BỎ CHẶN BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Nội dung bài viết2. Hướng dẫn cách bỏ chặn Facebook3. Cách bỏ chặn khi đã xóa tin nhắn trong Messenger3.1. Dành cho điện thoại và tablet4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về bỏ chặn Facebook người khác

Khi dùng Facebook không thể tránh việc bạn bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi trên Messenger và chặn họ. Nhưng bây giờ bạn muốn bỏ chặn một người nào đó để có thể liên lạc lại với họ? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật cách bỏ chặn Facebook và Messenger người khác hiệu quả.

Bạn đang xem: Bỏ chặn bạn bè trên facebook

1. Bỏ chặn Facebook và Messenger là gì?

Trước khi tham khảo hướng dẫn bỏ chặn trên Facebook, hãy tìm hiểu xem cách bỏ chặn Facebook, Messenger là gì nhé!

Hiện nay, vẫn có không ít người nhầm lẫn giữa việc bỏ chặn Facebook và Messenger. Thực chất, nếu bạn đã chặn trên Facebook thì bạn sẽ chặn luôn Messenger. Nhưng ngược lại, nếu bạn chặn Messenger thì sẽ không chặn được Facebook của người đó. Chính vì thế, cách để bỏ chặn Facebook và Messenger vì thế cũng có sự khác biệt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xác nhận Bỏ Chặn

4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về bỏ chặn Facebook người khác

Sau khi đã tham khảo tất tần tật cách để bỏ chặn Facebook chắc chắn vẫn còn nhiều người có thắc mắc cần giải đáp. Sau đây sẽ là lời giải đáp cho những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất.


Bỏ chặn Facebook bao lâu chặn lại được?


Theo quy định, một khi đã bỏ chặn Facebook thì sau 48 tiếng, kể từ thời điểm bỏ chặn thì người dùng mới chặn lại được. Như vậy, phải mất 2 ngày sau khi bỏ chặn thì bạn mới có thể dùng nút chặn để sử dụng tiếp nút chặn.

Xem thêm: Top 26 Phim Ngắn Hàn Quốc Hài Hước, Phim Sitcom Hài Hàn Quốc Vui Nhộn


Tại sao bỏ chặn Facebook mà không nhắn tin được?


Trong trường hợp bạn đã áp dụng cách bỏ chặn ở Facebook nhưng vẫn không nhắn tin được thì có thể là người dùng kia cũng đã chặn bạn rồi. Khi cả hai đồng loạt chặn nhau trên Facebook thì buộc cả 2 người cùng bỏ chặn mới có thể nhắn tin được. Cách khắc phục trong trường hợp này là bạn hãy liên hệ với người đó thông qua các kênh khác để mở chặn cùng nhau nhé!


Làm thế nào để biết bị chặn Facebook?


Cách đơn giản nhất để biết bạn có bị chặn Facebook không đó là tìm kiếm trang cá nhân của người dùng đó trên thanh công cụ. Nếu kết quả trả về là không tìm thấy trang cá nhân của họ thì rất có thể bạn đã bị chặn. Để chắc chắn hơn nữa, bạn hãy nhờ người bạn chung vào xem trang cá nhân của người dùng kia. Nếu người bạn chung vẫn có thể xem được hồ sơ của người dùng kia. Nhưng bạn thì lại không thể xem được thì có nghĩa là bạn đã bị người đó chặn.


5. Kết luận

Bài viết là tổng hợp 4 cách bỏ chặn Facebook và Messenger người khác hiệu quả mà mình đã tổng hợp. Rất hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thể tự thực hiện thao tác bỏ chặn trên Facebook và Messenger dễ dàng.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.