cùng với Soda PDF, chúng ta có thể chuyển đổi trực tuyến những tệp tin PDF sang Word chưa đến vài cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ thay đổi PDF quý phái Word của shop chúng tôi để chuyển đổi tệp tin PDF thanh lịch tài liệu Word chỉ vào vài giây. Trình biến hóa PDF sang trọng Word và những công nỗ lực trực tuyến khác của chúng tôi rất dễ thực hiện và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi vào 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? thử phiên phiên bản dành mang đến Desktop của cửa hàng chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

mua lên tệp tin từ máy tính xách tay của bạn: lựa chọn tệp tin PDF cần chuyển đổi trực tuyến sang Word từ máy tính của bạn, hoặc kéo cùng thả tệp tin PDF đó vào hộp thay đổi PDF quý phái Word. Bạn cũng có thể tải lên tệp tin PDF cần biến hóa từ các dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để biến hóa PDF thanh lịch Word trực con đường trong trình duyệt y MIỄN PHÍ*!


lúc tệp tin PDF của công ty đã được thay đổi sang Word, bạn cũng có thể truy cập tư liệu Word rất có thể chỉnh sửa new của mình bằng cách tải tệp tin đã biến hóa từ PDF sang trọng Word về lắp thêm tính của khách hàng và xem phiên phiên bản chuyển thay đổi trong trình thông qua của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng rất có thể gửi email cho mình một links dẫn đến tệp tin đang được chuyển đổi từ PDF sang Word MIỄN PHÍ* của bạn, liên kết này chỉ có hiệu lực thực thi trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển trực tuyến pdf sang word


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để thay đổi các tư liệu PDF đang lưu văn phiên bản thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang quẻ học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản vào một hình ảnh, trước lúc đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc lúc bạn chuyển đổi PDF lịch sự Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhị hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm trong các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" coi thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn thay đổi từ PDF lịch sự Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ tiến hành giữ nguyên. Điều này đảm bảo an toàn rằng định dạng với vị trí của toàn bộ các yếu đuối tố trong các trang tài liệu của bạn được không thay đổi vẹn, đây là phương pháp tốt tuyệt nhất để bảo vệ công việc và thông tin của bạn luôn an toàn. Sử dụng các công núm PDF của shop chúng tôi trực tuyến hoặc nước ngoài tuyến, đồng thời nhận bạn dạng dùng test MIỄN PHÍ* khi thiết lập xuống ứng dụng giành cho máy tính của chúng tôi. Tận hưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong khoảng tay và sửa thay đổi tệp tin của người sử dụng từ bất kể đâu!


Công cụ biến đổi của bọn chúng tôi tự động chuyển các tập tin của công ty thành định hình .docx bắt đầu nhất, để chúng có thể được mở và điều chỉnh thuận tiện trong Word hoặc phần mềm biên tập Word thịnh hành khác. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tệp tin hoặc trích xuất tài liệu nếu bắt buộc sửa thay đổi thêm trong tài liệu của mình.


Nhưng ngóng đã, còn nữa! bạn có thể chuyển các tập tin PDF thành các định dạng biên tập Word thông dụng khác, chẳng hạn như .TXT hoặc .RTF, với sự cung ứng của hình thức Chuyển Đổi hoàn chỉnh của chúng tôi có trên áp dụng Soda PDF Online. Với bí quyết này, bạn có thể chia sẻ tư liệu Word của chính mình với những người dùng MAC có thể không đọc được tệp tin ngay mau lẹ nếu không tồn tại hệ điều hành và quản lý Windows.


Trình chuyển đổi PDF sang trọng Word của shop chúng tôi chỉ là một trong không ít công vắt PDF mà Soda PDF rất có thể cung cấp. Công ty chúng tôi cung cung cấp nhiều sản phẩm khác cho toàn bộ các tệp tin DOC hoặc các nhu yếu tài liệu không giống của bạn. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những tệp tin của bản thân mình nhiều hơn bằng cách sử dụng những công vắt PDF trực tuyến đường khác của cửa hàng chúng tôi trên máy vi tính hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hòa hợp nhất, chế tạo hoặc biến hóa trở lại PDF chỉ với một cú nhấp chuột! các công rứa của shop chúng tôi cũng cho phép bạn ký kết kỹ thuật số hoặc ký kết điện tử vào tài liệu, cũng như cho phép bạn đảm bảo tệp tin của chính bản thân mình bằng những tùy chọn bảo mật thông tin nâng cao, như bổ sung cập nhật bảo mật bằng mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, được cho phép bạn ngày tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Top 14 Điều Đàn Ông Sợ Nhất Ở Phụ Nữ Khi Làm Chuyện Ấy, 9 Điều Đàn Ông Ghét Cay Ghét Đắng Ở Phụ Nữ


*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF khổng lồ Word online tool! Simply upload your PDF document và our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to lớn quickly combine tệp tin formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.