Cách chèn hình trong word 2010

Chèn ảnh vào Word ở hầu hết phiên bản, phương pháp chèn trên năng lượng điện thoại, chèn hình ông chồng lên nhau, chèn nhiều hình ảnh vào cùng một trang và biện pháp chú thích ảnh trong Word.

Bạn đang xem: Cách chèn hình trong word 2010

*

Chèn ảnh vào Word là 1 trong việc làm không thể quá lạ lẫm gì đối với những bạn nào liên tục sử dụng Word. Mặc dù vậy để hoàn toàn có thể thực hiện chèn ảnh bằng vào Word với thao tác nhanh nhất thì ko phải ai ai cũng làm được. Bởi vì thế ở nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ hưỡng dẫn bạn cách chèn hình hình ảnh vào Word ở các phiên bản với thao tác nhanh nhất. Mời chúng ta tham khảo nhé!


Cách chèn ảnh vào Word nằm ở kề bên của văn bản

Đầu tiên cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn cách chèn hình ảnh vào Word nằm ở kề bên của văn bản. Đây là giải pháp sẽ giúp các bạn biết được cách chèn hình ảnh, cách dịch rời hình ảnh trong Word. Dưới đây vẫn là quá trình thực hiện, chúng ta chú ý và thực hiện theo nhé.

Hướng dẫn chèn ảnh vào Word phiên phiên bản 2013

Bước 1: Click vào vị trí mà bạn phải chèn ảnh vào Word.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Insert => chọn vào Picture => tiếp sau chọn vào From File rồi chọn lọc hình ảnh muốn chèn. Rồi bấm vào Insert để thực hiện việc chèn ảnh.


*

Chèn hình hình ảnh vào trong Word 2003


Bước 3: sau khoản thời gian chèn ảnh xong thì chúng ta hãy thực hiện việc dịch chuyển hình ảnh nằm ở cạnh bên của văn bản. Để thực hiện các bạn Nhấn chuột cần vào hình hình ảnh rồi nhấp vào Format Picture.


*

Định kiểu dáng ảnh


Bước 4: nhấn vào mục Layout. ở vị trí Wrapping style rồi chọn Square. Tiếp theo sau ở phần Horizontal alignment chúng ta click vào Left nhằm chữ nằm cạnh sát trái hoặc là Right nhằm chữ nằm bên phải. Tức là hình ảnh của các bạn sẽ nằm ở mặt phía còn lại của văn bản.


*

Chèn hình hình ảnh vào văn bản Word 2003


Bước 5: Cuối cùng chúng ta hãy kéo, thả cùng di chuyển ảnh sao mang đến hình hình ảnh nằm bên trái hoặc là mặt phải.

Chèn hình ảnh vào Word ở những phiên bản 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019

Bước 1: Click vào địa điểm mà bạn cần chèn ảnh vào Word.

Xem thêm: Hôm Nay Không Vào Được Facebook Hiệu Quả, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook

Bước 2: Nhấn lựa chọn Insert -> chọn Picture -> lựa chọn vào This Device. Tại đây chúng ta lựa chọn hình ảnh cần chèn rồi nhấp vào Insert.


*

Chèn hình ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 và 2019


Bước 3: Khi đã chèn xong hình ảnh các bạn nhấn chuột bắt buộc vào ảnh rồi chọn vào Wrap Text. Tiếp theo chúng ta chọn More Layout Options.


*

Wrap text


Bước 4: Ở mục Text Wrapping tìm tới phần Wrapping style rồi lựa chọn vào Square. Ở phần Wrap text chúng ta chọn vào Left only hay là Right only để văn bản xuất hiện nay ở bên trái hoặc là mặt phải. Cùng hình hình ảnh của bạn sẽ nằm ở bên phía còn lại của văn bản.


Bước 5: Tiếp theo các bạn kéo, thả và di chuyển hình ảnh nằm ở lân cận của văn bản.

Hướng dẫn chèn hình ảnh vào Word ngơi nghỉ trên năng lượng điện thoại

Để có thể thực hiện được bài toán chèn ảnh vào Word ngơi nghỉ trên điện thọa thì chúng ta hãy chăm chú theo dõi và thực hiện theo các bước dưới phía trên nhé.

Bước 1: Đưa nhỏ trỏ mang lại đúng địa điểm mà bạn có nhu cầu chèn ảnh vào văn bản.

Bước 2: khi đã chọn được vị trí chèn ảnh, chúng ta chọn vào mũi tên nằm tại bên đề xuất góc dưới screen rồi dìm chọn Trang chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.