Cách thay đổi đuôi video online để giúp tiết kiệm thời gian thiết lập phần mượt lên trang bị tính. Các website online bây chừ đã hỗ trợ thay đổi theo nhiều định dạng không giống nhau và xuất ra tệp tin có quality rất tốt. pgdngochoi.edu.vn.vn xin reviews tới các bạn 2 website chuyển đổi đuôi video clip tốt độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm


*

Đang xem: phương pháp đổi đuôi đoạn clip sang mp4 không đề xuất phần mềm

Trên thị phần Internet hiện thời có không hề ít trang Web cho phép bạn biến đổi một đoạn clip có định dạng rõ ràng sang những định dạng phổ biến khác. Nhờ có những trang website này, sản phẩm tính của chúng ta không bắt buộc phải setup thêm bất kể phần mềm nào có công dụng tương tự, vừa huyết kiệm khoảng không lưu trữ trên ổ cứng vừa góp bạn kết thúc tốt quá trình của mình.


*

Bước 2: lựa chọn định dạng clip đầu ra mà bạn có nhu cầu chuyển đổi bằng cách click vào Convert file to:, list định dạng video sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

*

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của người tiêu dùng để sau khoản thời gian quá trình đổi khác kết thúc, đoạn clip đầu ra sẽ tự động hóa được đưa thẳng tới thư điện tử vừa nhập.

*

Bước 4: sau thời điểm thực hiện không thiếu thốn 3 làm việc trên, click Convert để thừa trình biến hóa bắt đầu

*

Thời gian đổi khác phụ thuộc hầu hết vào dung lượng của video mà chúng ta chọn lựa.

*

Sau khi quá trình thay đổi kết thúc, bạn chỉ câu hỏi đăng nhập vào thông tin tài khoản Email của chính bản thân mình và nhận đoạn clip đầu ra nhưng mà bạn mong muốn muốn.

2. Trang web biến đổi video Online-Convert

Online-Convert là một trong dịch vụ biến hóa file trực tuyến đa năng, nhờ vào đó, bạn dùng trọn vẹn có thể đổi khác video trực tuyến dễ dàng cũng như thay đổi trực tuyến file mp3, ảnh, tài liệu,…Ưu điểm của thương mại dịch vụ là khả năng chuyển đổi đa dạng, miễn mức giá và có thời hạn lưu trữ lâu dài, dễ dàng dàng chia sẻ file biến đổi lên các kho tàng trữ trực tuyến. Hạn chế là không thể thay đổi video trực đường có dung tích lớn nếu không đăng ký gói thông tin tài khoản cao cấp.

Nếu muốn đổi khác video trực tuyến bây giờ sang một định dạng video khác, bạn nên chọn lựa Select target format…trong mục Video Convert nhé.

*

Còn giả dụ muốn biến đổi video trực đường sang định dạng file âm thanh, các bạn hãy click lựa chọn Select target format… vào mục Audio Convert.

Để biến hóa video trực tuyến, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập website TẠI ĐÂY

Bước 2: lựa chọn 1 định dạng video muốn biến hóa bất kỳ. Trong lấy một ví dụ này, pgdngochoi.edu.vn.vn gạn lọc chuyển tự MP4 > FLV. Sau thời điểm chọn trong thương mại dịch vụ sẽ tự động hóa chuyển đổi.

*

Bước 3: Click chọn mục Choose File hoặc một phương pháp khác đơn giản và dễ dàng hơn, kia là coppy và nhập băng thông file đoạn phim hiện trên muốn đổi khác sang FLV.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S, Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5

*

Hoặc thậm chí là là lựa chọn file trực tiếp từ các dịch vụ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Bước 4: sau khi đã lựa chọn file muốn đổi khác video trực tuyến, chúng ta chuyển lịch sự bước tùy chỉnh tùy lựa chọn video. Những thay đổi bao gồm: Change screen size (thay đổi form size màn hình), video clip bitrate (khung hình video), audio unique (chất lượng âm thanh), frame rate (tỷ lệ size hình), trim video, rotate video (quay video) hoặc tạo thành hiệu ứng gương, lật.

*

Nhấp Convert file để ban đầu chuyển đổi.

*

Tùy theo dung lượng file mua lên, quá trình chuyển đổi video trực tuyến có thể kéo dài.

Sau khi trả tất, thương mại dịch vụ sẽ auto tải file về máy vi tính của bạn. Tùy trực thuộc vào trình để mắt tới mà ai đang sử dụng sẽ sở hữu được những đường dẫn lưu file khác nhau. Nhấn lựa chọn Direct tải về Link nếu tệp tin không được auto tải về.

*

Lựa lựa chọn vị trí lưu trữ file cùng nhấn Save

*

File đoạn phim sau khi biến hóa video trực tuyến đường băng dịch vụ thương mại Online-Convert.

*

Tương từ với việc đổi khác video trực tuyến đường sang file âm thanh MP3 hoặc những định dạng khác, chúng ta cũng triển khai theo công việc tương tự. Tuy nhiên cần xem xét tìm hiểu rõ các thông số kỹ thuật trong Optional settings trước lúc chuyển đổi.

*

Lựa chọn các định dạng file âm thanh mong muốn để đưa đổi.

*

Các tùy chọn gồm thể chuyển đổi tùy ở trong vào định dạng file gửi đổi.

https://pgdngochoi.edu.vn/chuyen-doi-video-truc-tuyen-doi-duoi-video-569n.aspx nếu bạn cảm thấy thương mại & dịch vụ trực đường này chưa đáp ứng được như cầu cần thiết của mình, thì bạn có thể thay cố gắng chúng bằng các ứng dụng chuyển đuôi video khác bao gồm sẵn trên pgdngochoi.edu.vn.vn.