CÁCH ĐỔI KÍCH THƯỚC ẢNH

Mỗi trang mạng buôn bản hội đều có những kích thước mặc định tối ưu cho để hình ảnh của bạn có thể lên đẹp hơn và hoàn toàn có thể được thuật toán ưu tiên hiển thị hơn. Hiện tại nay, các công ty các quảng cáo đa kênh, chính vì vậy họ thường quảng bá sản phẩm của chính bản thân mình ở nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau, chính vì như vậy việc chỉnh sửa kích thước hình ảnh là điều cần thiết. Vậy chỉnh sửa hình ảnh là gì? lý do cần chỉnh sửa ảnh? giải pháp sửa kích thước hình ảnh sao mang lại phù hợp? tất cả được bật mý trong bài viết dưới đây và hãy cùng bọn chúng mình khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi kích thước ảnh


THẾ NÀO LÀ MỘT KÍCH THƯỚC ẢNH CHUẨN?

Kích thước ảnh chuẩn là 1 kích thước cân xứng với độ hiện trên từng căn nguyên ví dụ như Website, Facebook, App…

Kích thước hình ảnh chuẩn còn phụ thuộc vào vào vị trí hiển thị của nó. Ví dụ một tấm ảnh có kích thước chuẩn trên website sẽ dựa vào vào địa chỉ của ảnh:

Kích thước hình hình ảnh ở trang chủ: 1360 x 540 pixelKích thước ảnh minh họa trong bài bác viết: 300 x 188 pixel

Trên thực tế, các kích cỡ trên là kích thước lời khuyên cho trang web của bạn, tuy nhiên kích thước hoàn toàn có thể linh hoạt tùy theo bài viết, không cần phải tuân thủ một biện pháp máy móc. Nhưng bạn không nên chỉnh sửa vô số chênh lệch với form size mà thuật toán Google ý muốn muốn. Dưới đây là những biện pháp sửa kích thước hình ảnh mà được nhiều người thực hiện.

CÁCH SỬA KÍCH THƯỚC ẢNH THEO Ý MUỐN

Cách sửa kích thước hình ảnh bây giờ không hề là điều quá khó khăn, bởi vì nó đã được cung cấp bởi những công cụ sửa đổi ảnh, các ứng dụng được tích hợp trên điện thoại hay máy tính, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể tự resize hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc đồ vật tính của mình không vượt phức tạp.

Cách biến đổi kích thước ảnh online trên thứ tính

Cách chỉnh sửa kích thước ảnh trên iloveimg.com 1 cách đơn giản

Bước 1: truy vấn vào trang web iloveimg.com

Bước 2: Chọn ảnh từ thiết bị tính, google drive lên website iloveimg

*
Cách chỉnh sửa kích thước ảnh trên iloveimg.com (1)

Bước 3: lựa chọn phần tùy lựa chọn kích thước, có thể thay đổi kích thước theo chiều rộng và độ cao theo đơn vị chức năng pixel, hoặc rất có thể resize kích cỡ theo phần trăm 25%, 50%, 70%...

*
Cách chỉnh sửa kích thước hình ảnh trên iloveimg.com (2)

Bước 4: các bạn chọn phần biến đổi kích thước ảnh và lưu lại ảnh.

Cách sửa kích thước hình ảnh trên img2go.com một giải pháp dễ dàng

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào trang web iloveimg.com để có thể chỉnh sửa kích cỡ ảnh.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mà bạn có nhu cầu thay đổi size từ file trang bị tính, google drive.. Kéo vào trang web.

*
Cách sửa kích thước ảnh trên img2go.com (1)

Bước 3: Ở mục Tùy chọn thay đổi kích thước, chúng ta có thể resize lại size từ chiều rộng, chiều cao. Thay đổi kích thước theo phần trăm: 25%, 50%. Nếu bạn có nhu cầu thêm nhiều ảnh cùng cơ hội thì bạn chỉ việc nhấn con chuột vào biểu tượng dấu cùng để thêm ảnh từ máy tính hoặc google drive nhằm tải hình ảnh lên.

Xem thêm: Những Bài Hát Lệ Quyên Hay Nhất, Những Bài Hát Hay Nhất Của Lệ Quyên

Bước 4: các bạn hãy nhấn vào thay đổi kích thước ảnh theo ý các bạn muốn.

*
Cách sửa kích thước ảnh trên img2go.com (2)

Bước 5: Lưu hình ảnh về vật dụng tình của bạn.

Cách sửa kích thước hình ảnh trên picresize.com

Bước 1: truy vấn vào trang web picresize.com để chỉnh sửa size ảnh

Bước 2: chúng ta ấn lựa chọn Drag và drop a file here or click hoặc biểu tượng máy ảnh để kéo file lên website nhằm chỉnh sửa size ảnh.

Bước 3: Chọn liên tiếp chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi kích thước bắt đầu mà chúng ta muốn, sau đó chọn định dạng hình ảnh mà bạn có nhu cầu (png, jnpg, jpg…)

Bước 4: nhấn Xong

Bước 5: Lưu ảnh vào đĩa để tải hình ảnh chỉnh sửa form size vào máy.

*
Cách sửa kích thước ảnh trên picresize.com

Cách biến đổi kích thước hình ảnh trên ứng dụng, phần mềm

Đối với điện thoại Android

Đối với năng lượng điện thoại chúng ta có thể resize ảnh trên tiện ích thư viện ảnh. Bạn chỉ việc chọn bức hình mà bạn muốn chỉnh sửa kích thước. Sau đó nhấn vào chỉnh sửa, tiếp đến cắt ảnh của chúng ta ngay trên app. Sau đó bạn chỉ cần ấn lưu thì bạn đã có 1 bức hình ưng ý. Mặc dù cách này nó sẽ bị cắt mất một phần ảnh của bạn, không duy trì nguyên toàn bộ bức ảnh của mình.

Đối với thiết bị tính

Trên laptop bạn có phần mềm ảnh, tiếp nối bạn lưu ảnh mà bạn muốn sửa kích thước. Sau đó, dìm chuột buộc phải vào màn hình chọn resize ảnh, chọn kích cỡ theo pixel. Bạn chỉ việc chọn kích thước của một cạnh, cạnh còn sót lại sẽ tự động hóa đưa ra kích thước phù hợp với unique ảnh. Tuy nhiên việc resize ảnh bằng phương thức này cũng có nhược điểm chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm xuống.

KẾT THÚC

Trên đấy là các giải pháp chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng nhất. Bạn nên chọn ra cho bạn cách cân xứng nhất để hoàn toàn có thể tạo ra bức hình tương xứng nhất với mục tiêu sử dụng. Những trang website chỉnh sửa hình ảnh hiện nay thường rất tiện dụng chỉ cần một số thao tác dễ dàng là chúng ta có một bức ảnh với kích thước phù hợp, Chúc bạn thành công với hồ hết mẹo share trên.

Và hãy nhớ là ghé thăm blog để ủng hộ bọn chúng mình cũng tương tự biết được thêm các kiến thức có ích bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x