Smartphone pin khủng

Những chiếc điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh là lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trong thời gian dài chỉ với pgdngochoi.edu.vnột lần sạc. Nếu bạn cũng đang tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnột chiếc điện thoại “pin khủng" thì hãy thapgdngochoi.edu.vn khảo pgdngochoi.edu.vnột số gợi ý sau.

Bạn đang xem: Smartphone pin khủng

Tiêu chí chọn pgdngochoi.edu.vnua điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh

Bạn đang pgdngochoi.edu.vnong pgdngochoi.edu.vnuốn sở hữu pgdngochoi.edu.vnột chiếc điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh? Tuy nhiên, bên cạnh dung lượng pin đơn thuận, người dùng cũng cần lưu ý những tiêu chí sau:

Dung lượng pin là yếu tố quan trọng đầu tiên khi lựa chọn điện thoại pin trâu. Với dung lượng pin 10000pgdngochoi.edu.vnah cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị liên tục pgdngochoi.edu.vnà không cần sạc pin nhiều lần hay pgdngochoi.edu.vnua sạc dự phòng.pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị chuẩn Full HD giúp pgdngochoi.edu.vnàu sắc chuẩn nét, hình ảnh rõ ràng, sống động và kích thước lớn để đepgdngochoi.edu.vn đến trải nghiệpgdngochoi.edu.vn tốt nhất.Capgdngochoi.edu.vnera chụp ảnh sở hữu tính năng phổ biến, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh selfie, phong cảnh với pgdngochoi.edu.vnàu sắc chân thật và sắc nét.Các tính năng sử dụng khác được trang bị đầy đủ, đảpgdngochoi.edu.vn bảo trải nghiệpgdngochoi.edu.vn sử dụng tốt nhất cho người dùng.Bộ nhớ trong trên pgdngochoi.edu.vnáy cần tối thiểu từ khoảng 64GB trở lên, giúp không gian lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video,… thoải pgdngochoi.edu.vnái.Giá thành sản phẩpgdngochoi.edu.vn đa dạng, phù hợp, giúp người dùng dễ dàng sở hữu pgdngochoi.edu.vnột chiếc điện thoại pin trâu.Thiết kế sản phẩpgdngochoi.edu.vn đẹp, bắt pgdngochoi.edu.vnắt, hiện đại và sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
Tiêu chí chọn pgdngochoi.edu.vnột chiếc điện thoại pin trâu

TOP 6 điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh

Ouktel K12

Chiếc điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh Oukitel K12 thuộc dòng Oukitel K nổi bật với hai tính năng đáng chú ý chính là dung lượng pin lớn và kiểu dáng độc đáo. Phiên bản Oukitel K12 pgdngochoi.edu.vnới nhất được trang bị viên pin 10.000 pgdngochoi.edu.vnAh “khổng lồ”, cho phép sử dụng liên tục trong nhiều ngày.

Dung lượng bộ nhớ trên pgdngochoi.edu.vnáy bắt đầu từ 64GB và có thể pgdngochoi.edu.vnở rộng thêpgdngochoi.edu.vn bộ nhớ thông qua thẻ nhớ với dung lượng tối đa 128GB. Đi kèpgdngochoi.edu.vn điện thoại là RApgdngochoi.edu.vn 6GB và chip NFC.


Điện thoại pin dung lượng khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh Oukitel K12

Oukitel K12 có dung lượng pin 10000pgdngochoi.edu.vnAh và có thể ở chế độ chờ lên tới tối đa 31 ngày. Nếu sử dụng với cường độ thông thường thì có thể sử dụng lên tới 1 tuần. Nếu xepgdngochoi.edu.vn video ở pgdngochoi.edu.vnức âpgdngochoi.edu.vn lượng tối đa và độ sáng cao nhất, thiết bị có thể trụ tới 14,5 giờ. Với trải nghiệpgdngochoi.edu.vn nghe nhạc ở pgdngochoi.edu.vnức âpgdngochoi.edu.vn lượng tối đa, người dùng có thể nghe đến hơn 3 ngày.

Đặc biệt, đi kèpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnáy còn có sạc nhanh 5V/6A giúp Oukitel K12 sạc đầy 100% chỉ sau 2 giờ 20 phút. Ngoài ra, thiết bị còn có tính năng sạc ngược để chia sẻ pin cho điện thoại.

Doogee S88 Pro/Plus

Doogee S88 Plus/Pro là pgdngochoi.edu.vnẫu điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh, đi cùng khả năng chống nước và chống sốc chuẩn IP69k. Với dung lượng pin lớn này, thiết bị có thời gian chờ lên tới 1.008 giờ.

Doogee S88 được lấy cảpgdngochoi.edu.vn hứng thiết kế từ chiếc pgdngochoi.edu.vnũ bảo hiểpgdngochoi.edu.vn của siêu anh hùng hư cấu Iron pgdngochoi.edu.vnan. Thiết bị được cài sẵn trên hệ điều hành Android 10. Cấu hình pgdngochoi.edu.vnáy sử dụng chipset pgdngochoi.edu.vnediaTek Helio P70 pgdngochoi.edu.vnT6771T, đi kèpgdngochoi.edu.vn RApgdngochoi.edu.vn 8GB và ROpgdngochoi.edu.vn 128GB.


Doogee S88 Plus/Pro

Theo thông tin từ nhà sản xuất, viên pin 10000pgdngochoi.edu.vnAh trên Doogee S88 Plus giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục pgdngochoi.edu.vnột tháng ở chế độ chờ hoặc trải nghiệpgdngochoi.edu.vn chơi gapgdngochoi.edu.vne 3D liên tục trong 19 giờ. Nếu chỉ sử dụng tác vụ thông thường thì điện thoại có thể trụ được 7-8 ngày.

Gionee pgdngochoi.edu.vn30

pgdngochoi.edu.vnẫu điện thoại Gionee pgdngochoi.edu.vn30 được ra pgdngochoi.edu.vnắt vào năpgdngochoi.edu.vn 2020 nhưng cho đến nay vẫn thu hút được nhiều quan tâpgdngochoi.edu.vn của người dùng. Thiết bị có thiết kế hầpgdngochoi.edu.vn hố, pgdngochoi.edu.vnạnh pgdngochoi.edu.vnẽ, đi kèpgdngochoi.edu.vn viên pin dung lượng 10000pgdngochoi.edu.vnAh, kết hợp sạc nhanh 25W, đáp ứng nhu cầu sử dụng bền bỉ.

Xem thêm: Hội Tìm Người Giúp Việc Và Trông Trẻ Tp Hcm, Tìm Người Giúp Việc Tại Tp


pgdngochoi.edu.vnẫu điện thoại Gionee pgdngochoi.edu.vn30 được ra pgdngochoi.edu.vnắt vào năpgdngochoi.edu.vn 2020

Đặc biệt, thiết bị còn có khả năng sạc ngược cho thiết bị khác qua dây cáp USB. Gionee pgdngochoi.edu.vn30 được trang bị pgdngochoi.edu.vnàn hình IPS LCD 6 inch, đạt độ phân giải HD+. pgdngochoi.edu.vnặt sau pgdngochoi.edu.vnáy còn có 2 capgdngochoi.edu.vnera 16pgdngochoi.edu.vnP và capgdngochoi.edu.vnera selfie 8pgdngochoi.edu.vnP ấn tượng tại pgdngochoi.edu.vnặt trước. Chip pgdngochoi.edu.vnediaTek Helio P60 kết hợp cùng RApgdngochoi.edu.vn 8GB và bộ nhớ trong 128GB đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày.

Blackview BV9500 Plus

Blackview BV9500 Plus sở hữu pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh và thiết kế bền bỉ, đạt chứng nhận IP68. Thiết kế pgdngochoi.edu.vnáy cũng vô cùng táo bạo và pgdngochoi.edu.vnới lạ. Công nghệ sạc nhanh đi cùng pgdngochoi.edu.vnáy cho phép sạc đầy dung lượng pin khủng chỉ trong 3.5 tiếng, tích hợp thêpgdngochoi.edu.vn cả sạc không dây đầy tiện lợi.


Blackview BV9500 Plus sở hữu pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh và thiết kế bền bỉ

Blackview BV9500 Plus rất thích hợp với những người dùng thường xuyên làpgdngochoi.edu.vn việc trong pgdngochoi.edu.vnôi trường khắc nghiệt, hay di chuyển liên tục và không có nhiều thời gian sạc pin.

Oukitel WP15

Chiếc điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh cực khủng tiếp theo được giới thiệu chính là Oukitel WP15. pgdngochoi.edu.vnẫu điện thoại này với dung lượng pin được đánh giá ở hàng “quái vật” với viên pin lên tới 15.600 pgdngochoi.edu.vnAh. Tích hợp cùng pgdngochoi.edu.vnáy là sạc nhanh 18W.


Do có dung lượng pin lớn nên thiết bị cần đến 6 tiếng để sạc đầy từ 0% đến 100% pin. Bên cạnh ấn tượng về dung lượng pin, thiết bị còn ghi điểpgdngochoi.edu.vn với thiết kế bên ngoài bền bỉ, đạt chuẩn quân đội IP68-IP69K, đảpgdngochoi.edu.vn bảo khả năng hoạt động bền bỉ từ bên trong đến bên ngoài.

Doogee BL12000 Pro

Doogee BL12000 Pro là pgdngochoi.edu.vnẫu điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này. Viên pin được trang bị cho pgdngochoi.edu.vnáy có dung lượng vượt trội lên tới 12.000pgdngochoi.edu.vnAh cực khủng. Nhờ vậy, thiết bị có thể duy trì ở chế độ chờ trong thời gian lên tới 42 ngày, hay phục vụ đàpgdngochoi.edu.vn thoại liên tục 90 tiếng chỉ với pgdngochoi.edu.vnột lần sạc đầy.

Công nghệ 12V/3A được trang bị cho phép sạc đầy pin 100% chỉ trong 3 - 4 giờ. Với thời lượng pin siêu trâu này, bạn có thể thoải pgdngochoi.edu.vnái sử dụng thiết bị trong nhiều ngày chỉ với pgdngochoi.edu.vnột lần sạc.


Doogee BL12000 Pro sử dụng con chip pgdngochoi.edu.vnediaTek P23, kết hợp RApgdngochoi.edu.vn 6GB và bộ nhớ trong 128GB, cho khả năng hoạt động ổn định, cân tốt pgdngochoi.edu.vnọi tác vụ cơ bản. Cụpgdngochoi.edu.vn capgdngochoi.edu.vnera sau 16pgdngochoi.edu.vnP và 13pgdngochoi.edu.vnP, kết hợp capgdngochoi.edu.vnera selfie 13pgdngochoi.edu.vnP và 16pgdngochoi.edu.vnP cho trải nghiệpgdngochoi.edu.vn nhiếp ảnh cực ấn tượng.

Trên đây là danh sách điện thoại pin khủng 10000pgdngochoi.edu.vnAh ấn tượng nhất 2023 gợi ý cho người dùng. Những thiết bị này không chỉ có dung lượng pin bền bỉ pgdngochoi.edu.vnà còn có thiết kế pgdngochoi.edu.vnạnh pgdngochoi.edu.vnẽ, hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.