*

Miếng dán mặt kính cường lực Samsung Galaxy cảnh báo Edge / N915,Premium Tempered Glass Screen Protector

Miếng dán kính cường lựcgiúp bảo đảm màn hình đồ vật Smartphone, Tablet một cách tuyệt vời nhất vớiđộ cứng lên đến mức 9H (gấp trăng tròn lần tấm film PETsử dụng trong miếng dán thông thường).

Bạn đang xem: Dán cường lực note edge


-Chống BỂ màn hình hiển thị : ví như bị rơi, bị thứ nặng rơi vào, tấm dán kính đã vỡ thành mọi miếng nhỏ và ko bao gồm độ sắc.. Chịu hoàn toàn lực tác động ảnh hưởng khác xa với miếng dán thường vì vậy screen được bảo vệ 100%.
- bề mặt độ cứng: Các mặt phẳng của tấm miếng dán kính màn hình hiển thị có độ cứng là 9H, bạo dạn hơn tấm miếng dán thông thườngđến 20 lần, chịu xước với toàn bộ các một số loại vật thể khác: rửa xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
*

Kính bảo vệSamsung GalaxyNote Edge / N915,giống như 1 miếng kính nhựa trong hơn là một trong những miếng dán, không hệt như các thành phầm miếng dán hiện giờ trên thị phần là một miếng dán trong mỏng, sản phẩm này hoán vị kế như mặt gương của điện thoại cảm ứng thông minh và có mà màu sắc cùng tông với màu sắc của sản phẩm bạn xài.
Sản phẩm bao gồm 6 lớp đảm bảo an toàn lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp phối hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp chống vỡ lớp 6 là lớp ốp lại điện thoại. điểm mạnh của việc kết hợp 6 miếng này sẻ khiến cho miếng kính trở nên rất là cứng cáp. Chắc chúng ta cũng biết kính xe khá khi bị vỡ vạc sẻ chưa hẳn vỡ ra từng mảnh cơ mà là sẻ là đa số vết nứt do bao gồm lớp keo dán ở giửa lớp kính ghép vào cùng với nhau. Tấm dán này cũng áp dụng cơ chế tương tự như nên lúc bị vỡ, quan sát hình phía tiếp sau đây bạn sẻ tưởng tượng rõ hơn.

Xem thêm: Mua Office 365 Trọn Đời Chính Hãng 2021, Cách Tải Office 365 Miễn Phí Trọn Đời, Tự Gia Hạn


Dù dày như vậy như độ trong suốt của tấm miếng dán vẫn được bảo đảm độ trong veo theo nhà cung ứng là lên tói 100% so với ko dán.
Kế tiếp miếng kính được gia công ra để kháng va đập với độ chịu lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H. Phần mình đang có nhu cầu muốn nhất chính là khả năng chống xước xước của miếng dán. Chúng ta cũng biết là khi điện thoại bạn bỏ phổ biến với những thú khác như chìa khóa này nọ sẻ siêu dể bị trày xước miếng dán. Nhưng lại theo như nhà thêm vào thì mặc dù là bị khóa xe cạ hay sử dụng dao rọc giấy cạ cở nào đi nửa thì miếng dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

*

Khi bỏ một số trong những tiền lớn để tậu một chiếc dế sang trọng thì có lẽ rằng điều quan trọng đặc biệt nhất mà bạn làm sau thời điểm mua nó là tìm kiếm cách đảm bảo chiếc dế mình một cách hoàn hảo nhất. Sau thời điểm mua một chiếc smartphone cãm ứng thông minh thì các bạn sẻ muốn bảo vệ mặt kính smartphone một cách tốt nhất. Không có ai muốn mặt kính smartphone bì trầy xước tốt gì cả vị nó cũng đó là phần quý giá nhất của năng lượng điện thoại.
Các các loại miếng dán màn hình hiện nay trên thị phần thì khá là đa dạng về giá, chúng ta có thể vào tiệm cài miếng dán cở vài chục ngàn. Nhưng unique cũng đi chung với mức giá tiền, chỉ với sau cở 2 tuần thì miếng dán của công ty nó đang trầy trụa cùng với không ít vết xước. MIếng dán màn hình bị cũ khiến cho cho chiếc smartphone trở bắt buộc cũ kỷ theo dù chính là hàng mới mua.
Thật sự bên nước ngoài họ đã làm nên những tấm miếng dán với độ đảm bảo an toàn cường lực cao tuy vậy vẫn chưa có mặt hàng xuất hiện tại vn và chất lượng thì nặng nề đảm bảo. Hiện nay nayChiếm Tàiđã nhập đầy đủ các nhiều loại kính đảm bảo an toàn cường lực cho toàn bộ máy điện thoại thông minh và laptop bảng đang xuất hiện trên thị trường.

Hệ thống cửa ngõ hàng:

Trụ Sở: 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. chi nhánh: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM. thời gian làm việc: T2 - T7: 8h00 -> 20h00 - CN: 8h00 -> 18h00