CẢM ÂM KHÔNG BAO GIỜ QUÊN ANH

Bao giờ anh quên là bài xích hát thừa thế hiện bởi minh chủ x khắc Anh. Dưới đó là lời bài bác hát khi nào anh quên của anh quân x khắc Anh kèm theo hợp âm tương tự như Karaoke Lyrics lúc nào anh quên các bạn xem đúng theo âm cùng lời bài hát để cover theo nha

Cảm Âm hòa hợp Âm bao giờ anh quên lyric

Ngọn đèn khuya còn chưa tắt đi rạng đông vẫn chìm ngập trong giấc ngủ Cơn mỏi mệt mới chỉ khép đôi hàng mi buộc phải dậy nỗi bi thảm đã vội lay dịu anh dậy thân đêm.

Bạn đang xem: Cảm âm không bao giờ quên anh


Tại sao cả trong cả trong giấc mơ Tình yêu thương vẫn chẳng ghi nhớ ngóng ngóng Cứ nghĩ mang lại em nước mắt anh lại rơi Để rồi làm ướt đôi vai bé trong rét mướt căm mình anh cùng với đắng cay.

ĐK:

Người chỉ biết có tác dụng anh bi đát cớ sao lại có thể khiến anh yêu không ít đến thế hợp lí trong tình cảm niềm nhức vẫn luôn là điều có tác dụng ta khó khăn quên. Ừ thì mang lại là bởi vậy nhưng đôi tay mình rời nhau thời gian đâu chỉ có Quá ngắn núm mà hình bóng em vẫn di chuyển trong những cân nhắc từng giây phút suốt bao ngày qua.

Hợp âm hát lúc nào anh quên Guitar

1.  Ngọn đèn khuya còn chưa tắt  đi  Bình minh vẫn ngập trong giấc  ngủ  Cơn  mỏi mệt chỉ mới khép song hàng  mi vài  giây  Nỗi bi thương đã vội vàng lay vơi anh dậy giữa  đêm.

Xem thêm: Toán Học Online Miễn Phí Lop 11 Miễn Phí, Học Miễn Phí


2.  Tại sao cả ngay cả trong giấc  mơ  Tình yêu thương vẫn chẳng như ngóng  chờ  Cứ  nghĩ mang đến em nước đôi mắt anh lại  rơi vội vàng làm  ướt Đôi vai gầy  trong giá buốt căm mình  anh với đắng  cay.

ĐK: fan chỉ  biết làm cho anh bi thảm cớ  sao lại có thể  Khiến anh yêu các đến  thế nên chăng  trong tình thương niềm nhức vẫn  luôn là điều Làm  ta khó  quên.

Ừ thì  cho là như vậy nhưng  đôi bàn tay mình Rời  nhau thời gian đâu  phải vượt ngắn  thế nhưng mà hình trơn em vẫn  đi lại qua mọi Suy nghĩ  từng phút  giây suốt bao ngày  qua.

Karaoke bài xích hát khi nào anh quên lyric


Thông tin bài hát bao giờ anh quên

Singer: anh quân Idol Composer: xung khắc Anh Arranger: Thanh đánh Record/Mix & Master: Minh Ngọc STUDIO Graphic Designer: trằn Toàn Hậu

*

*


*

pgdngochoi.edu.vn được thành lập và hoạt động năm 2021, nơi phân tách sẻ, tổng hợp tất cả các cảm âm sáo trúc, chuẩn chỉnh nhất, đơn giản nhất cho chúng ta yêu sáo trúc. Cảm âm C5, Bb4, A4, G4, F4 Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x