Cốc Cốc Bị Lỗi Font Chữ

Nếu bạn gặp tình trạng font chữ bị thay đổi trên Cốc Cốc khi lướt web hay font chữ hiển thị không bình thường khi dùng Facebook, hãy tham khảo 3 cách khắc phục đơn giản dưới đây ngay.


Nếu bạn gặp tình trạng tiếng Việt không hiển thị bình thường khi lướt web hay dùng Facebook trong Cốc Cốc, thì nguyên nhân có thể là do font chữ trên website hiện không tương thích với giao diện tiếng Việt của Cốc Cốc. Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhanh chóng để sửa lỗi font chữ bị thay đổi trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Cốc cốc bị lỗi font chữ

Cách sửa lỗi font chữ bị thay đổi trên Cốc Cốc

Cách 1: Tắt các flags ảnh hưởng font chữ

Flags là một bộ các tính năng thử nghiệm, có trên các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium như Google Chrome hay Cốc Cốc. Tuy nhiên, vì là tính năng thử nghiệm nên có thể có một số flags sẽ hoạt động không chính xác và gây ra lỗi hiển thị font.

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, copy và dán dòng coccoc://flags/ vào ô địa chỉ rồi nhấn Enter, bạn sẽ được đưa tới trang quản lí flags.

Bước 2: Nhập font vào ô tìm kiếm ở trên cùng, sau đó bên dưới sẽ hiện ra các flags có ảnh hưởng đến font chữ trên trình duyệt. Click vào dấu mũi tên ở cuối flags và chọn thành Disabled. Bạn làm tương tự để tắt hết các flags trong danh sách.

*

Bước 3: Một thông báo sẽ hiện lên thông báo bạn cần khởi động lại trình duyệt để áp dụng thay đổi. Click vào Chạy lại ngay bay giờ để khởi động lại Cốc Cốc, sau đó bạn có thể xem lại xem đã hết lỗi chưa.

*

Cách 2: Khôi phục cài đặt về lại mặc định

Có thể trong quá trình sử dụng bạn đã tùy chỉnh thứ gì đó làm ảnh hưởng đến font chữ, do đó cách nhanh nhất để xử lí là đưa toàn bộ cài đặt trên Cốc Cốc về lại mặc định.

Bước 1: Trong Cốc Cốc, click vào biểu tượng bánh răng ở cạnh bên trái.

Xem thêm: Ai Ngờ Ta Còn Thương - Bài Hát: Ca Sĩ: Karik,

Bước 2: Trong menu bên trái, click vào mục Nâng cao→ Đặt lại các tùy chọn cài đặt. Tiếp đó trong phần màn hình bên phải, click chọn mục Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

*

Bước 3: Một thông báo xác nhận sẽ hiện lên. Click vào Đặt lại các tùy chọn cài đặt để hoàn tất.

*

Cách 3: Sử dụng tiện ích mở rộng

Một cách khác để xử lí đó là sử dụng giao diện cũ của Facebook, ở giao diện này thì bạn sẽ không bị lỗi font tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào Tiện ích Old Layout Facebook trên cửa hàng Chrome.Tiện ích này vẫn dùng được trong Cốc Cốc nên bạn không cần phải lo lắng.

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên. Click vào nút Thêm tiện ích.

*

Bước 4: Lúc này quay lại Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, hoặc nếu không thấy thì bạn click vào biểu tượng mảnh ghép. Sau đó click vào tên tiện ích rồi bấm F5 để tải lại trang là bạn sẽ có thể sử dụng Facebook trong giao diện cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.