Chẳng ai là của riêng ai

Bài hát chang ai la cua rieng ai do ca sĩ Huong Giang thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat chang ai la cua rieng ai - Huong Giang ngay trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài hát Chẳng Ai Là Của Riêng Ai chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chẳng ai là của riêng ai

Ca khúc Chẳng Ai Là Của Riêng Ai do ca sĩ Hương Giang thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chang ai la cua rieng ai mp3, playlist/album, MV/Video chang ai la cua rieng ai miễn phí tại pgdngochoi.edu.vn.
Lời bài hát

Xem thêm: Mối Quan Hệ Giữa Môi Trường Du Lịch Là Gì ? Chuyên Đề: Bảo Vệ Môi Trường Du Lịch

Sao chép

Bài hát: Chẳng Ai Là Của Riêng Ai - Hương Giang IdolĐường hai ngã nay chúng ta sẽ thành người lạDù có đúng hay có sai cũng chẳng thay đổiChỉ cần che đi đôi mắt ấy sẽ chẳng ai thấy đâuTừng giọt nước mắt thay nỗi đauĐang dâng trên đôi mắt nhauSợ yếu mềm trước mặt nhau < mặt anh >.Thương yêu mấy cũng lặng im rồi cũng nhạt nhòaNhung nhớ mấy cứ cách xa rồi cũng sẽ quênChỉ cần quay lưng đi không nói sẽ chẳng ai thấy đâuVì giờ đây dẫu có nói ra chỉ khiến ta thêm tổn thươngCứ bước đi chẳng nhìn lại<Đk>:Cuộc đời này đâu mấy ai để chia tayMà vì hạnh phúc đã lỡ rồi phải quên thôiCó thở dài có buông tay có khóc như trẻ dạiThì vẫn phải bước tiếp trên con đường đã chia làm hai.Vì thế giới này chẳng ai là của riêng aiNên giờ này ta có trách nhau cũng chẳng được gìTrái đất vẫn cứ quay không vì một ai mà dừng lại

Tone Hương Giang Idol là Gm. Capo 3 chơi Em1. Đường hai ngã nay chúng ta sẽ thành người lạDù có đúng hay có sai cũng chẳng thay đổiChỉ cần che đi đôi mắt ấy sẽ chẳng ai thấy đâuTừng giọt nước mắt thay nỗi đauĐang dâng trên đôi mắt nhauSợ yếu mềm trước mặt nhau. 1. Thương yêu mấy cứ lặng im rồi cũng nhạt nhoàNhung nhớ mấy cứ cách xa rồi cũng sẽ quênChỉ cần quay lưng đi không nói sẽ chẳng ai thấy đâuVì giờ đây dẫu có nói ra chỉ khiến ta thêm tổn thươngCứ bước đi chẳng nhìn lại. ĐK:Cuộc đời này đâu mấy ai để chia tayMà vì hạnh phúc đã lỡ rồi phải quên thôiCó thở dài có buông tay có khóc như trẻ dạiThì vẫn phải bước tiếp trên con đường đã chia làm hai. Vì thế giới này chẳng ai là của riêng aiNên giờ này ta có trách nhau cũng chẳng được gìTrái đất vẫn cứ quay không vì một ai mà dừng lại.