Nhiều lần trong những lúc quay video, chúng tôi giữ máy hình ảnh và tiếp tục ghi lại một số sự kiện có thể không hữu ích. Bởi vì đó, bọn chúng tôi xong với một đoạn phim dài, bao gồm 1 số cảnh quay không mong muốn hoặc tạm dừng dài cơ mà không có hành động đang diễn ra. Cùng những điều này sẽ xẩy ra khi cù phim Trang chủ. .. Và shop chúng tôi muốn cửa hàng chúng tôi có thể sa thải những phần không hề mong muốn này làm việc giữa.

Bạn đang xem: Cắt video bằng windows movie maker

Chỉnh sửa clip trong Windows Movie Maker

Để thực hiện toàn bộ các chỉnh sửa chúng ta có Windows Movie Maker xuất sắc. Trên thực tế mọi người chỉ cần thêm ảnh, đoạn clip trong Windows Movie Maker và tạo nên một bộ phim cuối cùng mà lại không đề nghị chỉnh sửa. Điều này không có vẻ chuyên nghiệp hóa và tôi đã chạm mặt nhiều tín đồ dùng, mang dù người ta muốn xóa một vài cảnh quay tuy thế thấy hơi khó khăn hiểu khi làm. Hãy để shop chúng tôi xem mỗi bước làm cầm cố nào nó được thực hiện.

Để chỉnh sửa video, bọn họ sẽ sử dụng các tùy chọn ‘Split‘ và ‘Trim tool‘ bên trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Mở video trong Windows Movie Maker. Trước khi bạn bước đầu chỉnh sửa, xem đoạn phim và ghi lại những gì bạn muốn và gần như gì bạn không về thời gian. Đó là lưu lại tất cả những đoạn phim bạn muốn xóa. Ở phía trên trong lấy một ví dụ này, tôi đã thực hiện một đoạn phim và để ý như sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – xong xuôi —– OK

*

Lưu ý rằng video clip duy nhất này được hiển thị dưới dạng một biểu tượng liên tục trong bảng phân cảnh ở mặt phải. Hiện thời từ đoạn phim này công ty chúng tôi muốn xóa số đông phần được nói ở trên. Bởi vì vậy cửa hàng chúng tôi muốn chia clip này thành 5 phần.

*

Vì vậy, để chia bóc tách phim, hãy bước đầu với điểm chia nhỏ dại thứ nhất, nơi shop chúng tôi muốn giữ lại phần trường đoản cú 00:00 mang lại 00:38 giây. Để làm điều này, kéo ‘đường trực tiếp đứng’ trong bảng phân cảnh tới địa điểm ‘Vị trí lúc này trong phim’ hiển thị 00:38. Hình bên trên sẽ chỉ dẫn bạn thao tác này.

Khi con đường Vertical được kéo đến điểm phân chia thứ nhất, hãy nhấp vào nút ‘Split’ vào tab Edit để đã đạt được thứ được hiển thị mặt dưới. Hiện nay bạn nhận thấy 2 biểu tượng trong Bảng phân cảnh. Hình tượng đầu tiên là 38 giây thứ nhất của đoạn phim và 2 nd hình tượng là phần còn lại của video.

*

Tiếp theo, kéo lại mặt đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho đến 01:45 và bấm vào vào nút Split.

Làm theo thủ tục tương tự như để nghỉ ngơi ngơi, chia tách bóc phần như đã có được ghi lại. Bởi vậy, cuối cùng, chúng tôi nhận được 5 video nhỏ tuổi hơn như thể hiện dưới đây. Tôi cũng đã thêm văn phiên bản với thời gian đối với mỗi phần chỉ để gia công cho nó ví dụ hơn.

*

Sau khi thực hiện xong, cửa hàng chúng tôi muốn xóa video đoạn clip 2 và 4 theo yêu thương cầu. Bởi vì vậy, nhấp vào video thứ nhị để chọn nó, bây chừ giữ nút ctrl nhấn, cũng nhấn vào video sản phẩm công nghệ 4 để lựa chọn nó. Hiện giờ cả hai đông đảo được chọn. Hiện giờ hãy click chuột phải vào bất kỳ video nào đã lựa chọn và nhấp vào tùy lựa chọn Remove.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khóa The Vietcombank Trên Điện Thoại, Cách Mở Khóa Thẻ Ghi Nợ Vietcombank 2020


*

Sau lúc xóa các phần đoạn clip không mong muốn, công ty chúng tôi hiện có:

*

Bạn rất có thể xem trước video bằng cách nhấp vào nút ‘Play’ trong ngăn Xem trước ở mặt trái. Bây giờ, nếu hầu như thứ đa số ổn và chúng ta nhận được hầu hết gì bạn có nhu cầu thì chúng ta cũng có thể lưu nó theo bất kỳ định dạng nào chúng ta muốn.

*

Trước khi lưu, nếu như khách hàng vẫn tìm thấy một số phần đề nghị xoá khỏi đầu hoặc cuối, chúng ta có thể sử dụng ‘Trim tool’.

*

Chọn video mà bạn muốn cắt, kéo thanh Dọc xuống đến thời điểm bạn có nhu cầu đặt điểm bước đầu mới và nhấp vào ‘Trim tool’ –

*

Trong phòng xem trước, bạn có thể xem thanh trò chơi đã giải pháp xử lý ở từng đầu. Nếu khách hàng kéo tay nỗ lực trái, nó sẽ dịch chuyển điểm bắt đầu của video xa hơn. Với kéo đúng tay cố sẽ chấm dứt đoạn cuối của video. Bởi vậy, bạn có thể di chuyển một hoặc cả nhì tay thay theo yêu cầu của bạn. Với sau đó, nếu như khách hàng ‘Save trim’, các bạn sẽ nhận được đoạn phim giữa những tay cầm, giảm tỉa đoạn đầu hoặc ngừng hoặc cả nhị như bạn đã làm. Điểm ban đầu và điểm hoàn thành cũng có thể được điều chỉnh bằng phương pháp thay đổi những giá trị trong số hộp Start và End Point, kiểu điều khiển và tinh chỉnh của nó. Hoặc sử dụng những mũi tên lên / xuống được cung ứng hoặc nhập những giá trị của riêng bạn.

Xin để ý rằng những giá trị phải bởi vài giây, vì đó, chuyển đổi các phút kia thành vài ba giây. Sau thời điểm đã thiết lập, chúng ta cũng có thể xem trước đoạn video được cắt bằng phương pháp nhấp vào nút Phát.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh thiết lập điểm bắt đầu / dứt mới, hãy nhớ là Nhấp vào ‘Save trim’ else nhấp vào hủy để bắt đầu lại. Một khi bạn đã lưu, các bạn sẽ được quay trở về bảng phân cảnh chính. Vì chưng vậy, lưu phim theo định dạng yêu cầu.

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi đã thấy cách xóa những cảnh quay không muốn ở giữa video bằng phương pháp sử dụng tùy lựa chọn ‘Split’ bằng phương pháp tách đoạn clip thành video nhỏ tuổi hơn. Và thực hiện tùy chọn ‘trim’ để giảm đầu hoặc cuối của video. Tôi hy vọng hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn chuẩn bị các clip hay.

Một số Điểm yêu cầu lưu ý:

Khi các bạn chia đoạn clip thành nhiều video nhỏ dại hơn, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại các video bằng cách kéo chúng bằng ngẫu nhiên thứ trường đoản cú nào bạn có nhu cầu nếu được yêu cầu trong Bảng phân cảnh.Trong ô coi trước, ngoại trừ nút phạt / lâm thời dừng, bạn còn có các nút Lùi lại và Tiếp theo. Chúng hoàn toàn có thể được thực hiện để giảm một đoạn clip vào một khung đối chọi khi nhấn chúng di chuyển video clip theo khung.Đồng thời quan sát và theo dõi tổng thời hạn của video clip để bao gồm ý tưởng khi chúng ta sử dụng tùy lựa chọn Trim, tổng thời lượng của video clip sẽ bớt một lần khi tỉa.Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt được cung ứng ở dưới thuộc bên nên của Windows Live Movie Maker để phóng to lớn thang thời hạn trong Bảng phân cảnh. Quanh đó ra bạn cũng có thể thay đổi size hình thu nhỏ của hình tượng trong Bảng phân cảnh nếu như cần.

*

Quy trình chỉnh sửa của bạn sẽ cải tiến khi chúng ta thực hành. Một khi chúng ta hiểu nó, nó vẫn là một công việc rất dễ dàng có thể được triển khai rất hối hả trong Windows Live Movie Maker. Ngoài những tùy lựa chọn này, hãy mày mò các tùy chọn khác ví như chuyển tiếp (có rất nhiều chuyển tiếp được cung cấp), thêm văn bản, tiêu đề, âm nhạc vv

Vì vậy, trải nghiệm chụp một home và chỉnh sửa nó để làm cho nó giống hệt như một video chuyên nghiệp rất dễ dàng dàng, trong Windows Live Movie Maker.