BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG TẬP 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BAN TINH CA MUA DONG tap 1 HD


PhimBản Tình Ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói về câu chuyện bắt đầu khi Joon Sang , con trai của một nhạc sĩ nổi tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn ở Hàn Quốc. Là một sinh viên cực kỳ tài năng, Joon -sang được chào đón bởi các sinh viên của mình cũng như giáo viên của mình , nhưng vẫn còn là một yên tĩnh , thiếu niên sống nội tâm . Như ông có ý định tìm hiểu về cha đẻ của mình , người mà tuyên bố mẹ của mình đã chết, tìm kiếm của mình để tìm hiểu thêm về người cha của mình là những gì khiến anh muốn chuyển đến địa bàn tỉnh. Có một cuộc khủng hoảng bản sắc trong tuổi vị thành niên vì cha ông đã không bao giờ gặp nhau, và đổ lỗi cho mẹ mình cho điều này, Joon Sang vẫn tin rằng không có ai thực sự yêu anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 1

*

Trên đường đến trườngmột ngày, Joon Sang bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong khi đang ngồi bên cạnh anh ta trên xe buýt, ngã ngủ trên vai anh. Joon Sang sớm đem lòng yêu Yoo -jin , người mở trái tim ngây thơ của cô với anh ta.Tình yêucủa họ , tuy nhiên , được cắt ngắn sau khi Joon Sang là người bị thương nặng trong một tai nạn xe hơi và , do tổn thương não, bị mất trí nhớ , không thể nhớ được bất cứ điều gì trước khi tai nạn của mình.

Xem thêm: Nhiều Vùng Núi Cao Nghệ An 0 Độ C, Băng Giá Phủ Cây Cối, Không Có Chuyện ‘Tuyết Rơi Trắng Đường’ Ở Nghệ An

Joon -sang của người mẹ , khao khát tình yêu và sự tôn trọng của Joon Sang , có Joon Sang bị tẩy não bởi một nhà tâm lý học , do đó Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu đau đớn của mình như là một đứa con hoang . Kết quả là, Joon Sang của những kỷ niệm trước khi vụ tai nạn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của người mẹ quyết định chuyển đến Hoa Kỳ với Joon Sang , nơi anh có thể bắt đầu một cuộc sống mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Bạn bè và giáo viên của mình đang nói rằng Joon Sang đã chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một người cởi mở , người quan tâm đến những người khác, kể cả mẹ của mình. Anh trở về Hàn Quốc và Yoo -jin thấy anh ta trên đường phố , khiến cô để đưa ra đính hôn với người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang hẹn hò với người bạn của mình và đối thủ đôi khi quá khứ Chae -rin . Cốt truyện của câu chuyện tăng cường khi Yoo -jin bắt đầu làm việc cho công ty nơi Min- hyeong được sử dụng , và cố gắng tìm hiểu xem anh là tình yêu đầu tiên được cho là đã chết Joon Sang .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 1 Hàn Quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA MUA DONG Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên pgdngochoi.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "pgdngochoi.edu.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.