Các hình bằng tiếng anh

Hôm nay, hãy thuộc pgdngochoi.edu.vn dạy dỗ các bé học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Hình khối, nhằm các bé bỏng nhận diện với học tiếng Anh vui nhộn, công dụng mỗi ngày.

Bạn đang xem: Các hình bằng tiếng anh

*

Từ vựng giờ đồng hồ Anh cho trẻ về các hình khối cơ bản

Ở lứa tuổi học mần nin thiếu nhi và tè học, các hình vuông, hình tròn, tam giác,… đó là kiến thức cơ phiên bản mà nhỏ nhắn được tiếp cận. Trong khi các con làm cho quen với các hình khối, phụ huynh nên phối hợp dạy nhỏ nhắn với trường đoản cú vựng giờ Anh về các hình đó. Điều đó giúp việc học của con tác dụng hơn cùng tốn ít thời hạn hơn.

Dưới đó là danh sách những hình khối cơ phiên bản mà bé yêu của chúng ta nên có tác dụng quen:Circle: /’sɜ:kl/: Hình trònA circle is a simple closed shape. (Hình tròn là một dạng hình vòng khép kín đơn giản).Polygon: /’pɒligən/: Hình đa giácHình nhiều giác là 1 đường vội vàng khúc phẳng khép bí mật (gồm đông đảo đoạn thẳng nối liền nhau).Triangle: /’traiæηgl/: Hình tam giácThe triangle is a polygon with three edges & three vertices. (Tam giác là một trong hình nhiều giác với tía cạnh và tía đỉnh).Quadrilateral: /kwɒdri’læ-tərəl/: Hình tứ giácQuadrilateral is a polygon with four sides & four vertices. (Tứ giác là một trong hình nhiều giác với bốn cạnh và tứ đỉnh).Square: /skweə/: Hình vuông(The square is a quadrilateral, meaning it has four equal sides and four equal angles (90 degrees or right angle. (Hình vuông là hình tứ giác, có nghĩa là nó có 4 cạnh bằng nhau và 4 góc bằng nhau (góc 90 độ hoặc góc vuông).

Xem thêm: Tag: Nhện Khổng Lồ - Tìm Hiểu Về Loài Nhện Khổng Lồ Nhất Thế Giới

Rectangle: /’rektæŋgl/: Hình chữ nhậtA rectangle is a shape with 4 sides and four corners. (Hình chữ nhật là hình gồm 4 cạnh và tứ góc).Pentagon: /’pentəgən/: Hình ngũ giácPentagon is any polygon with five faces. The sum of angles in a pentagon is simply 540 degrees). (Ngũ giác là 1 trong những hình đa giác bất kỳ với năm mặt. Tổng những góc vào hình ngũ giác là 540 độ).Hexagon: /hek’∫əgən/: Hình lục giácHexagon is a six-sided polygon. The sum of angles in a simple hexagon (not intersecting itself) is 720 degrees. (Lục giác là một trong hình nhiều giác sáu mặt. Tổng những góc vào một hình lục giác dễ dàng và đơn giản (không từ bỏ giao nhau) là 720 độ).Octagon: /’ɒktəgən/: Hình chén giácAn octagon is an eight-sided polygon or 8-gon. (Hình bát giác là 1 đa giác với tám mặt).Oval: /eʊvl/: Hình thai dụcAn oval is a closed curve in the plane, it is not as tight as the border of the egg. (Hình thai dục là một trong những đường cong khép bí mật ở trong khía cạnh phẳng, nó không ngặt nghèo như đường viền của quả trứng).Star: /’stɑ:/: Hình saoA star has five corners và intersecting edges. (Một hình sao tất cả năm đỉnh góc và các cạnh giao nhau).

Từ vựng giờ Anh về hình khối khác

Ngoài phần đông hình phẳng cơ bản đã nêu trên, ví như các nhỏ nhắn cảm thấy hào hứng với chủ đề này, cha mẹ cũng rất có thể dạy nhỏ nhắn thêm một số từ vựng giờ đồng hồ Anh chủ thể hình học tập khác như:Cone: /kəʊn/: Hình nónCube: /kju:b/: Hình lập phươngCylinder: /’silində/: Hình trụPyramid: /’pirəmid/: Hình chóp/ hình kim từ thápSphere: /sfiə/: Hình cầuParallelogram: /pærə’leləgræm/: Hình bình hànhPentagon: /’pentəgən/: Ngũ giác đềuHexagon: /hek’∫əgən/: Lục giácOctagon: /’ɒktəgən/: chén giác

Khi học tập từ vựng giờ Anh theo chủ đề hình khối, những bậc cha mẹ nên nhằm các nhỏ bé học kết hợp với hình ảnh để nhỏ nhắn nhận diện và học dễ dàng hơn, nhớ lâu hơn. Ngoài ra, hoàn toàn có thể kết hợp với việc học tập tiếng Anh bài hát em nhỏ vui nhộn, phần mềm học giờ đồng hồ Anh mang đến trẻ em… nhằm có hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.