Cảm Âm Không Bao Giờ Quên Anh

Bao giờ anh quên là bài hát được thế hiện bởi Anh Quân x Khắc Anh. Dưới đây là lời bài hát Bao giờ anh quên của Anh Quân x Khắc Anh kèm theo hợp âm cũng như Karaoke Lyrics bao giờ anh quên Các bạn xem hợp âm và lời bài hát để cover theo nha

Cảm Âm Hợp Âm Bao giờ anh quên lyric

Ngọn đèn khuya còn chưa tắt đi Bình minh vẫn chìm trong giấc ngủ Cơn mỏi mệt chỉ mới khép đôi hàng mi Phải dậy nỗi buồn đã vội lay nhẹ anh dậy giữa đêm.

Bạn đang xem: Cảm âm không bao giờ quên anh


Tại sao cả ngay cả trong giấc mơ Tình yêu vẫn chẳng nhớ ngóng chờ Cứ nghĩ đến em nước mắt anh lại rơi Để rồi làm ướt đôi vai gầy trong lạnh căm mình anh với đắng cay.

ĐK:

Người chỉ biết làm anh buồn cớ sao lại có thể khiến anh yêu nhiều đến thế Phải chăng trong tình yêu niềm đau vẫn luôn là điều làm ta khó quên. Ừ thì cho là như vậy nhưng đôi bàn tay mình rời nhau thời gian đâu phải Quá ngắn thế mà hình bóng em vẫn đi lại trong những suy nghĩ từng phút giây suốt bao ngày qua.

Hợp âm hát Bao giờ anh quên Guitar

1.  Ngọn đèn khuya còn chưa tắt  đi  Bình minh vẫn chìm trong giấc  ngủ  Cơn  mỏi mệt chỉ mới khép đôi hàng  mi vài  giây  Nỗi buồn đã vội lay nhẹ anh dậy giữa  đêm.

Xem thêm: Toán Học Online Miễn Phí Lop 11 Miễn Phí, Học Miễn Phí


2.  Tại sao cả ngay cả trong giấc  mơ  Tình yêu vẫn chẳng như ngóng  chờ  Cứ  nghĩ đến em nước mắt anh lại  rơi vội vàng làm  ướt Đôi vai gầy  trong lạnh căm mình  anh với đắng  cay.

ĐK: Người chỉ  biết làm anh buồn cớ  sao lại có thể  Khiến anh yêu nhiều đến  thế Phải chăng  trong tình yêu niềm đau vẫn  luôn là điều Làm  ta khó  quên.

Ừ thì  cho là như vậy nhưng  đôi bàn tay mình Rời  nhau thời gian đâu  phải Quá ngắn  thế mà hình bóng em vẫn  đi lại qua những Suy nghĩ  từng phút  giây suốt bao ngày  qua.

Karaoke bài hát Bao giờ anh quên lyric


Thông tin bài hát Bao giờ anh quên

Singer: Anh Quân Idol Composer: Khắc Anh Arranger: Thanh Sơn Record/Mix & Master: Minh Ngọc STUDIO Graphic Designer: Trần Toàn Hậu

*

*


*

pgdngochoi.edu.vn được thành lập năm 2021, nơi chia sẻ, tổng hợp tất cả các cảm âm sáo trúc, chuẩn nhất, dễ nhất cho các bạn yêu sáo trúc. Cảm âm C5, Bb4, A4, G4, F4 Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x