Đổi Tiền Việt Sang Tiền Hàn Quốc

Cách tính chuyển đổi từ tiền Việt sang tiền Won Hàn Quốc

" Em có dự định đi du họcHàn Quốctrong tháng tới, và muốn đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc thì không biếttỷ giá hiện tại 1 Won (KRW) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng (VND)?. Mong ad tư vấn giúp em" - Phạm Thị Hà - Ninh Bình.

Bạn đang xem: Đổi tiền việt sang tiền hàn quốc

*

Cám ơn bạn Hà đã gửi câu hỏi tư vấn cho công ty du học Thuận Phát chúng tôi !!!

*

Tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo vì khi ra ngân hàng hoặc quy đổi tiền tệ thì giá sẽ khác nhau vì tỷ giá này thay đổi theo từng giờ, từng phút nên bạn hãy tham khảo trước khi đổi để được kết quả chính xác.

Xem thêm: Đánh Giá Pin Iphone 7 Plus : Vừa Đủ Sử Dụng Trong 1 Ngày, Đánh Giá Chi Tiết Pin Iphone 7 Plus

Hướng dẫn chuyển đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc(vui lòng click vào đường link nàyđể tra cứu)Các mệnh giá tiền won đang áp dụng trong lưu thông:

1 Won: là loại tiền xu bằng nhôm, màu trằng.5 Won: loại tiền xu bằng hợp kim đồng và kẽm, màu vàng.10 Won: loại tiền xu bằng hộp kim đồng và kẽm màu vàng hoặc hợp kim đồng và nhôm màu hồng.50 Won: loại tiền xu bằng hợp kim đồng, nhôm và nickel, màu trằng.100 Won: loại tiền xu bằng hợp kim đồng và nickel, màu trắng.500 Won: loại tiền xu bằng hợp kim đồng và nickel, màu trắng.1000 Won: tiền giấy, màu xanh da trời.5000 Won: tiền giấy, màu đỏ và vàng.10000 Won: tiền giấy, màu xanh lá cây.50000 Won: tiền giấy, màu cam

Hiện nay, do những đơn vị sử dụng của đồng tiền ngày càng tăng nên những đồng xu 1 won, 5 won dần dần không còn được lưu thông rộng rãi nữa và trở nên khá hiếm, bạn sẽ khó tìm thấy chúng. Những mệnh giá lớn từ 100.000 won thì người ta sử dụng séc. Tuy nhiên, chính phủ Hàn Quốc cũng đang có dự định sẽ phát hành tờ tiền có mệnh giá 100.000 won.

*

Những hình vẽ trên các tờ tiền có mệnh giá sẽ khác nhau, nhưng chúng đều thể hiện 1 phần nào đóvăn hóa Hàn Quốcthông qua các hình ảnh nhân vật hay đồ vật tượng trưng của Hàn Quốc xuất hiện trên các tờ tiền.

Chúc bạn Hà đi du học Hàn Quốc nhiều may mắn và thành công nhé. Thuận Phát rất vui nếu được đồng hành với bạn trong thời gian sắp tới !

-->>Tìm hiểu về múi giờ của Hàn Quốc? Chênh lệch với giờ ở Việt Nam là bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.