Check bảo hành xiaomi chính hãng

Điện thoại Xiaomi bạn đang sử dụng có thể gặp một số vấn đề nào đó mà không thể tự khắc phục được. Lúc này, điều mà người dùng quan tâm sẽ là thiết bị còn trong thời gian bảo hành hay không, làm sao để biết được những thông tin này?

Chỉ cần thông qua iMei trên máy, mỗi người đều có thể tự check bảo hành Xiaomi một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Check bảo hành xiaomi chính hãng

Hướng dẫn check bảo hành Xiaomi thông qua iMei trên máy

Cách đơn giản nhất để giúp bạn kiểm tra được các thông số trên máy và xem tình trạng chính hãng, thời gian bảo hành. Đó là sử dụng số iMei và check ngày kích hoạt của điện thoại Xiaomi cũng như thời hạn bảo hành ở trên thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở điện thoại của mình vào chọn mục Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Trạng thái > chọn Thông số iMei. Tại đây, ở giao diện chính bạn sẽ nhìn thấy iMei của điện thoại Xiaomi mà mình đang sử dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp 5000 Ảnh Động Cho Power Point Cho Sinh Động, Thêm Ảnh Gif Động Vào Trang Chiếu

*

Bước 2: Nếu còn giữ vỏ hộp khi mua điện thoại thì nên tìm số iMei được in trên này để so sánh xem có trùng khớp với nhau không? Nếu chúng trùng khớp 100% thì bước đầu có thể khẳng định là hàng chính hãng, còn nếu không trùng nhau thì có thể là hàng fake hoặc hàng đã được kích hoạt từ trước.

*

Bước 3: Sau khi đã có được số iMei thì bạn cần truy cập vào trang webhttp://www.imei.inforồi nhập mã iMei của mình vào đó là được. Lúc này các thông số về kiểu máy, thời hạn bảo hàng, ngày kích hoạt…sẻ được hiển thị đầy đủ.

*

Thôngthường, thời hạn bảo hành cho một chiếc điện thoại Xiaomi thì phần cứng là khoảng 1 năm còn đối với phụ kiện thì giao động trong vòng 6 tháng.Đâylà một trong những cách kiểm tra đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện, không cần sự giúp đỡ của người khác.

Còn nếu bạn muốn chắc hắn hơn và biết thêm các thông tin khác về bảo hành cũng như chính sách cụ thể thì có thể gọi điện đến cửa hàng bán lẻ, trung tâm bảo hành chính thức của Xiaomi tại Việt Nam. Lúc này, nhân viên ở đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết như thủ tục cần thực hiện, giấy tờ đảm bảo để hưởng chế độ bảo hành…

Chỉ cần thông qua iMei, mỗi người có thể hiểu và nắm bắt được thông tin về thời hạn bảo hành trên điện thoại Xiaomi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x