Hôm nay, Megatech xin phía dẫn các bạn cách in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Word , Excel tuyệt Bartender mà lại không yêu cầu dùng mang đến máy in tem nhãn mã vạch. Công việc thực hiện nhằm in tem trên chứng từ decal Tomy khá dễ dàng và đơn giản và người nào cũng có thể tiến hành được. Không chỉ có vậy nó được tiến hành việc in mã vạch bằng máy in thường, máy in để bàn văn phòng. Bài toán tạo form trong word cũng khá đơn giản. Hãy theo dõi bài xích viết


Hôm nay, Megatech xin phía dẫn các bạn cách in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng ứng dụng Word , Excel giỏi Bartender mà lại không cần dùng cho máy in tem nhãn mã vạch. Công việc thực hiện để in tem trên giấy tờ decal Tomy khá đơn giản dễ dàng và người nào cũng có thể triển khai được. Hơn thế nữa nó được tiến hành việc in mã vạch bằng máy in thường, đồ vật in để bàn văn phòng. Vấn đề tạo form trong word cũng khá đơn giản. Hãy theo dõi nội dung bài viết
trường hợp chữ in bị lệch khỏi tem, bạn có thể điều chỉnh thông số “Paper” trong “Page setup” ngay lập tức trên file Word như sau:

Bạn hoàn toàn có thể in tem nhãn trên giấy tờ Decal Tomy A4 bằng phần mềm Word , Excel,… nếu khách hàng đang sử dụng Microsoft Word 2010 hoặc 2013, các bạn sẽ có thể thi công và in nhãn showroom của riêng rẽ bạn, nhãn vận chuyển, nhãn sản phẩm và chưa dừng lại ở đó nữa chỉ cách vài cú nhấp chuột. Để bắt đầu, hãy xem tập hợp những mẫu nhãn trống miễn phí có sẵn để thiết lập xuống.

Bạn đang xem: Cách làm tem nhãn trong word


*
Giấy in de-cal Tomy A4 in tem mã vạch

Giấy de-cal in tem nhãn mã vén TOMY A4 ( có cách gọi khác là giấy in mã vạch A4, giấy in mã vạch Tomy, giấy in mã gạch tập, giấy in mã vạch cho máy in lazer, … ) đấy là loại giấy in mã gạch được dàn theo phương thức tập trên khung giấy A4 dùng cho các máy in laser thường thì in giấy A4 vào văn phòng.

Tuy không hẳn là loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch tuy thế giấy decal TOMY A4 được khá nhiều người áp dụng vì sự thuận lợi khi kết phù hợp với các mẫu máy in công sở khác nhau.

Làm rứa nào nhằm in tem mã vun lên giấy de-cal Tomy A4?

Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta in mã vạch trên giấy tờ Tomy A4 một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dàng nhất.

Để in được mã vạch, trước hết bạn cần phải có 1 thứ in laser văn phòng in ở độ sắc nét cao. Điều này nhằm bảo vệ cho mã vạch sau khoản thời gian in có độ sắc nét cao. Chúng ta cũng có thể sử dụng lắp thêm in laser, vật dụng in văn phòng, lắp thêm in photocoppy 2 trong 1 để in mã vạch trên các mẫu tem decal A4, A5. Còn những dòng đồ vật in phun không tương xứng để in những loại tem nhãn có mặt phẳng trơn láng như tem kháng nước, tem kim loại, tem fluorescent … Sau đó bạn phải có mẫu kiến tạo sẵn ở bên dưới có định dạng Word (.doc), BarTender (.btw) hoặc vào excel.

Từ đó bạn sẽ dùng lệnh “Print” để in ấn như một trang giấy A4, A5 thông thường.

Tham khảo bài bác viết: Lựa chọn máy in mã vạch cho shop, siêu thị thời trang

Thiết kế chủng loại in mã vạch trên giấy Decal Tomy A4 bằng Microsoft Word

*

Có hai phương pháp để tạo chủng loại nhãn trống vào Microsoft Word. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhà cung ứng nhãn từ trình 1-1 thả xuống trong tab Labels hoặc tạo nên mẫu của riêng biệt bạn thông qua các phép đo với kích thước. Chúng tôi chia nhỏ ra cả hai phương thức dưới đây:

Tìm một bảng tem lúc này sử dụng những nhà cung cấp nhãn

Cách trước tiên và tiện lợi nhất là lựa chọn kích thước của công ty từ list nhà cung cấp. Có thể tạo cùng in tem nhãn bên trên giấy de-cal Tomy A4 một cách dễ dàng dựa vào các hướng dẫn sau. Để được đặt theo hướng dẫn về phong thái làm như vậy, chúng ta cũng có thể làm theo cùng với đoạn phim của công ty chúng tôi hoặc gọi qua các bước dưới đây.

Tạo tem mã vạch theo hướng dẫn clip dưới đây

Định vị Nhà cung cấp Nhãn – hướng dẫn nạm thể

Dưới đó là hướng dẫn của pgdngochoi.edu.vn để tạo thành và in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4. Các chúng ta có thể theo dõi ở dưới đây.

Nhấp vào tab Mailings trong thanh trình đơn Microsoft Word.

2. Chọn Labels.

3. Trong vỏ hộp thoại mở ra, chọn Options.

4. Nhấp vào Label vendors thả xuống và chọn OnlineLabels.com và số sản phẩm của nhãn mà ai đang in.

*
5. Chọn OK.

Trong Microsoft Word có một lịch trình giúp bạn chỉnh sửa chữ in trong những ô de-cal một cách chủ yếu xác. Các bạn hãy vào phần Tools > Letters rồi đến Mailings. Tại đây có nhiều lựa chọn, bạn có thể chọn label layout tương ứng với layout của giấy de-cal Tomy bạn có nhu cầu in.

Tạo một tem nhãn mới hoàn toàn

Nếu form size nhãn nhiều người đang tìm kiếm không được cung ứng bởi phiên bản Microsoft Word, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo tem nhãn của mình! Hãy theo dõi quá trình dưới trên đây để biết phương pháp tạo một bố cục tem trọn vẹn theo ý của mình.

Tạo mẫu mã tem nhãn thiết lập – Video

Tạo mẫu mã tem nhãn thiết lập cấu hình – hướng dẫn nuốm thểNhấp vào tab Mailings trong thanh trình solo Microsoft Word.

2. Chọn Labels.

3. Trong hộp thoại mở ra, lựa chọn Options.

4. Ở dưới thuộc của hộp thoại, nhấp vào tùy chọn cho New Label … .

*
5. Trong cửa sổ bật lên tiếp theo, đừng cảm thấy bị choáng ngợp do sơ trang bị hoặc số trường của mình. Bạn không yêu cầu phải lôi ra một thước đo mang đến điều này, trừ khi bạn muốn. Thông tin này có sẵn trên trang web của công ty chúng tôi trong tab Actual Dimensions của từng sản phẩm. Chúng tôi cũng đã cung ứng một lời giải thích cho từng trường bên dưới.

Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Trên Điện Thoại Cực Dễ, Top 10 Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Tốt Nhất 2021

*

Top Margin: khoảng cách từ mép trên cùng của hàng đầu tiên của nhãn lên bên trên cùng của tờ.Side Margin: khoảng phương pháp từ mép cạnh của tờ tới cạnh cạnh của cột sớm nhất của nhãn.Vertical Pitch: khoảng phương pháp giữa cạnh trên cùng của nhãn và cạnh bên trên của nhãn bên dưới.Horizontal Pitch: khoảng cách giữa sát bên của nhãn với cạnh cạnh nhãn bên cạnh.Label Height: Chiều cao của nhãn được đo trường đoản cú mép trên của nhãn mang lại cạnh dưới cùng của thuộc nhãn.Label Width: Chiều rộng lớn của nhãn được đo từ mép cạnh của nhãn mang lại cạnh cạnh đối diện.Number Across: Số lượng nhãn trên mỗi sản phẩm của tờ.Number Down: Số nhãn trên mỗi cột của tờ.

6. Điền vào những trường và nhấp vào OK để đóng hộp thoại Chi huyết Nhãn .

7. Nhấn OK lần nữa để đóng hộp thoại Label Options .

8. Chọn New Document để mở mẫu mã nhãn của bạn.

Kết quả cuối cùng bạn có thể nhận được là bảng tem mã y như hình ảnh đưới đây:

*
Thiết kế bố cục layout mang đến giấy in decal Tomy A4

Đến đoạn này mà chúng ta chưa làm cho được. Hãy tham khảo bài viết sau của bọn chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ cho các bạn các form in giấy tomy thường dùng trong nội dung bài viết này: Form in giấy tomy thường được sử dụng trên Word

Thiết kế tem nhãn in trên Bartender

Bạn có thể sử dụng phần mềm Bartender để xây dựng mã vạch trước lúc in tem. Chúng ta nên chăm chú thiết kế cỡ tem cân xứng với giấy de-cal Tomy A4. Ví dụ kích thước tem bắt buộc so với Tomy 145 bắt buộc là 38x21mm. Chúng ta cũng nên chọn lựa “mẫu mã vén code 128” vì chưng nó 1-1 giản, in ra nhiều loại mã vạch thân mật và gần gũi với sản phẩm công nghệ đọc …

*

Những chú ý khi in tem bằng giấy de-cal Tomy A4

Để cứng cáp chắn, chúng ta nên thử in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 với con số 1 tờ trước, hãy in từng tờ hoặc vài tờ một lần, và chắc hẳn rằng rằng các bạn đã sắp tới khay giấy chuẩn không để giấy lệch. Tiếp đến nếu tem in ra trên chứng từ Tomy A4 đã bao gồm xác, thì bạn hãy dùng lệnh nhằm in sản phẩm loạt. Điều này bảo vệ rằng bạn không có sai sót nào trong những khi in tem nhãn trên giấy tờ Decal Tomy A4.

Hầu hết những máy in laser hiện nay đại đều có khả năng cấu hình chức năng in tem nhãn (labels printing) bên cạnh chức năng mặc định là in mẫu giấy A4 80gsm (80g/metter). Trên màn hình tổng thể (General), hãy tìm nút “Properties’ hoặc “Settings” nhằm chọn vật liệu in bạn mong muốn (“material settings”).

Tiếp theo hãy chọn nhãn “Labels printing”, chọn lựa này sẽ làm cho chậm tốc độ in của máy, làm tăng nhiệt áp nghỉ ngơi đầu in để tạo nên áp suất bự lên trên mặt phẳng in, qua đó sẽ làm tăng cường độ bám dính của mực trên mặt phẳng in. Nếu bạn chọn vật tư in là “Normal paper” thì mực in sẽ dễ bị bong tróc hơn vì chưng nhiệt áp ở cơ chế này là chưa đủ để mực bám chắc lên vật tư in.

Và ở đầu cuối đừng quên dìm nút “Save” nhằm lưu các lựa chọn ưu tiên của bạn

*

Một số lỗi không giống trong quy trình in tem decal

Sau khi tạo thành mẫu tem thì bạn dùng hoàn toàn có thể in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4 . Thắc mắc trong quy trình in tem như sau:

Tôi phải làm gì khi tem in ra bị lệch ngoài ô?Nếu chữ in bị lệch ngoài tem, bạn cũng có thể điều chỉnh thông số “Paper” trong “Page setup” ngay trên tệp tin Word như sau:

(1) lựa chọn “Page Layout”-> (2) chọn “Size” -> (3) lựa chọn “More Paper Sizes” -> (4) “Page setup” -> (5) chọn nhãn “Paper” -> (6) Điều chỉnh “Width”, “Height” để điều chỉnh chữ vào trong cỡ của tem -> (7) thừa nhận “OK” để hoàn thành.

Còn một bí quyết nữa là kiểm soát và điều chỉnh lề (Magins) trong “Page setup”:

(1) chọn “Page Layout”-> (2) lựa chọn “Magins” -> (3) lựa chọn “Custom magins” -> (4) “Page setup” -> (5) lựa chọn tab “Magins” -> (6) Điều chỉnh thông số Top/Left, tuyệt Top/Bottom cho đến khi đưa ra được tham số ưng ý -> (7) chọn “OK” để lưu giữ kết quả.

Trên đó là hướng dẫn của MEGATECH giúp đỡ bạn in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4, mã gạch khi không tồn tại phần mượt in mã vạch. Bên trên thị trường có nhiều phần mềm bán sản phẩm tích đúng theo sẵn công dụng in mã vạch trên chứng từ decal Tomy A4 để chúng ta thực hiện mau lẹ và kết quả hơn.

Giấy de-cal Tomy A4 rất thuận tiện do việc thực hiện và làm việc rất dễ dàng dàng. Chỉ cần có máy in tia laze là có thể in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4 chứ không cần thiết phải sử dụng thiết bị in mã vạch chuyên dụng và các phần mềm in mã vạch chuyên nghiệp hóa đi kèm.

Liên hệ Megatech Việt Nam

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn những bạn cách in tem nhãn mã vạch trên giấy Decal Tomy A4 bởi Word, Excel, Bartender không buộc phải dùng cho máy in mã vạch. Nếu như chỉ in với số lượng ít cùng không tiếp tục thì phương pháp này sẽ hợp lý và phải chăng về đưa ra phí. Còn giả dụ in tem mã vun với tần suất lớn và liên tiếp thì không nên. Vì sao là vì những máy in công sở thường cho hóa học lượng phiên bản in tốt hơn, mực sẽ nhạt cùng chóng bị bay màu. Chưa tính sử dụng những thì tầng lớp keo của tem sẽ bám dính “trống của máy in”. Từ đó làm cho máy in dễ bị hỏng rộng so với các loại máy in mã vạch chuyên nghiệp.

MEGATECH chuyên cung cung cấp máy in tem nhãn giá thấp ở Hà Nội. Chúng tôi cam kết chất lượng và chi tiêu hợp lý!!!