CHẲNG AI LÀ CỦA RIÊNG AI

bài xích hát chang ai la cua rieng ai do ca sĩ Huong Giang nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat chang ai la cua rieng ai - Huong Giang ngay trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài hát Chẳng Ai Là Của riêng biệt Ai chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chẳng ai là của riêng ai

Ca khúc Chẳng Ai Là Của riêng rẽ Ai vì ca sĩ Hương Giang thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chang ai la cua rieng ai mp3, playlist/album, MV/Video chang ai la cua rieng ai miễn chi phí tại pgdngochoi.edu.vn.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Mối Quan Hệ Giữa Môi Trường Du Lịch Là Gì ? Chuyên Đề: Bảo Vệ Môi Trường Du Lịch

*
Sao chép

bài xích hát: Chẳng Ai Là Của riêng rẽ Ai - hương thơm Giang IdolĐường hai bửa nay bọn họ sẽ thành tín đồ lạDù có đúng hay tất cả sai cũng chẳng nuốm đổiChỉ phải che đi hai con mắt ấy đã chẳng ai thấy đâuTừng giọt nước mắt cầm nỗi đauĐang dâng trên hai con mắt nhauSợ yếu mềm trước mặt nhau < khía cạnh anh >.Thương yêu mấy cũng lặng yên rồi cũng nhạt nhòaNhung nhớ mấy cứ biện pháp xa rồi cũng sẽ quênChỉ phải quay sống lưng đi không nói vẫn chẳng ai thấy đâuVì giờ đây dẫu gồm nói ra chỉ khiến cho ta thêm tổn thươngCứ bước tiến chẳng nhìn lại<Đk>:Cuộc đời này đâu mấy ai để chia tayMà vì hạnh phúc đã lỡ rồi nên quên thôiCó thở dài tất cả buông tay có khóc như con trẻ dạiThì vẫn bắt buộc bước tiếp trên tuyến đường đã chia thành hai.Vì trái đất này chẳng ai là của riêng rẽ aiNên giờ này ta bao gồm trách nhau cũng chẳng được gìTrái đất vẫn cứ quay không bởi vì một ai mà dừng lại


Tone hương thơm Giang Idol là Gm. Capo 3 chơi Em1. Đường hai xẻ nay bọn chúng ta đang thành fan lạDù có đúng hay gồm không đúng cũng chẳng nỗ lực đổiChỉ cần che đi đôi mắt ấy sẽ chẳng ai thấy đâuTừng giọt nước mắt thế nỗi đauĐang dưng trên đôi mắt nhauSợ yếu đuối mềm trước mặt nhau. 1. Yêu mến mấy cứ yên ổn yên ổn rồi cũng nhạt nhoàNhung nhớ mấy cứ bí quyết xa rồi cũng sẽ quênChỉ đề nghị quay sườn lưng đi không nói đã chẳng ai thấy đâuVì bây giờ dẫu có nói ra chỉ khiến ta thêm tổn thươngCứ bước đi chẳng nhìn lại. ĐK:Cuộc đời này đâu mấy ai để phân chia tayMà vì hạnh phúc đã lỡ rồi phải quên thôiCó thở dài có buông tay có khóc như con trẻ dạiThì vẫn phải bước tiếp trên con đường đã chia làm hai. Vì quả đât này chẳng ai là của riêng rẽ aiNên giờ này ta tất cả trách nhau cũng chẳng được gìTrái đất vẫn cứ quay không vị một ai nhưng mà dừng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x