XEM PHIM ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU TẬP 1 VIETSUB + THUYẾT MINH FULL HD

pgdngochoi.edu.vn thuyết minh lồng tiếng Việt phim danh thuc tinh yeu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Shen Yi - Đường Yên - Khâu Trạch - Ôn Thăng Hào - Thích Vy - Từ Chính Hy


Lưu Tiểu Bối – một cô gái trong sáng, tốt bụng làm việc ở tiệm bán hàng ăn. Để kiếm tiền mua một chiếc đàn piano cho lũ trẻ ở trường tiểu học trong thôn, Tiểu Bối đã quyết định tham gia cuộc thi “My Princess”. Đây đồng thời cũng là cơ hội để cô có thể gặp mặt thần tượng của mình là Lý Như Phong. Ngay khi vừa gặp, cô nàng đã trúng tiếng sét ái tình với anh chàng ngôi sao này.

*

Thế rồi như một định mệnh, Lưu Tiểu Bối cứu được “Đơn Quân Hạo” Hạng Thiên Kỳ từ một tai nạn giao thông. Lúc này, Thiên Kỳ đã có hôn ước với Mộc Chi Tình nhưng lại mất đi trí nhớ. Bởi vậy, Tiểu Bối đành cho Thiên Kỳ ở nhờ nhà mình và dần dần 2 người yêu nhau lúc nào không hay.

Bạn đang xem: Xem phim đánh thức tình yêu tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

*


Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "pgdngochoi.edu.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (danh thuc tinh yeu pgdngochoi.edu.vn).

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Quận Thủ Đức Giá Rẻ, Mới Nhất 2021, Thuê Phòng Trọ Tp

Use Google Chrome browser for the best experience on pgdngochoi.edu.vn, Click here to install


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên pgdngochoi.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, pgdngochoi.edu.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.