Cách Chuyển Firefox Sang Tiếng Việt

Firefox chất nhận được bạn đọc những menu, thông báo, thông điệp tương tự như những phần khác trong đồ họa Firefox với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bạn đang xem: Cách chuyển firefox sang tiếng việt


Mẹo: Để lựa chọn một ngôn ngữ trình bày trên web, coi Chọn ngữ điệu hiển thị cho những trang web sẽ ngôn ngữ.
Lưu ý: bài viết này sẽ giải đáp đổi ngôn từ từ tiếng Anh sang ngôn từ khác. Những ngôn ngữ còn lại hoàn toàn có thể làm tương tự.
Chuyển Firefox sang ngữ điệu khác

Bạn tất cả thể chuyển đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào để hiển thị những benu, thông báo cũng như thông điệp của Firefox trong một ngữ điệu khác.

Trong thanh Menu nghỉ ngơi đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn thiết lập đặt.

Trong phần Language của bảng General, lựa chọn 1 ngôn ngữ trong list xổ xuống.Khởi động lại Firefox.Thêm ngữ điệu vào giao diện Firefox

Làm theo những công đoạn này để thêm các ngôn ngữ không giống vào Firefox.

Xem thêm:

Trong thanh Menu sống đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu cùng chọn sở hữu đặt.

Trong phần Language của bảng General, nhấn tìm kiếm for more languages trong list xổ xuống.Nhấn Select more languages to địa chỉ cửa hàng và lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn thêm, và nhấn nút Add.Dùng nút Move Up và Move Down để biến đổi thứ từ hoặc nút Remove nhằm xóa một ngôn ngữ khỏi danh sách.Nhấn nút OK để lưu vậy đổi.
Firefox đã hiển thị ngôn ngữ trước tiên như mang định và những ngôn ngữ tiếp sau như ngôn ngữ thay thế nếu đề nghị theo thứ tự đã sắp đến xếp.
Thiết đặt thứ tự ngôn từ ưu tiên

Nếu một tài năng trong Firefox chẳng thể hiển thị với ngôn ngữ thứ nhất của bạn, nó sẽ được thể hiện bằng ngữ điệu ưu tiên tiếp theo.

Trong thanh Menu sinh sống đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn với chọn sở hữu đặt.

Trong phần Language, thừa nhận nút set Alternatives để mở cửa sổ Firefox Language Settings.Chọn một ngôn từ và sử dụng nút Move Up cùng Move Down để đổi khác thứ tự hoặc nút Remove để xóa một ngữ điệu khỏi danh sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.