CÁCH ĐỔI ĐUÔI VIDEO SANG MP4 KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Cách đổi đuôi video online sẽ giúp tiết kiệm thời gian cài đặt phần mềm lên máy tính. Các website online hiện nay đã hỗ trợ chuyển đổi theo nhiều định dạng khác nhau và xuất ra file có chất lượng rất tốt. pgdngochoi.edu.vn.vn xin giới thiệu tới các bạn 2 website chuyển đổi đuôi video tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm


*

Đang xem: Cách đổi đuôi video sang mp4 không cần phần mềm

Trên thị trường Internet hiện nay có rất nhiều trang Web cho phép bạn chuyển đổi một Video có định dạng cụ thể sang các định dạng phổ biến khác. Nhờ có các trang Web này, máy tính của bạn không cần phải cài đặt thêm bất kể phần mềm nào có chức năng tương tự, vừa tiết kiệm khoảng không lưu trữ trên ổ cứng vừa giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.


*

Bước 2: Chọn định dạng Video đầu ra mà bạn muốn chuyển đổi bằng cách click vào Convert file to:, danh sách định dạng Video sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

*

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn để sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, video đầu ra sẽ tự động được chuyển thẳng tới Email vừa nhập.

*

Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ 3 thao tác trên, click Convert để quá trình chuyển đổi bắt đầu

*

Thời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của Video mà bạn chọn lựa.

*

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Email của mình và nhận Video đầu ra mà bạn mong muốn.

2. Trang web chuyển đổi video Online-Convert

Online-Convert là một dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến đa năng, nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi video trực tuyến dễ dàng cũng như chuyển đổi trực tuyến file mp3, ảnh, tài liệu,…Ưu điểm của dịch vụ là khả năng chuyển đổi đa dạng, miễn phí và có thời gian lưu trữ lâu dài, dễ dàng chia sẻ file chuyển đổi lên các kho lưu trữ trực tuyến. Hạn chế là không thể chuyển đổi video trực tuyến có dung lượng lớn nếu không đăng ký gói tài khoản cao cấp.

Nếu muốn chuyển đổi video trực tuyến hiện tại sang một định dạng video khác, bạn hãy chọn Select target format…trong mục Video Convert nhé.

*

Còn nếu muốn chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng file âm thanh, bạn hãy click chọn Select target format… trong mục Audio Convert.

Để chuyển đổi video trực tuyến, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập trang web TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn một định dạng video muốn chuyển đổi bất kỳ. Trong ví dụ này, pgdngochoi.edu.vn.vn lựa chọn chuyển từ MP4 > FLV. Sau khi chọn trong dịch vụ sẽ tự động chuyển đổi.

*

Bước 3: Click chọn mục Choose File hoặc một cách khác đơn giản hơn, đó là sao chép và nhập đường dẫn file video hiện tại muốn chuyển đổi sang FLV.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5S, Cách Tắt Âm Chụp Ảnh Iphone 5

*

Hoặc thậm chí là chọn file trực tiếp từ các dịch vụ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Bước 4: Sau khi đã chọn file muốn chuyển đổi video trực tuyến, bạn chuyển sang bước thiết lập tùy chọn video. Những thay đổi bao gồm: Change screen size (thay đổi kích cỡ màn hình), video bitrate (khung hình video), audio quality (chất lượng âm thanh), frame rate (tỷ lệ khung hình), trim video, rotate video (quay video) hoặc tạo hiệu ứng gương, lật.

*

Nhấp Convert file để bắt đầu chuyển đổi.

*

Tùy theo dung lượng file tải lên, quá trình chuyển đổi video trực tuyến có thể kéo dài.

Sau khi hoàn tất, dịch vụ sẽ tự động tải file về máy tính của bạn. Tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng sẽ có những đường dẫn lưu file khác nhau. Nhấn chọn Direct Download Link nếu file không được tự động tải về.

*

Lựa chọn vị trí lưu trữ file và nhấn Save

*

File video sau khi chuyển đổi video trực tuyến băng dịch vụ Online-Convert.

*

Tương tự với việc chuyển đổi video trực tuyến sang file âm thanh MP3 hoặc nhiều định dạng khác, bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự. Tuy nhiên cần lưu ý tìm hiểu kỹ các thông số trong Optional settings trước khi chuyển đổi.

*

Lựa chọn các định dạng file âm thanh mong muốn để chuyển đổi.

*

Các tùy chọn có thể thay đổi tùy thuộc vào định dạng file chuyển đổi.

https://pgdngochoi.edu.vn/chuyen-doi-video-truc-tuyen-doi-duoi-video-569n.aspx Nếu bạn cảm thấy dịch vụ trực tuyến này chưa đáp ứng được như cầu thiết yếu của mình, thì bạn có thể thay thế chúng bằng các phần mềm chuyển đuôi video khác có sẵn tại pgdngochoi.edu.vn.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.