Cách kiểm tra bản quyền office 2013

Excel cho pgdngochoi.edu.vn 365 Word đến pgdngochoi.edu.vn 365 Outlook mang lại pgdngochoi.edu.vn 365 PowerPoint cho pgdngochoi.edu.vn 365 Access cho pgdngochoi.edu.vn 365 Máy khách Để bàn pgdngochoi.edu.vn Project Online advertiser cho pgdngochoi.edu.vn 365 Visio Plan 2 Excel 2021 Word 2021 Outlook 2021 PowerPoint 2021 Access 2021 pgdngochoi.edu.vn Project Professional 2021 pgdngochoi.edu.vn Project Standard 2021 advertiser 2021 pgdngochoi.edu.vn Visio Professional 2021 Visio Standard 2021 Office 2021 OneNote 2021 Excel 2019 Word 2019 Outlook 2019 PowerPoint 2019 Access 2019 Project Professional 2019 Project Standard 2019 quảng cáo trên internet 2019 Visio Professional 2019 Visio Standard 2019 Office 2019 Excel năm 2016 Word 2016 Outlook 2016 PowerPoint 2016 Access năm 2016 OneNote năm nhâm thìn Project Professional năm nhâm thìn Project Standard 2016 Publisher năm 2016 Visio Professional 2016 Visio Standard 2016 Office năm 2016 OneNote mang đến pgdngochoi.edu.vn 365 Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 PowerPoint 2013 Access 2013 OneNote 2013 Project Professional 2013 Project Standard 2013 quảng cáo online 2013 Visio Professional 2013 Visio 2013 Office 2013 pgdngochoi.edu.vn 365 dành đến gia đình Office dành mang đến doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên pgdngochoi.edu.vn 365 InfoPath 2013 Office.com coi thêm...Ít hơn

Hỗ trợ có hướng dẫn rất có thể cung cấp cho các chiến thuật kỹ thuật số mang lại Office cố

Thử cung cấp có khuyên bảo

Nếu kích hoạt Office không thành công, các bạn sẽ thấy thông báo Sản phẩm chưa được cấp phép hoặc Sử dụng phi thương mại dịch vụ / thành phầm Chưa được cung cấp phép trong thanh tiêu đề của ứng dụng Office, đồng thời, phần nhiều các chức năng của Office sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa. Để khôi phục toàn bộ các anh tài của Office, bạn sẽ cần hạn chế và khắc phục sự nắm dẫn đến sự việc kích hoạt ko thành công.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bản quyền office 2013


Bước 1: Đăng nhập vào Office bằng thông tin tài khoản phù hợp

Nếu Office yêu thương cầu bạn đăng nhập, hãy nhập tài khoản bạn vẫn sử dụng để mua Office. Các bạn sẽ thấy "Chúng tôi tất yêu tìm thấy ngẫu nhiên sản phẩm Office nào" nếu như bạn sử dụng địa chỉ không đúng.

Hãy thử thao tác này: Đăng nhập vào Office


Bước 2: bình chọn nhiều bản Office

Bạn rất có thể không biết mình có rất nhiều hơn một bạn dạng đã sở hữu đặt. Việc setup hai bạn dạng có thể tạo ra xung tự dưng kích hoạt.

Hãy thử làm việc này: kiểm tra nhiều bạn dạng sao Office


Bước 3: kiểm tra trạng thái đăng ký của bạn

Nếu đăng ký của bạn đã hết hạn, các bạn sẽ thấy "Chúng tôi cần thiết tìm thấy ngẫu nhiên sản phẩm Office nào". Gia hạn đăng ký để thực hiện pgdngochoi.edu.vn 365.

Hãy thử thao tác làm việc này: đánh giá trạng thái đk của bạn


Bước 4: khắc phục và hạn chế sự cố gắng về kích hoạt

Nếu Office vẫn không kích hoạt, nên chọn lựa phiên bạn dạng Office của công ty để được giúp sức khắc phục sự cố ngã sung.

pgdngochoi.edu.vn 365

Office 2021, 2019 với Office năm 2016

Office 2013


Lưu ý: Nếu bạn đang làm việc Office trên Windows 7 (vốn không hề được hỗ trợ, hãy xem mục chấm dứt hỗ trợ với Office của Windows 7), chúng ta cần đảm bảo rằng TLS 1.2 được bật theo mặc định. Coi mục update để nhảy TLS 1.1 cùng TLS 1.2 làm cho giao thức bảo mật mặc định trong WinHTTP Windows.


Bước 1: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản phù hợp

Vui lòng demo đăng nhập bằng tất cả địa chỉ cửa hàng email cá nhân của các bạn phòng trường hợp bạn đã sở hữu Office bằng một showroom email khác. Nếu như khách hàng đang ở phòng ban hoặc trường học, bạn cũng có thể phải đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học ráng vì tài khoản email cá nhân của bạn.

Để coi liệu thông tin tài khoản pgdngochoi.edu.vn của chúng ta đã được link với Office xuất xắc chưa, hãy đăng nhập vào Dịch vụ & đăng ký. Thành phầm Office hoặc đk pgdngochoi.edu.vn 365 của các bạn sẽ được liệt kê ngơi nghỉ đây. Nếu như không, các bạn sẽ không thể sử dụng địa chỉ cửa hàng email của bản thân để singin vào Office.

Bước 2: bình chọn nhiều bạn dạng sao Office

Kích hoạt hoàn toàn có thể không thành công nếu bạn thiết đặt nhiều phiên bản Office. Hãy gỡ cài đặt mọi phiên bản Office chúng ta không sử dụng trước khi cửa hàng chúng tôi tiếp tục khắc phục và hạn chế sự cố.

Mở Panel Điều khiển theo các bước dưới đây giành cho hệ điều hành của bạn.

Windows 11 hoặc Windows 10 : trên thanh tác vụ Windows, nhập Panel Điều khiển vào vỏ hộp Nhập tại phía trên để search kiếm, chọn Panel Điều khiển trong kết quả tìm kiếm, rồi chọn Chương trình với Tính năng. 

Windows 8.1 hoặc Windows 8: nhấp chuột phải vào nút bắt đầu (góc dưới mặt trái), lựa chọn Panel điều khiển, rồi lựa chọn Chương trình cùng tính năng.

Windows 7: lựa chọn > Panel Điều khiển cùng >cài để chương trình.

Khi hoàn toàn gỡ thiết lập đặt, khởi động lại máy tính xách tay của bạn.

Mở một áp dụng Office cùng đăng nhập, nếu như được nhắc.

Bước 3: kiểm soát trạng thái đăng pgdngochoi.edu.vn 365 của bạn

Nếu bạn có đăngpgdngochoi.edu.vn 365 mang đến gia đình, hãy đảm bảo đăng ký vẫn đang hoạt động và gia hạn đăng ký của bạn, nếu cần.

Nếu bạn không tồn tại pgdngochoi.edu.vn 365, bạn có thể chuyển đến bước 4: hạn chế và khắc phục sự nỗ lực về Office kích hoạt.

Đóng toàn bộ ứng dụng Office.

Nếu được nhắc, hãy chọn Đăng nhập, rồi nhập thư điện tử tài khoản pgdngochoi.edu.vn và mật khẩu được links với đăng ký pgdngochoi.edu.vn 365 bạn.

Xem lại đưa ra tiết bên dưới đầu đề Đăng ký hoặc đầu đề Đăng ký bị bỏ bỏ.

*

Sau khi gia hạn đk của mình, chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại những ứng dụng Office giả dụ cần. Nếu như Office vẫn ko kích hoạt, hãy liên tục đến cách tiếp theo

Bước 4: hạn chế và khắc phục sự thế về kích hoạt Office

Chọn phiên bạn dạng Office của chúng ta để biết quá trình khắc phục sự cố:

pgdngochoi.edu.vn 365

Office 2021, 2019 và Office năm 2016

Office 2013

pgdngochoi.edu.vn 365: thực hiện công nguyên tắc Trợ giúp phục sinh và cung ứng của pgdngochoi.edu.vn

Trình Trợ lý hồi sinh và cung cấp của pgdngochoi.edu.vn chạy trên PC Windows và rất có thể giúp bạn xác định cũng giống như khắc phục sự cố kích hoạt pgdngochoi.edu.vn 365.

Chọn trình duyệt của bạn từ danh sách thả xuống nhằm xem giải pháp lưu rồi bước đầu Công cố Trợ giúp hồi sinh và cung cấp của pgdngochoi.edu.vn.


Chọn trình trông nom của bạn

lựa chọn trình duyệt của khách hàng

Ở đầu hành lang cửa số trình duyệt, lựa chọn Mở tệp.

Trong hộp tiếp theo sau có thông tin Đã hoàn tất download xuống SetupProd_Act.exe, lựa chọn Chạy.


Ở cuối hành lang cửa số trình duyệt, lựa chọn Mở nhằm mở tệp SetupProd_Act.exe.

Nếu tệp không tự động hóa mở, chọn Lưu > Mở thư mục, rồi bấm đúp vào tệp (tên tệp phải ban đầu bằng "SetupProd_Act.exe").


Ở góc dưới bên trái, lựa chọn tệp SetupProd_Act.exe, rồi từ list thả xuống, chọn Hiển thị trong thư mục.

Bấm đúp vào mục download xuống, SetupProd_Act.exe.


Chọn Lưu Tệp, rồi chọn OK.

Trong cửa sổ trình chăm chú ở phía trên bên phải, lựa chọn Hiển thị tất cả mục tải xuống. Trong Thư viện, chọn Tải xuống > SetupProd_Act.exe, rồi chọn hình tượng thư mục. Bấm lưu ban vào SetupProd_Act.exe.


Hộp thoại Cài đặt ứng dụng đã mở ra. Lựa chọn Cài đặt để ban đầu cài đặt.

Công ráng Trợ giúp hồi phục và cung ứng của pgdngochoi.edu.vn mở trong cửa sổ mới. Lựa chọn Tôi đồng ý để gật đầu đồng ý Thỏa thuận dịch vụ thương mại của pgdngochoi.edu.vn.

Chọn để có thể chấp nhận được ứng dụng thực hiện biến đổi với thứ của bạn.

Làm theo những lời nhắc để khắc phục sự cố kỉnh kích hoạt Office của bạn.

Nếu Office kích hoạt sau khi bạn chạy Trợ lý hồi sinh và cung ứng của pgdngochoi.edu.vn, chúng ta có thể Tự khắc phục và hạn chế lỗi thành phầm Chưa được cấp phép.

Tự hạn chế lỗi thành phầm chưa được cấp phép

Nếu chúng ta đã thử công việc khắc phục sự nạm phiên bạn dạng cũ hơn với Office vẫn chưa được cấp phép, chúng ta có thể tự khắc phục sự rứa lỗi về kích hoạt.


Trước tiên hãy thử các phương án sau

khám nghiệm ngày, giờ và múi giờ trên lắp thêm tính của chúng ta

Chạy Office cùng với tư phương pháp là fan quản trị

cập nhật Office


Kiểm tra tài năng kết nối

kiểm tra tường lửa

Kiểm tra ứng dụng chống vi-rút

Kiểm tra thiết lập proxy


Kiểm tra ngày, giờ cùng múi tiếng cho máy vi tính của bạn

Nếu các thiết đặt này không nên thì bài toán kích hoạt Office rất có thể không thành công. Tiến hành theo công việc dưới đây so với hệ quản lý điều hành của bạn.

 Windows 11 hoặcWindows 10 

Đóng tất cả các ứng dụng Office.

Ở góc dưới cùng mặt tay phải screen của bạn, nên chọn ngày hoặc giờ.

Chọn Thiết đặt ngày với giờ.

Chọn Đặt giờ tự động với nếu được hiển thị, Đặt múi giờ đồng hồ tự động. Nếu bạn không có tùy lựa chọn đặt múi tiếng tự động, hãy đảm bảo an toàn rằng múi giờ địa phương của người sử dụng được hiển thị trong Múi giờ.

Khởi hễ lại ứng dụng Office bất kỳ.

 Windows 8.1 hoặcWindows 8

Đóng toàn bộ ứng dụng Office.

Ở góc dưới cùng bên tay phải screen của bạn, nên chọn ngày hoặc giờ.

Chọn Thay đổi thiết lập ngày cùng giờ.

Nếu ngày với giờ không đúng, nên chọn Thay đổi ngày cùng giờ, rồi sửa lại setup ngày với giờ.

Nếu múi giờ ko đúng, nên chọn Thay thay đổi múi giờ, rồi lựa chọn múi giờ địa phương của bạn.

Khởi đụng lại vận dụng Office bất kỳ.

Windows 7

Đóng toàn bộ ứng dụng Office.

Ở góc bên dưới cùng bên tay phải màn hình hiển thị của bạn, nên lựa chọn ngày hoặc giờ.

Chọn Thay đổi thiết đặt ngày cùng giờ.

Nếu ngày và giờ không đúng, hãy chọn Thay đổi ngày và giờ, rồi sửa lại thiết lập ngày cùng giờ.

Xem thêm: Lck Mùa Hè 2021 Playoffs: Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021, Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021

Nếu múi giờ không đúng, nên lựa chọn Thay đổi múi giờ, rồi chọn múi giờ đồng hồ địa phương của bạn.

Khởi động lại vận dụng Office bất kỳ.


Mẹo: Trong Windows 7, chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa đồng hồ máy tính của chính bản thân mình với một đồ vật chủ thời gian Internet để bảo trì cập nhật đồng hồ máy tính. Để triển khai điều này, hãy lựa chọn ngày hoặc tiếng trong góc bên dưới cùng bên tay phải màn hình của bạn, rồi chọn Thay đổi cài đặt ngày và giờ. Lựa chọn tab Thời gian Internet, lựa chọn Thay đổi cài đặt đặt, lựa chọn Đồng bộ hóa cùng với một lắp thêm chủ thời gian Internet, rồi chọn Cập nhật ngay.


Chạy Office với tư bí quyết là fan quản trị

Việc chạy Office với tư giải pháp là tín đồ quản trị giúp khắc phục những sự cố về quyền hoàn toàn có thể khiến cho việc kích hoạt Office ko thành công. Triển khai theo các bước dưới đây so với hệ điều hành và quản lý của bạn.

 Windows 11 vàWindows 10

Đóng toàn bộ ứng dụng Office.

Nhấn nút Bắt đầu ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị của bạn.

Nhập tên ứng dụng, như Word. Hình tượng chương trình Word lộ diện trong tác dụng tìm kiếm.

Bấm chuột đề nghị vào hình tượng Word, rồi lựa chọn Chạy cùng với tư giải pháp là tín đồ quản trị.

Chọn để được cho phép Office chạy với tư cách là người quản trị.

 Windows 8.1

Đóng toàn bộ ứng dụng Office.

Trong Windows 8.1, bấm chuột phải vào nút Bắt đầu ở góc cạnh dưới bên trái screen của bạn, rồi chọn Tìm kiếm.

Nhập tên ứng dụng, như Word. Biểu tượng chương trình Word xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Bấm chuột bắt buộc vào biểu tượng Word, rồi chọn Chạy cùng với tư phương pháp là fan quản trị.

Chọn để cho phép Office chạy với tư biện pháp là fan quản trị.

Windows 8

Đóng tất cả ứng dụng Office.

Trong Windows 8, di loài chuột tới góc bên trên bên bắt buộc màn hình của chúng ta để mở thanh nút, rồi chọn hình tượng Tìm kiếm.

Nhập tên ứng dụng, như Word. Hình tượng chương trình Word xuất hiện thêm trong hiệu quả tìm kiếm.

Bấm chuột bắt buộc vào biểu tượng Word, rồi lựa chọn Chạy cùng với tư cách là người quản trị.

Chọn để chất nhận được Office chạy với tư bí quyết là người quản trị.

Windows 7

Đóng tất cả ứng dụng Office.

Nhấn nút Bắt đầu ở góc dưới mặt trái screen của bạn.

Trong vỏ hộp Tìm kiếm lịch trình và tệp, hãy nhập thương hiệu ứng dụng, như Word. Biểu tượng chương trình Word xuất hiện thêm trong hiệu quả tìm kiếm.

Bấm chuột nên vào hình tượng Excel, rồi chọn Chạy cùng với tư bí quyết là người quản trị.

Nếu được nhắc, hãy lựa chọn để có thể chấp nhận được Office chạy cùng với tư biện pháp là fan quản trị.

Cập nhật Office

Các bản cập nhật Office mới nhất rất có thể chứa bạn dạng sửa lỗi cho những sự chũm về kích hoạt. Để tìm hiểu cách update Office, hãy xem thiết lập các phiên bản cập nhật Office.

Kiểm tra tường lửa của bạn

Nếu nhiều người đang dùng tường lửa tự nhà cấp dưỡng khác, hãy tróc nã nhập trang web của nhà sản xuất đó để tìm hiểu thông tin về phong thái tạm thời vô hiệu hóa tường lửa. Đối cùng với Tường lửa Windows, vui tươi xem bên dưới.

Windows 11 và Windows 10

Windows 8.1 cùng 7

Kiểm tra ứng dụng chống vi-rút của bạn

Để biết thông tin về cách tắt phần mềm chống vi-rút, hãy liếc qua trang web ở trong phòng sản xuất phần mềm chống vi-rút. Gỡ cài đặt phần mềm kháng vi-rút cũng hoàn toàn có thể giúp ích. Đừng quên thiết lập lại ứng dụng đó sau khi cài đặt xong Office và nếu như khách hàng đã tắt phần mềm này thì hãy nhớ nhảy lại.

Nếu chúng ta không chắc hẳn mình đã sử dụng phần mềm chống vi-rút nào, hãy thực hiện hướng dẫn sau đây để vào Panel Điều khiển nhằm tìm thương hiệu phần mềm chống vi-rút của bạn.


Mẹo: Windows 10 bao gồm tích hợp ứng dụng chống vi-rút mang định là Windows Defender. Nếu như bạn xác minh rằng mình sẽ sử dụng phần mềm đó, nên lựa chọn nút Bắt đầu > Thiết đặt > Cập nhật và Bảo mật, rồi chọn Windows Defender ở mặt trái. Trượt nút lịch sự Tắt. Hãy nhớ Bật lại.


Chọn hệ điều hành quản lý của bạn

lựa chọn hệ điều hành của người sử dụng

Trên menu Bắt đầu , nhập Bảng Điều khiển vào vỏ hộp tìm tìm và lựa chọn Bảng Điều khiển từ kết quả.

Thực hiện giữa những thao tác sau:

Trong chính sách xem anh mục, chọn Hệ thống cùng Bảo mật > Bảo mật cùng Bảo trì, rồi lựa chọn mũi tên phía xuống sát bên Bảo mật.

Trong cơ chế xem Biểu tượng lớn hoặc Biểu tượng nhỏ, nên chọn lựa bảo mật cùng Bảo trì, rồi lựa chọn mũi tên hướng xuống cạnh bên Bảo mật.

Nếu Windows có thể phát hiện ra ứng dụng chống vi-rút của công ty thì ứng dụng đó sẽ tiến hành liệt kê bên dưới phần Chống vi-rút.


Đi cho tới Bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng cách nhấn vào phải vào nút Bắt đầu (góc dưới mặt trái) và lựa chọn Bảng điều khiển.

*

Thực hiện một trong những thao tác sau:

Trong chế độ xem Danh mục, lựa chọn Hệ thống với Bảo mật > Trung trung ương Hành động, rồi chọn mũi tên hướng xuống cạnh bên Bảo mật.

Trong cơ chế xem Biểu tượng lớn hoặc Biểu tượng nhỏ, lựa chọn Trung trung khu Hành động, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.

Nếu Windows rất có thể phát hiện tại ra phần mềm chống virus của công ty thì nó sẽ tiến hành liệt kê bên dưới Chống virus.


Đi tới Bảng điều khiển bằng phương pháp chọn nút Bắt đầu

*
(góc dưới mặt trái) và chọn Bảng điều khiển.

Thực hiện trong những thao tác sau đây:

Trong cơ chế xem Thể loại, chọn Hệ thống với Bảo mật > Trung vai trung phong Hành động, rồi chọn mũi tên phía xuống lân cận Bảo mật.

Trong chính sách xemBiểu tượng lớn hoặc Biểu tượng nhỏ, chọn Trung trung tâm Hành động, rồi chọn mũi tên phía xuống sát bên Bảo mật.

Nếu Windows hoàn toàn có thể phát hiện tại ra phần mềm chống vi-rút của người sử dụng thì phần mềm đó sẽ tiến hành liệt kê bên dưới Chống vi-rút.


Thay đổi thiết đặt proxy của bạn

Nếu bạn áp dụng thiết bị của chính bản thân mình ở cả nơi thao tác và trên nhà, hãy thử tắt cài đặt proxy trong pgdngochoi.edu.vn Edge hoặc mạng internet Explorer trước lúc bạn cài đặt Office. Nếu bạn đang sử dụng một trình chăm chút khác, hãy nhìn qua phần giúp sức để mày mò cách tắt thiết đặt proxy.

pgdngochoi.edu.vn Edge

Bấm vào nút Bắt đầu (góc dưới bên trái), rồi lựa chọn Cài đặt.

Chọn Mạng và Internet, tiếp cận cuối vùng lựa chọn ở mặt trái, rồi nhấn vào Proxy.

Trong Thiết lập proxy từ bỏ động, tự động hóa phát hiện setup hoặc thực hiện tập lệnh thiết lập bằng cách trượt quý phái Bật hoặc Tắt.

Trong Thiết lập proxy thủ công, bạn cũng có thể chọn sử dụng sever proxy. Thường thì tùy lựa chọn này sẽ tắt và nếu như bạn trượt quý phái Bật, hãy bảo vệ chọn Lưu. Cùng nếu tùy lựa chọn này mang định tắt trước khi bạn bật lên, hãy đảm bảo an toàn trượt trở về Tắt sau khoản thời gian sử dụng xong.

Internet Explorer 7, 8, 9, 10 hoặc 11

Trong internet Explorer, nhấn vào Công cụ (góc trên bên phải) > Tùy chọn Internet.

Bấm vào tab Kết nối, sau đó bấm vào nút thiết đặt LAN.

Bên dưới sever proxy, quăng quật chọn tùy lựa chọn "Sử dụng máy chủ proxy đến mạng LAN của người tiêu dùng (Các setup này sẽ không áp dụng cho kết nối quay số hoặc liên kết VPN)".

Bấm vào Áp dụng cùng OK để lưu chũm đổi. Khởi rượu cồn lại máy tính.


Lưu ý: Có thể bạn phải bỏ qua nhiều setup proxy khác nữa. Nếu như không công dụng và bạn đang cài đặt Office từ phòng ban hoặc trường học, hãy chất vấn với bộ phận CNTT của mình để hiểu thêm thông tin. Đối với người quản trị CNTT, vui vẻ xem URL với dải add IP pgdngochoi.edu.vn 365.


Bạn vẫn buộc phải trợ giúp? Hãy contact với phần tử hỗ trợ

Nếu các bạn đã test qua mọi bí quyết trong bài viết này và vẫn phải tới hỗ trợ thì bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Office.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.