Chúc em một đời bình an

Em từng nói với anh rằng em thích cuốn sách “từng có người yêu tôi như sinh mệnh”, em từng nói

Bởi lẽ tại sao Tôn Gia Ngộ chẳng chúc Triệu Mai một đời hạnh phúc mà chỉ chúc vui vẻ, bởi vì ích kỉ, vẫn muốn Mai Mai nhớ về anh, muốn cô vui vẻ nhưng chẳng muốn cô hạnh phúc bên một người nào khác, dù có là cát bụi, cô vẫn là của anh.

Bạn đang xem: Chúc em một đời bình an


*

“Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ”.

Em từng nói với anh rằng em thích cuốn sách “từng có người yêu tôi như sinh mệnh”, em từng nói

Bởi lẽ tại sao Tôn Gia Ngộ chẳng chúc Triệu Mai một đời hạnh phúc mà chỉ chúc vui vẻ, bởi vì ích kỉ, vẫn muốn Mai Mai nhớ về anh, muốn cô vui vẻ nhưng chẳng muốn cô hạnh phúc bên một người nào khác, dù có là cát bụi, cô vẫn là của anh.

Hơn một năm trôi qua, cả em cả anh, chúng ta đều đã thay đổi, mỗi người một nơi, mỗi người một múi giờ, cái chung duy nhất đó là chung cùng một trái đất. Anh, em nhớ khoảnh khắc mình từng cùng nhau cười, từng cùng nhau khóc, em nhớ đoạn đường mà ngày nào mình cũng qua, nhớ cả quán quen mình hay ghé qua. Em nhớ nụ cười của anh, nhớ cả nụ cười của em. Em nhớ chúng ta của trước kia, em nhớ em và anh đã từng vì nhau mà vượt qua tất cả.

Chúng ta từng cùng nhau vượt qua tất cả, nhưng sau tất cả chúng ta lại chẳng còn ở bên nhau.

Xem thêm: Chỉnh Kích Thước Trong Sketchup, Chỉnh Kích Thước Vật Liệu Trong Sketchup

Ngày xưa, lúc mới chia tay, em đã từng có một khoảng thời gian rất lâu để làm quen khi không có anh, em từng tổn thương, từng khóc cũng từng rất nhớ anh, nhưng em nhận ra em trong suốt khoảng thời gian hơn một năm này, em chưa từng nhắn cho anh rằng em nhớ anh, cũng chưa từng để anh biết rằng em nhớ anh. Mặc kệ thời gian, mặc kệ cảm xúc, em chẳng trốn tránh cảm xúc của bản thân, nhưng em trốn tránh mọi người, không một ai hay, không một ai biết em còn yêu anh. Cho đến thời gian này, khi em đã có công việc mới, có cuộc sống mới,em chẳng còn hàng ngày nghĩ về anh, cũng chẳng còn nhớ rõ hình ảnh anh ra sao, nếu có nhớ, em sẽ chỉ nhớ kỉ niệm.

Trước ngày em đi du học, em đã từng rất rất muốn gọi cho anh, gọi cho anh không phải để gợi chúng ta nhớ lại, không phải để trách móc nhau, chỉ vì em muốn chúng ta một lần nói với nhau sau hơn một năm không nói gì, em chỉ muốn chúc anh đỗ đại học, nhưng nghĩ lại thật may em đã không làm thế, vì chẳng thể biết anh có cần lời chúc đó không, chúc hay không chúc nó cũng chẳng tác động gì đến kết quả sau này của anh. Chúng ta nên im lặng như vậy, rồi em tin có một ngày khi cả hai đều đã trưởng thành, có thể nhìn nhau cười mà chẳng hề nghĩ gì, bước qua nhau vì chúng ta chỉ là người quen. Chúng ta rồi sẽ lại yêu, nhưng chưa phải bây giờ, và sẽ không còn anh không còn em, mà là một người khác, bây giờ và sau này, là anh, là em, nhưng thuộc về hai con đường.

Và em tin, anh sẽ vui vẻ, em tin anh sẽ làm được những gì anh muốn, cứ tiến về phía trước, em thực sự mong rằng sẽ có người yêu anh hơn em đã từng yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.