*

Tiếng Việt trên thứ xách tay luôn luôn là sự việc nan giải cùng với những người dùng lớn tuổi được con cháu tặng kèm cho dòng “sờ mác phôn” nhưng mà toàn tiếng nước ngoài thì sao cơ mà xài, cũng hoàn toàn có thể là chính các bạn cũng nặng nề chiệu với những dế yêu không tất cả Tiếng Việt nữa huống bỏ ra là fan lớn nhỉ. Do vậy, bây giờ mình đang hướng dẫn chúng ta chạy tiếng Việt mang lại máy cầm tay với tỉ lệ thành công xuất sắc khoảng 80% (*)


*

*

Bước 1: Tải vận dụng MoreLocale2 trường đoản cú CHPlay về máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài tiếng việt trên điện thoại android

Bước 2: Nếu sản phẩm công nghệ chưa nhảy USB Debugcta vào Settings(Cài đặt) > (About)Thông tin > chạm 7 lần vào Build number(Số phiên bản tạo)


*

*

Bước 3: Kết nói điện thoại/MTB với laptop đợi laptop nhận driver. Mở cmd của windows và gõ:Lệnh 1: adb devices

*
Xác nhận liên kết adb với máy tính

Khi hiện tại mã trang bị kèm chữ device là kết nối thành công. Nếu chưa hiện xin hãy đánh giá và thiết lập lại driver mang đến máy.

Xem thêm: Phim Lẻ Thái Lan Hay Ngất Ngây Mà Bạn Không Xem Thì Phí Cả Cuộc Đời

Lệnh 2:adb shell pm grant jp.co.c_lis.ccl.morelocale android.permission.CHANGE_CONFIGURATION (lệnh này cung cấp quyền cho ứng dụng chuyển đổi cài để của máy)

Không báo lỗi như hình là vẫn thành công

Bước 4: Mở ứng dụng MoreLocale2 chọn dấu 3 chấm cội trên bên nên > Chọn địa chỉ cửa hàng Localerồi nhập như hình
* chú ý * sau khi vài được giờ Việt thì xóa ứng dụng và tránh việc vào cài đặt chọn lại ngữ điệu vì sẽ không thấy nơi chọn tiếng Việt đâu nhé.
(*)80% tức là không cần máy nào cũng đổi được, thường thì các dòng sản phẩm công nghệ của Samsung, htc hay LG sẽ thành công xuất sắc còn phần nhiều máy smarphone oppo tỉ lệ thành công không cao.

ban oi mang đến minh hoi la nokia x71 hang xach tay lieu ve sầu viet nam teo duoc ho tro cap nhat phan mem ko vay mượn ? minh mong ban tu van dum minh dk ko a? thank