CÁCH CHƠI, LÊN ĐỒ VÀ BẢNG NGỌC ALISTAR SP MỚI NHẤT

Blitzcrank mùa 12: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Blitzcrank với bộ trang bị mới. Video combo Blitzcrank và list tướng yếu hay mạnh hơn Người Máy Hơi Nước tại pgdngochoi.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ và bảng ngọc alistar sp mới nhất

Bảng ngọc Blitzcrank Dư Chấn SP với Win 57.92% và Pick 77%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Cách lên đồ Blitzcrank

Bảng kỹ năng Blitzcrank

Thứ tự nâng kỹ năng Blitzcrank:

Chi tiết kỹ năng Blitzcrank

Lá Chắn Năng Lượng

Khi máu của Blitzcrank còn dưới 20% hắn sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng. Lá chắn tạo ra bằng với 50% số năng lượng của hắn trong 10 giây. Lá Chắn Năng Lượng chỉ có thể xảy ra một lần mỗi 90 giây.

Bàn Tay Hỏa Tiễn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 925

Blitzcrank bắn tay phải ra chộp lấy kẻ địch trên đường, gây sát thương rồi kéo mục tiêu về phía mình.

Blitzcrank bắn tay phải ra, nếu chạm trúng một đơn vị kẻ địch nó sẽ làm choáng nạn nhân và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép khi hắn kéo nạn nhân về gần mình.

Tăng Tốc

Tiêu hao: 75Khoảng cách: 1

Blitzcrank vận hành bộ biến áp khiến hắn được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh. Hắn tạm thời bị làm chậm sau khi hết thời gian hiệu lực.

Xem thêm: Vụ Tiêu Hủy 15 Con Chó: Áp Lực Về Phòng Chống Dịch Và Người Dân

Đấm Móc

Tiêu hao: 25Khoảng cách: 300

Blitzcrank gồng nắm đấm khiến đòn đánh kế gây gấp hai sát thương và hất kẻ địch lên trời.

Blitzcrank vận sức mạnh vào bàn tay để cú đấm tiếp theo của hắn sẽ gây gấp đôi sát thương và hất mục tiêu lên không.

Trường Điện Từ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 600

Phóng những luồng sét nội tại sát thương một kẻ địch ngẫu nhiên cạnh bên. Ngoài ra, Blitzcrank có thể kích hoạt kĩ năng này để sát thương tất cả kẻ địch xung quanh và làm câm lặng chúng trong 0.5 giây, bù lại khả năng phóng sét nội tại sẽ biến mất đến khi Trường Điện Từ hồi lại.

Nội tại: Sét phóng ra từ Blitzcrank đánh vào một kẻ địch lân cận bất kì gây 100/200/300 (+) sát thương phép mỗi 2.5 giây.Kích hoạt: Gây 250/375/500 (+) sát thương phép và làm câm lặng các đơn vị kẻ địch xung quanh trong 0.5 giây. Nội tại không hoạt động trong suốt thời gian hồi chiêu.

Cách chơi Blitzcrank

Điểm mạnh & yếu Blitzcrank