Cách Bắn Siêu Cao Gunny


*
19 cách bắn siêu cao trong gunny hay nhất
15hướng dẫn Gunny: Tổng hợp công thức bắn góc thấp : 10, 20, 30, 60, 65, 70 và siêu cao trong Gunny <15>
Sau bảng công thức bắn góc thấp mới được chia sẻ thời gian gần đây, các cao thủ của Gunny lại tiếp tục công bố công thức bắn góc siêu cao. Công thức bắn góc siêu cao này được thành viên anhduymaster chia sẻ như sau:
Nếu khoảng cách nhỏ hơn 9 khoảng thì công thức tính góc là: góc = 81+(9-khoảng cách)+2*gió.. Nếu khoảng cách lớn hơn 9 khoảng thì công thức tính góc là: góc = 81+(9-khoảng cách)+2*gió = 81-(khoảng cách – 9) +2*gió.

Bạn đang xem: Cách bắn siêu cao gunny


Bài viết của bạn KẹoCySoCoLa bên diễn đàn zing mình xin đăng lại thôi chứ mình không viết về cách bắn siêu cao vì mình mặc định mọi người đều biết bắn rồi. Tuy nhiên, điều này chắc cũng không đúng lắm với tất cả nên mình mới xin phép bạn ấy mang về để các bạn tham khảo
Nội dung kì này là bàn về kỹ thuật siêu cao gunny, về góc khác mình sẽ viết sau nhé! (chỉ áp dụng máy chủ có minimap).. – Kỹ thuật siêu cao (bắn 2 trong 1 lượt, bắn 3 trong 1 lượt, bắn 4 trong 1 lượt) do fix góc.
– Bạn đã từng thơ ấu hồi xưa bắn đại, hên thì trúng, xui thì bắn pháo hoa?. – Học bắn siêu cao ko khó, chỉ cần rèn luyện bí kíp, bạn đã trở thành xạ thủ gunny giỏi trong chốc lát mà ko cần dùng tool.
Kỹ Thuật Bắn Góc Siêu Cao Trong Gunny Chuẩn Nhất Full A-Z. Trong Game Gunny Kỹ Thuật Tính toán và bắn lên trời rồi rớt xuống trúng đối thủ 1 cách huyền diệu gọi là góc bắn siêu cao muốn biết làm sao để bắn góc này thì chúng ta cùng đọc tiếp nhé.
Mới đầu mình cũng nghĩ tụi nó giỏi đến phát sợ nhưng rồi dần dần mình mới phát hiện ra nó có cách bắn góc cao hay còn gọi là góc siêu cao.. – Trong Gunny để bắn chuẩn vào trúng đối thủ thì cần phải tính toán chính xác 3 yêu tố : Lực bắn , góc bắn và hướng gió , khi bạn thuần thục và quen tay kiểu như bơm nhiều nó cũng phải căng thì khi đó bắn trúng đối thủ là chuyện thằng nào chơi gunny cũng phải biết rồi.
Để các cụ bắn tốt được góc siêu cao thì cái chính là phải biết cách chia màn hình hoặc dùng luôn phần mềm hỗ trợ chia màn hình gunny mà www.Viet33.Com có up tại website rồi , Màn hình chính sẽ được chia ra thành 9 phần bằng nhau, Các cụ cứ xem hình dưới đây… – Trường hợp đối thủ đứng khoảng 1,5 màn hình thì là 9 + 5= khoảng 14 đoạn là ok.
Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi
Người chơi cần đo khoảng cách của mình đến mục tiêu là bao nhiêu để căn góc và sử dụng lực chính xác. Ở dưới màn hình Gunny Origin có hiển thị thước kẻ màu vàng có độ dài là 10 cự ly.
Bạn dễ dàng điều chỉnh góc bắn trong game bằng nút điều khiển ở góc trái phía dưới màn hình.. Mỗi một góc bắn và khoảng cách đối với mục tiêu, người chơi cần điều chỉnh lực bắn phù hợp để bắn trúng kẻ địch
Nếu bác nào đã từng chơi game Gunbound hoặc Gunny phiên bản wed game thì chắc chắn không còn xa lạ gì với game bắn súng tọa độ này. Việc canh góc và lực bắn là những yếu tố cơ bản bên cạnh gió và maps chính vì vậy với những bạn đã quá quen thuộc thì chẳng khó để nhớ công thức tính góc + gió rồi
Chúng ta sẽ chia ra các góc bắn cơ bản để có thể dễ dàng hơn trong việc nhớ góc nhé! Theo kinh nghiệm bản thân mình thì tùy thuộc vào vũ khí bạn xài mà sử dụng góc bắn cho hợp lý nhất.. Khoảng cách chia màn hình để dễ dàng tính lực bắn trong Gunny Mobile
– Đối với một số vũ khí đào cao như Boomerang, Sấm Sét mỗi lần đạn bay phải hạ xuống 1 góc (“fix góc”) mới có thể trúng hết đạn. ( Vừa thả Space hạ 1 góc sẽ “fix góc“thành công, chậm 1 nhịp sẽ vô hiệu).
Gây xôn xao bằng những hình ảnh đáng yêu từ những ngày đầu tháng 11/2014, Gunny Mobi trở thành cái tên đáng quan tâm và được cộng đồng trông chờ trong thời gian qua. Tuy nhiên để trở thành một xạ thủ tốt trên Gunny Mobi bạn cần thoả mãn các yêu cầu sau: “Góc bắn, tọa độ, hướng gió, vị trí và còn nhiều thứ khác…” Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn mới tham gia trò chơi này, để các bạn có thể trở thành một pro của Gunny mobi.
Nhìn hình ảnh bên dưới là cách tính màn hình Gunny, chia màn hình Gunny ra làm 10 đoạn đều nhau và thực hiện bắn theo lực và góc có công thức riêng. Trước tiên tôi cần nhắc lại với bạn rằng, để bắn Gunny Online chuẩn bạn fải đặc biệt chú ý 3 vấn đề: Khoảng cách giữa bạn đến mục tiêu, lực bắn và gió
Hướng dẫn cách bắn siêu cao và bắn góc 65 trong Gunny. *Ưu điểm: ít chịu ảnh hưởng của địa hình, thích hợp vs các vũ khí góc cao như : lựu đạn, ti vi – tủ lạnh, lu gạch….
Xin chào tất cả các bạn !! Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với tựa game Gunny Origin cho Android là game bắn gà tọa độ ra mắt bởi nhà phát hành VNG trên Google Play. Game Gunny Origin cho Android đem đến thông điệp Sống lại cảm giác gà mà huyền thoại Gunny Online đã mang đến trước đây
Khi các bạn đạt đến một lv cao nhất định thì các bạn sẽ không còn phần màu tím trên thanh lực để hỗ trợ bắn chuẩn nữa vì thế các bạn cần phải tập luyện một vài góc bắn cơ bản để có thể tham chiến một cách tự tin !!. Trước hết các bạn cần mở được chế độ cách đánh trong huấn luyện gunny
Ném ở đây chính là cách bắn siêu cao còn tầm cao ở đây sẽ là cách đo cao thấp. Cái này sẽ hơi khó 1 chút vì nó phụ thuộc vào cảm nhận bắn của mỗi người, các bạn chỉ cần quen các góc rồi thì sẽ làm được hết thôi !!
|Tiêu đề: CÁCH BẮN GÓC SC ( SIÊU CAO ) TRONG GUNNY – VÌ MỘT GUNNY TOÀN PRO Wed Dec 28, 2011 12:04 pm|| |. :PTrước tiên tôi cần nhắc lại với bạn rằng, để bắn Gunny Online chuẩn
Thứ 1: Khoảng cách: Cách tính khoảng cách dễ nhất là bạn để ý cái Map. bộ Map mà bạn đang chơi, cái Map nhỏ bên trong có thể di chuyển là nơi
– Nếu 1 màn hình nhỏ (vừa đủ chuẩn – bạn bè tui gọi là góc chuẩn) thì bạn chọn góc 81.. Thứ 2: Lực bắn: 100 – Full lực, không cần fải phân vân chọn lực nữa nhé!
Vương Thành Gà đã không còn là một phó bản xa lạ với Gunner chúng ta nữa, và các Gunner trong quá trình vượt ải cũng ít nhiều rút tỉa được những kinh nghiệm riêng cho mình. Xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân, thành viên anhnakid1412 đã chia sẻ hướng dẫn bắn siêu cao khi vượt ải Vương Thành Gà:
Và dưới đây là chỉ dẫn bắn siêu cao đến vị trí số 0 áp dụng cho góc 80 và gió 0 ( Mỗi 0.5 gió thì chỉnh sai lệch 1 góc). Hướng dẫn dưới đây áp dụng khi Đội Trưởng Gà đứng tại 1 trong 3 vị trí như hình dưới:
Trước tiên cần xác định cự li giữa mình và đối thủ (bắn chính xác hay. không phụ thuộc vào canh cự li chính xác hay không)
Góc = 65 ± 2*gió ( gió ngược trừ (2*gió), gió thuận cộng (2*gió) ). Như vậy, cứ tăng (hoặc giảm) 0.5 gió thì góc bắn tăng (hoặc giảm) 1độ
-Tính Turn – Một yếu tố quan trọng trong ”Bí kíp để được bắn trước”. Nếu bạn là một Gunner “pro” với level trên 20 thì việc tính Turn (Lượt
Gunny là tựa game bắn súng theo tọa độ xủa VNG mà bạn cần mua thẻ zing để nạp vào game. Việc xác định cạnh góc và lực bắn là vô cùng quan trọng
Đối với góc này để canh vị trí và bắn liền không bị ảnh hưởng đến sức gió. Khi sử dụng các vũ khí đào cao như Boomerang, Sấm Sét khi đạn bay bạn nên tính hạ xuống 1 góc để có thể trúng hết đạn nhé.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Ghép Video Cho Iphone, Ipad, Top Phần Mềm Ghép Video Trên Iphone


Góc 20 độ là góc chuẩn khi sử dụng các loại vũ khí Power ra 3 tia. “Từ trái sang phải” Càng xa hơn 1 màn hình (cự ly 10) xác suất càng giảm.
Cách canh : click chuột vào ô vuông ở bản đồ nhỏ góc trên bên phải để di chuyển canh vị trí và nhắm chừng nhé! (Cái này cũng gần như gunbound đó là người ta nói chứ zero đâu có chơi gunbound :D).. Hoặc chia màn hình thành 10 phần và bắn theo bản sau:
Chia màn hình thành 10 phần như đã nói ở cách bắn góc 30.. Thêm góc khi gió xuôi và giảm góc khi gió ngược 1 gió = 2 góc.
với cách này 1 gió = 2 lực cùng chiều giảm lực, ngược chiều thì tăng lực. Khi gió thay đổi thêm góc khi gió xuôi và giảm góc khi gió ngược 1 gió = 2 góc.
Đây là 1 tool nhỏ do mình viết để tính góc bắn siêu cao của gunny.. Các bạn chia màn hình chơi game thành 9 khoảng bằng nhau như hình dưới.
Nếu khoảng cách lẻ (vd: 4,5) tool này chỉ cho nhập số chẳn nên các bạn tùy biến tăng giảm góc hoặc tăng giảm lực nhé (tăng giảm lực nhưng lực phải luôn luôn >90).. Các bạn chia màn hình chơi game thành 9 khoảng bằng nhau như hình dưới.
Nếu khoảng cách lẻ (vd: 4,5) tool này chỉ cho nhập số chẳn nên các bạn tùy biến tăng giảm góc hoặc tăng giảm lực nhé (tăng giảm lực nhưng lực phải luôn luôn >90).
Canh góc bắn, lực gió đã trở thành “món ăn” không thể thiếu của Gunny Origin nói riêng và dòng game bắn súng tọa độ nói chung.. Với thông điệp Sống lại cảm giác gà mà huyền thoại Gunny Online đã mang đến trước đây, nhưng Gunny Origin đã kế thừa và cách tân lại những hình ảnh, tính năng, cách chơi quen thuộc thành những điều cực kỳ mới mẻ và cuốn hút
Bởi lẽ game canh tọa độ nào cũng có một điểm chung là khá kén người chơi, nếu bạn đã quen chinh chiến lâu rồi thì không nói, nhưng những người mới chơi thì rất khó canh góc và lực và ước tính sức gió khi bắn sao cho chính xác.. Chính vì vậy,thứ mà người chơi thắc mắc khi tiến vào Gunny Origin nhất chính là việc liệu game có những góc bắn “quen thuộc” như từ Gunny Online hay không? Tất nhiên câu trả lời là vẫn có chứ, thậm chí Gunny Origin còn tích hợp 1 bảng tính góc tiện lợi từ đầu để những tân thủ và người chơi lâu năm quay lại với game không quá ngỡ ngàng.
Cho đến một số kỹ thuật bắn nâng cao như bắn góc siêu cao 90 độ, bắn góc 60,65 …..Chao ôi biết bao nhiêu kiểu chiến thuật, tính góc khiến ngay cả những Gà lão làng trong làng Gunny cũng đau đầu tính toán.. Một mẹo mà nhiều game thủ chia sẽ từ thời Gunny đến nay mà vẫn hữu dụng đó chính là chia màn hình ra thành 10 phần bằng nhau, mỗi phần ứng với 1 góc

hướng dẫn Gunny: Tổng hợp công thức bắn góc thấp : 10, 20, 30, 60, 65, 70 và siêu cao trong Gunny <15>


Tổng hợp công thức bắn góc thấp : 10, 20, 30, 60, 65, 70 và siêu cao. Mình sẽ tổng hợp các công thức bắn từ thấp đến cao trong gunny bằng hình ảnh lấy trong phòng tập
Những người sử dụng góc này có thể canh vị trí và bắn liền không bị ảnh hưởng đến sức gió. Đối với một số vũ khí đào cao như Boomerang, Sấm Sét mỗi lần đạn bay phải hạ xuống 1 góc (“fix góc”) mới có thể trúng hết đạn
Công thức bắn góc 20: là góc thấp được sử dụng nhiều do điều kiện dễ lấy góc. Đối với một số vũ khí đào cao như Boomerang, Sấm Sét mỗi lần đạn bay phải hạ xuống 1 góc (“fix góc”) mới có thể trúng hết đạn.
GUNNY ORIGIN: HƯỚNG DẪN CANH GÓC BẮN CHUẨN HẠ GỤC MỤC TIÊU. Những ngày qua, cộng đồng game thủ đang dậy sóng vì một tựa game vừa quen vừa lạ- Gunny Origin
Trong bài viết này, admin sẽ hướng dẫn cho bạn các góc bắn cơ bản cũng như cách để căn góc chuẩn nhất.. Nếu bạn là tân thủ chưa từng làm quen với dòng game Bắn gà hoặc là game thủ đã từng chơi nhưng “tạm quên” cảm giác bắn thì cũng đừng quá lo lắng, Gunny Origin mở ra chế độ Phó bản huấn luyện ở level 15 để bạn có thể luyện tập các góc bắn cơ bản nhất, giúp bạn tự tin thực hiện nhiệm vụ cũng như tham gia các vòng đấu PvP, PvE.
Bạn có thể tính toán khoảng cách chính xác giữa mình và mục tiêu bằng cách đo màn hình.. Bản đồ trò chơi và khung trắng bản đồ thu nhỏ ở góc phải phía trên màn hình tương ứng với 1 màn hình và 1 màn hình=10 cự ly
Gunny Mobi cung cấp đầy đủ các tính năng tương tự như phiên bản dành cho máy tính bao gồm: Sảnh thi đấu, phòng cao thủ, ải viễn chinh, tiệm rèn… Mỗi tính năng sẽ có một vai trò và nhiệm vụ riêng. Bạn có thể ghé thăm lần lượt từng khu vực để tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng trong game
Túi trang bị: Là một trong những tính năng chính mà bạn phải sử dụng thường xuyên. Tất cả các loại vũ khí, trang phục, đá, nhẫn… sẽ được lưu giữ ở đây
Các thao tác điều khiển chính của Gunny Mobi chủ yếu gói gọn trong ba hành động chính gồm:. Tuy nhiên, muốn bắn trúng đối thủ bạn cần phải chú ý đến hướng gió cũng như khoảng cách để xác định góc và lực bắn phù hợp
Gunny Origin là một trò chơi bắn súng theo tọa độ nên kỹ năng trong Gunny Origin của mỗi người chơi là một điều vô cùng cần thiết. Kỹ năng trong Gunny Origin là một điều rất quan trọng vì đây là một trò chơi bắn súng theo tọa độ
Vì thế, cùng điểm qua những hướng dẫn về cách tối ưu sát thương trong mỗi lượt bắn nhé.. Trong Gunny, mỗi phát bắn sẽ quyết định việc bạn có thể chiến thắng trong trận đấu hay không
Khi đạt Level tối thiểu là 15, bạn sẽ mở khóa được một loại phó bản mới – Phó bản huấn luyện. Tại đây trò chơi sẽ huấn luyện cho bạn mọi thứ để có được khả năng bách phát bách trúng
Hướng Dẫn Kỹ Thuật Bắn Gunny,Thủ Thuật ChơiHướng Dẫn Kỹ Thuật Bắn Gunny,Thủ Thuật Chơi. –Tính Turn – Một yếu tố quan trọng trong ”Bí kíp để được bắn trước”
– Mới vào ván đấu, việc quyết định ai là người bắn trước là tùy thuộc chỉ số nhanh nhẹn. Nhanh nhẹn ai cao thì người đó được Turn đầu, chiếm lợi thế hơn hẳn.
Nếu gunner kia có buff nhưng bắn hụt thì mình biết chắc mình được 2 Turn. Còn vũ khí dgm cao thì được bắn 2 Turn lận đấy, với điều kiện phát đầu ko buff nhé.
https://gunnypc.zing.vn/tin-tuc/hang-ngay/cong-thuc-ban-sieu-cao.htmlhttp://kynanggame.blogspot.com/2015/01/gunny-ky-thuat-ban-sieu-cao.htmlhttp://download.viet33.com/2017/07/ky-thuat-ban-goc-sieu-cao-trong-gunny-chuan-nhat-a-z.htmlhttps://www.thegioididong.com/game-app/cach-ban-gunny-origin-chuan-huong-dan-do-cu-ly-bang-1424579http://huongdanchoigame.com/goc-ban-luc-ban-gunny-mobile-sieu-chuan-danh-cho-anh-em-tham-khao/https://kynguyenso.plo.vn/thu-thuat-cach-choi-game-gunny-mobi-post314086.htmlhttps://vn.ldplayer.net/blog/465.htmlhttps://9d-family.forumvi.com/t71-topichttp://gunny.360game.vn/tin-tuc/cong-dong/sieu-cao-khi-vuot-ai-ga.htmlhttps://text.123docz.net/document/3221127-huong-dan-ky-thuat-ban-gunny-thu-thuat-choi-hack-ban-account.htmhttps://trumthe.com/detail-news/nhung-goc-ban-%E2%80%9Cly-tuong%E2%80%9D-trong-gunnyhttp://zunkyu.blogspot.com/p/cac-cach-ban-trong-gunny.htmlhttps://vfo.vn/r/tool-tinh-goc-ban-sieu-cao-gunny.5187/https://www.xemgame.com/canh-goc-ban-gunny-origin-post449641.htmlhttp://gunnymoinhat.blogspot.com/2015/04/tong-hop-cong-thuc-ban-goc-thap-10-20.htmlhttps://vn.bignox.com/blog/gunny-origin-huong-dan-canh-goc-ban-chuan-ha-guc-muc-tieu/https://zalopay.vn/huong-dan-cach-choi-va-nap-xu-gunny-mobi-783https://motgame.vn/ky-nang-trong-gunny-origin-de-ban-thanh-cao-thu.gamehttps://tinhhoa.us/42513-huong-dan-ky-thuat-ban-gunnythu-thuat-choi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.