Chúc em một đời bình an

Em từng nói với anh rằng em mê say cuốn sách “từng có tình nhân tôi như sinh mệnh”, em từng nói

Bởi lẽ vì sao Tôn Gia Ngộ chẳng chúc Triệu Mai một đời hạnh phúc mà chỉ chúc vui vẻ, chính vì ích kỉ, vẫn ước ao Mai Mai nhớ về anh, ước ao cô vui vẻ tuy vậy chẳng ý muốn cô niềm hạnh phúc bên một bạn nào khác, dù có là mèo bụi, cô vẫn chính là của anh.

Bạn đang xem: Chúc em một đời bình an


*

“Cô nhỏ nhắn của tôi, chúc em một đời an ninh vui vẻ”.

Em từng nói cùng với anh rằng em đam mê cuốn sách “từng có tình nhân tôi như sinh mệnh”, em từng nói

Bởi lẽ vì sao Tôn Gia Ngộ chẳng chúc Triệu Mai một đời hạnh phúc mà chỉ chúc vui vẻ, chính vì ích kỉ, vẫn muốn Mai Mai ghi nhớ về anh, muốn cô vui vẻ tuy nhiên chẳng ý muốn cô hạnh phúc bên một fan nào khác, dù cho có là mèo bụi, cô vẫn luôn là của anh.

Hơn một năm trôi qua, cả em cả anh, họ đều đã chũm đổi, mỗi người một nơi, mọi cá nhân một múi giờ, cái tầm thường duy nhất kia là thông thường cùng một trái đất. Anh, em nhớ phút giây mình từng cùng mọi người trong nhà cười, từng cùng nhau khóc, em nhớ phần đường mà ngày nào tôi cũng qua, nhớ cả quán quen mình hay xịt qua. Em nhớ niềm vui của anh, nhớ cả nụ cười của em. Em nhớ bọn họ của trước kia, em nhớ em với anh đã từng vì nhau mà lại vượt qua tất cả.

Chúng ta từng cùng cả nhà vượt qua tất cả, tuy thế sau tất cả chúng ta lại không còn ở bên nhau.

Xem thêm: Chỉnh Kích Thước Trong Sketchup, Chỉnh Kích Thước Vật Liệu Trong Sketchup

Ngày xưa, lúc bắt đầu chia tay, em đã có lần có một khoảng thời gian rất lâu để làm quen khi không tồn tại anh, em từng tổn thương, từng khóc cũng từng hết sức nhớ anh, dẫu vậy em nhận thấy em trong suốt khoảng thời gian hơn một năm này, em trước đó chưa từng nhắn cho anh rằng em nhớ anh, cũng trước đó chưa từng để anh hiểu được em lưu giữ anh. Mặc xác thời gian, mặc kệ cảm xúc, em chẳng trốn tránh cảm giác của bản thân, tuy thế em trốn tránh phần đa người, không có ai hay, không một ai biết em còn yêu anh. Cho tới thời gian này, lúc em đã có quá trình mới, có cuộc sống mới,em chẳng còn hàng ngày nghĩ về anh, cũng không còn nhớ rõ hình ảnh anh ra sao, nếu gồm nhớ, em đã chỉ nhớ kỉ niệm.

Trước ngày em đi du học, em đã từng rất rất mong muốn gọi mang lại anh, điện thoại tư vấn cho anh không phải để gợi chúng ta nhớ lại, không phải để trách móc nhau, chỉ vị em muốn chúng ta một lần nói với nhau sau hơn một năm không nói gì, em chỉ mong muốn chúc anh đỗ đại học, dẫu vậy nghĩ lại thiệt may em đang không làm thế, bởi chẳng thể biết anh có cần lời chúc kia không, chúc hay là không chúc nó cũng chẳng tác động ảnh hưởng gì đến kết quả sau này của anh. Chúng ta nên lạng lẽ như vậy, rồi em tin có một ngày lúc cả hai đầy đủ đã trưởng thành, có thể nhìn nhau cười cợt mà ko phải nghĩ gì, bước qua nhau vì chúng ta chỉ là người quen. Chúng ta rồi vẫn lại yêu, nhưng chưa hẳn bây giờ, và sẽ không còn anh không hề em, mà là một trong người khác, hiện thời và sau này, là anh, là em, dẫu vậy thuộc về hai con đường.

Và em tin, anh vẫn vui vẻ, em tin anh sẽ làm được mọi gì anh muốn, cứ tiến về phía trước, em thực sự ao ước rằng đã có tình nhân anh rộng em đã từng có lần yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.