cô gái Khánh Linh mang lại biết, cô đam mê sự công bằng, không thích nợ nần ai. Đi với các bạn trai, nếu fan kia khuyến mãi ngay quà hoặc trả tiền, cô vẫn tìm biện pháp trả lại.

Kể về ái tình đã qua, cô nàng Khánh Linh nói, cô chỉ có một mối tình đối kháng phương kéo dài 4 năm. Chia sẻ này của cô bé khiến nhị MC bất ngờ. MC cát tường như ý phản đối to gan mẽ. Thiếu phụ MC mang đến rằng, cô nàng phải biến đổi quan niệm của bản thân mình ngay lập tức. Thiếu phụ MC khuyên Khánh Linh chỉ nên yêu những tình nhân mình. Đối cùng với việc bộ quà tặng kèm theo quà, nếu như khách hàng trai bộ quà tặng kèm theo thì cô không cần thiết phải trả lại.

Về quan niệm này, MC Quyền Linh không hoàn toàn đồng ý. Sau thời điểm "đá xéo" MC cát Tường: "Em phải cân nhắc lại nha em, em nhìn chị Tường em gọi rồi đó".

MC Quyền Linh mang lại rằng, trong tình yêu, miễn là mình bao gồm tình cảm có tác dụng được rồi. Còn việc tặng ngay quà, fan ta mang lại quà mình, mình tặng ngay lại cũng chính là chuyện bình thường.

Xem thêm: Truyện Học Viện Thiên Tài Chương Mới Nhất, Học Viện Thiên Tài

MC cát tường và cô gái bất thần trước chia sẻ của đấng mày râu trai

Đến màn truyện trò với đàn ông trai, chàng trai Chí trọng điểm còn gây bất ngờ hơn. Trung ương sự của đấng mày râu trai khiến cho hai MC sửng sốt. Anh mang lại biết, anh cũng trải sang một mối tình kéo dãn dài gần 10 năm, tuy thế cuối cùng cô gái vẫn đi lấy chồng.

Đến cùng với chương trình, cả hai không tồn tại yêu cầu không hề thấp về đối phương. Nam giới trai ao ước muốn tìm được cô bạn gái yêu thương gia đình chồng. Cô bé Khánh Linh thì hy vọng muốn tìm được bạn trai phổ biến tình, ko nói dối, cô cũng ko thích đàn ông đầu đinh...

Hai MC Quyền Linh, cát tường như ý đều mang lại rằng hai bạn trẻ này vô cùng hợp nhau.

Khi nhì người chạm mặt nhau, chàng trai cho biết, anh muốn bấm nút ngay. Cô gái cũng nói rằng, cô sẽ thay đổi và làm phần lớn việc khiến cho chàng trai vui các hơn.


Dân mạng chỉ trích yêu mong tìm bạn nữ của chàng phong cách thiết kế sư

Khi tạo nên yêu mong tìm bạn gái của mình, đấng mày râu trai Trương Tuấn Sơn khiến cho MC cát tường bất ngờ, nhiều người theo dõi phản ứng trẻ khỏe vì yêu cầu khá cao của anh .


Chàng trai Phú lặng tán đổ phái nữ kế toán bởi giọng hát "kinh điển"

Cùng với giọng hát "kinh điển", đấng mày râu trai lại sàng lọc đoạn nhạc không còn liên quan để miêu tả trong chương trình khiến hai MC nhảy cười.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.