Check Bảo Hành Xiaomi Chính Hãng

Điện thoại Xiaomi nhiều người đang sử dụng tất cả thể gặp mặt một số vấn đề nào đó mà không thể tự khắc chế được. Lúc này, điều mà người tiêu dùng quan trọng tâm sẽ là thứ còn trong thời gian bảo hành hay không, làm thế nào để biết được những tin tức này?

Chỉ cần thông qua iMei trên máy, mọi cá nhân đều hoàn toàn có thể tự check bảo hành Xiaomi một cách solo giản, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Check bảo hành xiaomi chính hãng

Hướng dẫn check bh Xiaomi trải qua iMei bên trên máy

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để giúp đỡ bạn khám nghiệm được các thông số trên máy và xem tình trạng thiết yếu hãng, thời gian bảo hành. Đó là áp dụng số iMei và kiểm tra ngày kích hoạt của smartphone Xiaomi cũng tương tự thời hạn bảo hành ở trên thứ mà bạn đang sử dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở điện thoại của chính bản thân mình vào chọn mục Cài đặt > reviews về điện thoại cảm ứng thông minh > tâm lý > chọn thông số kỹ thuật iMei. tại đây, ở đồ họa chính bạn sẽ nhìn thấy iMei của điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi nhưng mình đã sử dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp 5000 Ảnh Động Cho Power Point Cho Sinh Động, Thêm Ảnh Gif Động Vào Trang Chiếu

*

Bước 2: nếu còn giữ vỏ hộp khi mua điện thoại cảm ứng thông minh thì nên tìm số iMei được in trên này để đối chiếu xem bao gồm trùng khớp với nhau không? Nếu bọn chúng trùng khớp 100% thì cách đầu hoàn toàn có thể khẳng định là hàng bao gồm hãng, còn nếu như không trùng nhau thì rất có thể là giả mạo hoặc hàng đã được kích hoạt từ bỏ trước.

*

Bước 3: Sau khi đã sở hữu được số iMei thì bạn cần truy cập vào trang webhttp://www.imei.inforồi nhập mã iMei của chính bản thân mình vào đó là được. Lúc này các thông số về đẳng cấp máy, thời hạn bảo hàng, ngày kích hoạt…sẻ được hiển thị đầy đủ.

*

Thôngthường, thời hạn bảo hành cho một dế yêu Xiaomi thì phần cứng là khoảng 1 năm còn so với phụ kiện thì xấp xỉ trong vòng 6 tháng.Đâylà trong những cách kiểm tra dễ dàng mà chúng ta cũng có thể tự thực hiện, không đề xuất sự hỗ trợ của fan khác.

Còn nếu bạn muốn chắc hắn hơn cùng biết thêm các thông tin không giống về bh cũng như chính sách cụ thể thì hoàn toàn có thể gọi điện đến cửa hàng bán lẻ, trung tâm bảo hành chính thức của mi tại Việt Nam. Lúc này, nhân viên ở chỗ này sẽ cung cấp cho mình những thông tin cần thiết như thủ tục cần thực hiện, giấy tờ đảm bảo an toàn để hưởng chế độ bảo hành…

Chỉ cần trải qua iMei, từng người rất có thể hiểu và nắm bắt được tin tức về thời hạn bh trên smartphone Xiaomi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x