Cách download lại win 7 không đề nghị đĩa – bây giờ có nhiều cách để cài để hệ điều hành quản lý windows 7 cho laptop như cài Win 7 bằng USB, cài bởi đĩa với còn cài bởi ổ cứng. Đây là bí quyết cài trực tiếp trên hệ điều hành quản lý Win 7 từ nghỉ ngơi cứng cơ mà không nên sự trợ giúp từ USB boot tuyệt đĩa cài đặt Win.

Bạn đang xem: Cài win 7 không cần usb


Tuy nhiên khi vận dụng cách có tác dụng này các bạn cũng cần chú ý, để cài đặt được Windows 7 bằng cách cài trực tiếp từ nghỉ ngơi cứng HDD thì các bạn cũng rất cần được có năng lực để thực hiện.

Xem thêm: Tuyển Chọn Nhạc Anime Hay Nhất Nhạc Nhật Bản Hay Nhất Nhạc Nhật Bản Hay Nhất

Nếu bạn không có, thì pgdngochoi.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách cài lại win 7 không buộc phải đĩa một cách chi tiết nhất.

Cách mua lại win 7 không đề xuất đĩa

Yêu mong cấu hình:

Bộ vi xử lý: 1 GHz trở lên.RAM: 1 GB trở lên (32 bit) và 2 GB trở lên (64 bit).Ổ đĩa C dung tích trống trên đôi mươi GB.Bước 1:

Đầu tiên chúng ta tải tệp tin Windows 7 theo link sau đây:

Bước 2:

Sau khi chúng ta đã mua file Windows 7 về thì tiếp sau bạn bắt buộc thoát tổng thể các trường trình đang chạy. Tiếp nối bạn gửi file cài đặt Win 7 đã sở hữu về bên trên sang phần vùng ổ đĩa không giống với phân vùng cài đặt hệ điều hành. Kế tiếp bạn giải nén file.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

như vậy bạn đã kết thúc thao tác cách download lại win 7 không cần đĩa. Các bước thiết lập cấu hình hệ thống sau khoản thời gian đã thiết lập xong bao gồm nhập thông tin người dùng, kiểm soát và điều chỉnh múi giờ,…