Chức năng in vào Microsoft Office Word giúp bạn cũng có thể in thẳng văn phiên bản từ máy tính xách tay một cách mau lẹ và nhân tiện lợi. Trong nội dung bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn xin chia sẻ đến bạn cách in 2 mặt, in trang chẵn lẻ trong Word các phiên bản đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúng ta tham khảo nhé!

Bước 2: cửa sổ Print đã hiện ra, tại mục Print sống phía dưới góc trái, các bạn có hai chắt lọc in như sau:

Odd pages: In những trang số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9…Even pages: In các trang số chẵn như 2, 4, 6, 8, 10…

Bạn có thể tùy chọn in trang chẵn hoặc lẻ trước. Giả sử chúng ta chọn in trang lẻ trước thì chọn Odd pages rồi dìm nút OK để thực hiện in.

Bạn đang xem: Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong word 2010

Cách in 2 mặt tự động hóa trong Word 2007

Bước 1: bạn nhấn vào hình tượng Microsoft Office rồi lựa chọn mục Print, hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng tổng hợp bàn phím Ctrl + P để mở cửa sổ in. Trong cửa sổ Print, các bạn vào mục Properties.

Hướng dẫn giải pháp in 2 khía cạnh trong Word 2010, 2016

Cách in 2 mặt thủ công (in trang chẵn lẻ) vào Word 2010, 2016

Bước 1: chúng ta mở file Word phải in lên, tiếp nối vào File và click vào mục Print, hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp bàn phím Ctrl + P.

Xem thêm: Câu Đố Vui Toán Học Lớp 4, 5, 6, 7, 1, 54 Bài Toán Vui Lớp 4 Có Lời Giải

Bước 3: sau thời điểm in ngừng các trang lẻ, các bạn hãy lật ngược lại ông chồng giấy vừa in, tiếp nối lại vào cửa sổ Print, lựa chọn mục Print All Pages, rồi tích vào mục Only Print Even Pages nhằm in các trang tất cả số chẵn.

Bước 2: trên mục Print One Sided, các bạn chọn mục Print on Both Sides. Ở mục Print on Both Sides, bạn có hai sàng lọc là:

Flip pages on long edge: In 2 mặt lật ngang.Flip pages on short edge: In 2 mặt lật lên.

Trên đó là cách in 2 mặt, in trang chẵn lẻ trong Word những phiên bạn dạng mà pgdngochoi.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên liên tiếp ghé thăm pgdngochoi.edu.vn nhằm được cập nhật nhiều thông tin hữu dụng khác bạn nhé. pgdngochoi.edu.vn chúc các bạn có một ngày tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc hiệu quả! Cảm ơn chúng ta đã niềm nở theo dõi bài bác viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị in, đồ vật photocopy và những thiết bị văn phòng công sở khác thì bạn hãy truy cập website pgdngochoi.edu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm này tại: