TRUYỆN KHI NHỮNG TIỂU THƯ LÀ HOTBOY

Tam đại công chúa tuổi teen, cá tính, xinh đẹp, tài giỏi, sẽ như thế nào khi vứt quăng quật thân phận nữ giới trà trộn vào trường phái nam và thay đổi hotboy nổi tiếng ở đó?

Ngày xưa bao gồm Hoa Mộc Lan, thời nay có vô vàn phiên phiên bản điên đảo hơn nhiều. Cùng với thể một số loại ngôn tình,truyện tình cảm, người sáng tác ROSE mang lại cho chúng ta những cô nàng cực kì tinh tai quái không không giống gì phái nữ nhân đời trước Hoa Mộc Lan. Chúng ta năng động, bọn họ tinh nghịch cùng đều trò trời ơi khu đất hỡi khiến trường nam một thời dậy sóng.

Bạn đang xem: Truyện khi những tiểu thư là hotboy

Đó là hầu như trò gì? và khi những cô công chúa tinh nghịch dính nên tiếng sét mối tình thì phải như vậy nào hành động và chiếm lấy? hay yêu cũng trở thành lâm vào trở về thành phần nhiều cô gái nhỏ mơ mộng, hoang tưởng đầy bất khả thi như thiếu nữ bình thường?

Hầu như làm bạn ta ghi nhớ đến tomboys nỗi loạn, nàng dâu đi học, Chuyện tình tay cha giữa 2 hoàng tử hờ hững và cô ranh ngỗ ngáo, do những trò rất khác ai nhưng mà đầy đậm chất cá tính và ương ngạnh. Ba vị công chúa xuất môn nhập ngôi trường nam, chuyện thời chả ai dám tin tuy thế làm thiệt thì biết từng nào là rắc rối.

Liệu tất cả có tìm phát hiện chân mệnh thiên tử của đời mình, hay toàn bộ chỉ để ship hàng cho thú nổi loàn bất chợt của những cô đàn bà có tính khiêu chiến thời đại? Mời chúng ta từ từ gậm nhấm để biết thêm về bộ tía náo cồn và không hề kém phần thú vị này.

Giới thiệu nhân đồ gia dụng :Vũ trằn Quỳnh Thiên Lan :tiểu thư đc mệnh danh công chúa quốc gia hoa anh đào (Nhật Bản) ,IQ:178/178 (quá cao),16t.

Xem thêm: Đánh Giá Nên Chọn Mua Tivi Hãng Nào Tốt, Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay 2021

-Gia đình :kinh doanh mọi ngành nghề ở trong tóp 1 trong hàng tỷ phú.-Chiều cao :1.73m-Tính biện pháp :bí mật (đọc truyện đang biết nhưng nói theo một cách khác là bí ẩn trong con ng cô công chúa này),.-Sở thích:yêu phù hợp hoa ,đọc sách ,sáng tạo thành ,ưa ưng ý du lịch,…….-Võ thuật:am hiểu phần nhiều võ thuật như huyền đai karate,nhu đạo ,kiếm thuật,…………..(nhưng thường xuyên là ít áp dụng đến )-Tài năng:chế chế tác máy móc ,ng chủng loại nỗi tiếng,….-Tốt nghiệp :3 trường đh nỗi tiếng .-Nhóm thám tử :thủ lĩnh đội tam cô nương.Cao Trầm Quỳnh Lam:là tiểu thư đc mệnh danh Công chúa nước Hàn ,IQ:168/178.-Gia đình:kinh doanh oto nằm trong tóp 2 sản phẩm tỷ phú-Chiều cao:1.69m-Tính cách:yếu đuối hay bị tóm gọn nạt sau này mạnh khỏe do quen Lan nên biến hóa nhưng vẫn giữ lại vẻ hiền lành.-Sở thích:đọc sách (mọt sách chính cống luôn),ăn uống,………..-Võ thuật:cũng là cao thủ mà lại sau Lan thường áp dụng phi tiêu cùng Karate.-Tài năng:đọc sánh những lên là ng đưa ra phần nhiều kế sách mang đến nhóm.-Nhóm tham gia:thư kí của nhóm.Mai Tuyết Ánh Phương:à tè thư đc mệnh danh là công chúa nước Việt , IQ:164/178.Gia đình:kinh doanh nhà hàng quán ăn ,khách sạn,điện tử ,…thuộc top 3 hàng tỷ phú.-Chiều cao:1.68m-Tính cách:mạnh mẽ ,nhưng cũng có lúc mít ướt,…..-Sở thích:nghịch máy tính (đi đâu cũng vắt máy tính),ngủ ,ăn uống,….-Võ thuật:nói chung là cao thủ rồi tuy nhiên ko giỏi như Lam thôi thích áp dụng kiếm.-Nhóm tham gia:kế toán của nhóm.Tóm tắt nội dung:Những công chúa thích tự do thoải mái họ vẫn học sinh hoạt MỸ về bên VN tổ quốc sinh ra Phương và bà mẹ Phương giao nhiệm vụ……..và những tiểu thư đã đưa ra quyết định giả phái mạnh vào trường phái nam sinh và thoải mái và tự nhiên trở thành hotboy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.