Cốc cốc bị lỗi font chữ

trường hợp bạn gặp mặt tình trạng font chữ bị biến đổi trên cốc Cốc khi lướt web hay phông chữ hiển thị không bình thường khi cần sử dụng Facebook, hãy xem thêm 3 biện pháp khắc phục dễ dàng dưới trên đây ngay.


Nếu bạn gặp gỡ tình trạng tiếng Việt không hiển thị thông thường khi lướt web đọc báo hay dùng Facebook trong ly Cốc, thì nguyên nhân rất có thể là vì font chữ bên trên website hiện tại không tương thích với bối cảnh tiếng Việt của ly Cốc. Trong bài bác này sẽ lý giải bạn một vài cách mau lẹ để sửa lỗi phông chữ bị thay đổi trên cốc Cốc.

Bạn đang xem: Cốc cốc bị lỗi font chữ

Cách sửa lỗi font chữ bị đổi khác trên ly Cốc

Cách 1: Tắt các flags ảnh hưởng font chữ

Flags là một bộ các tính năng thử nghiệm, có trên những trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium như Google Chrome hay cốc Cốc. Mặc dù nhiên, vì là nhân kiệt thử nghiệm nên hoàn toàn có thể có một vài flags sẽ vận động không đúng chuẩn và tạo ra lỗi hiển thị font.

Bước 1: Mở trình chuẩn y Cốc Cốc, copy cùng dán loại coccoc://flags/ vào ô địa chỉ cửa hàng rồi dìm Enter, các bạn sẽ được mang lại trang cai quản lí flags.

Bước 2: Nhập font vào ô kiếm tìm kiếm làm việc trên cùng, sau đó bên dưới sẽ hiện nay ra các flags có ảnh hưởng đến phông chữ trên trình duyệt. Click vào lốt mũi tên sống cuối flags và chọn thành Disabled. Chúng ta làm tương tự như để tắt hết những flags vào danh sách.

*

Bước 3: Một thông tin sẽ hiện tại lên thông báo bạn bắt buộc khởi hễ lại trình duyệt y để vận dụng thay đổi. Click vào Chạy lại ngay cất cánh giờ để khởi động lại cốc Cốc, sau đó chúng ta có thể xem lại xem đã không còn lỗi chưa.

*

Cách 2: Khôi phục thiết lập về lại mang định

Có thể trong quá trình sử dụng chúng ta đã thiết lập cấu hình thứ gì đó làm tác động đến font chữ, cho nên vì thế cách nhanh nhất có thể để xử lí là đưa cục bộ cài đặt lên trên Cốc cốc về lại khoác định.

Bước 1: Trong cốc Cốc, click vào biểu tượng bánh răng ở ở kề bên trái.

Xem thêm: Ai Ngờ Ta Còn Thương - Bài Hát: Ca Sĩ: Karik,

Bước 2: Trong menu bên trái, click vào mục Nâng cao→ Đặt lại các tùy chọn tải đặt. Tiếp đó trong phần màn hình hiển thị bên phải, click chọn mục Khôi phục thiết đặt về mặc định ban đầu.

*

Bước 3: Một thông báo xác nhận sẽ hiện lên. Click vào Đặt lại những tùy chọn cài đặt để hoàn tất.

*

Cách 3: sử dụng tiện ích mở rộng

Một phương pháp khác để xử lí đó là thực hiện giao diện cũ của Facebook, ở giao diện này thì các bạn sẽ không bị lỗi phông tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập vào phầm mềm Old Layout Facebook trên siêu thị Chrome.Tiện ích này vẫn sử dụng được trong ly Cốc nên bạn không nhất thiết phải lo lắng.

Bước 2: Click vào nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại bé dại sẽ hiện tại lên. Click vào nút Thêm tiện thể ích.

*

Bước 4: Lúc này trở về Facebook các bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của tiện ích ở cuối thanh địa chỉ, hoặc nếu như không thấy thì các bạn click vào hình tượng mảnh ghép. Kế tiếp click vào tên app rồi bấm F5 để cài lại trang là bạn sẽ có thể áp dụng Facebook trong giao diện cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.