Bản tình ca mùa đông tập 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BAN TINH CA cài DONG tap 1 HD


PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói tới câu chuyện bước đầu khi Joon quý phái , đàn ông của một nhạc sĩ danh tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một tp nông thôn ở Hàn Quốc. Là một sinh viên cực kì tài năng, Joon -sang được mừng đón bởi các sinh viên của chính bản thân mình cũng như giáo viên của bản thân mình , nhưng vẫn tồn tại là một lặng tĩnh , thiếu thốn niên sống nội chổ chính giữa . Như ông bao gồm ý định mày mò về thân phụ đẻ của bản thân mình , bạn mà tuyên bố mẹ của mình đã chết, search kiếm của chính mình để đọc thêm về người thân phụ của mình là phần nhiều gì khiến cho anh mong chuyển đến địa bàn tỉnh. Bao gồm một cuộc lớn hoảng bạn dạng sắc vào tuổi vị thành niên vì phụ thân ông đã không bao giờ gặp nhau, cùng đổ lỗi cho người mẹ mình cho điều này, Joon sang trọng vẫn tin rằng không ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 1

*

Trên đường cho trườngmột ngày, Joon Sang chúng ta cùng lớp của Yoo -jin , trong những lúc đang ngồi cạnh bên anh ta trên xe buýt, bổ ngủ bên trên vai anh. Joon sang trọng sớm lấy lòng yêu Yoo -jin , tín đồ mở trái tim ngây thơ của cô với anh ta.Tình yêucủa chúng ta , tuy nhiên , được cắt ngắn sau thời điểm Joon quý phái là tín đồ bị thương nặng trĩu trong một tai nạn thương tâm xe hơi cùng , vì tổn thương não, bị mất đầu óc , quan yếu nhớ được bất cứ điều gì trước khi tai nạn của mình.

Xem thêm: Nhiều Vùng Núi Cao Nghệ An 0 Độ C, Băng Giá Phủ Cây Cối, Không Có Chuyện ‘Tuyết Rơi Trắng Đường’ Ở Nghệ An

Joon -sang của người người mẹ , khát khao tình yêu cùng sự kính trọng của Joon quý phái , có Joon quý phái bị tẩy não vị một nhà tâm lý học , vì thế Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu buồn bã của bản thân như là 1 trong đứa nhỏ hoang . Công dụng là, Joon Sang của rất nhiều kỷ niệm trước lúc vụ tai nạn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của người mẹ đưa ra quyết định chuyển mang đến Hoa Kỳ cùng với Joon sang trọng , vị trí anh gồm thể ban đầu một cuộc sống thường ngày mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Bạn bè và giáo viên của chính bản thân mình đang bảo rằng Joon Sang đang chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là 1 kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của bản thân mình tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một người cởi mở , người lưu ý đến những bạn khác, nhắc cả bà mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cho cô để đưa ra gắn hôn với người bạn thời ấu thơ Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang gặp gỡ và hẹn hò với người bạn của mình và kẻ thù đôi khi quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện tăng tốc khi Yoo -jin bắt đầu làm bài toán cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được thực hiện , và nỗ lực tìm phát âm xem anh là tình yêu trước tiên được cho rằng đã bị tiêu diệt Joon quý phái .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA thiết lập DONG cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên pgdngochoi.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "pgdngochoi.edu.vn" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.