Đấu Trường Thú, Bloody Roar 5

Đấu trường thú là tựa game đối kháng được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ sau đó được phát triển bởi Konami, một công ty game nổi tiếng của Nhật Bản. Game được chơi trên nhiều nền tảng, tuy nhiên ở bài viết này sẽ giúp bạn đọc được trải nghiệm trên chính PC của mình dưới dạng một game offline mà không cần các thiết bị hỗ trợ khác, đây là cách mà các game thủ Việt Nam thường chơi nhất.

Bạn đang xem: Đấu trường thú, bloody roar 5

Giới thiệu về game đấu trường thú

Tựa game đối kháng được tạo bởi hãng Hudson Soft và sau đó được phát triển cùng với bộ Eighting. Đấu trường thú còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Đấu trường đẫm máu, Bloody Roar,.. Tiền thân là bộ phim được bắt đầu chiếu năm 1997 với tựa đề Beastorizer.

Chủ đề của bộ phim dựa trên sự kết hợp về tính nhân hóa khi mà người có thể biến thành một sinh vật nửa người nửa thú được gọi chung bằng cái tên Zoanthrope. Sau đó đến năm 1998 thì bloody roar mới chính thức chuyển thành game PlayStaytion và trở thành tựa game vĩnh viễn đối với cộng đồng game thủ.

Tải về game đấu trường thú

Game đấu trường thú hiện tại có tất cả 5 phiên bản đặt tên theo số thứ tự. Trong đó, phiên bản 1, 2 tải về là có thể chơi được ngay. Riêng các phiên bản còn lại 3, 4, 5 thì người chơi cần phải giả lập PS2 để có thể chơi trên máy tính. Bạn có thể tải miễn phí cả 5 phiên bản về ngay tại các đường link dưới đây.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Cao Thủ Bóng Rổ Full Hd, Phim Cao Thủ Bóng Rổ Vietsub + Thuyết Minh

Phiên bảnĐường dẫnDung lượng
Bloody Roar 1Link 120,58 MB
Bloody Roar 2Link 220,58 MB
Bloody Roar 3Link 3551 MB
Bloody Roar 4Link 41,1 GB
Bloody Roar 5Đang cập nhậtĐang cập nhật
Nguồn linkServer Gốc nhà phát hành

Trong quá trình tải game, nếu có vấn đề gì phát sinh về link lỗi, không tải được thì bạn có thể bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân từ link nhà phát hành hay nguyên nhân chủ quan, từ đó giúp bạn có thể tải được game một cách nhanh chóng nhất.

‘YUN CHI’ quản lý để sản xuất một robot chiến đấu gọi là ‘Nốt ruồi sắt’, chúng sản xuất trên cơ sở thử nghiệm với dữ liệu chiến đấu ban đầu của Bakuryu và phần còn lại của anh ta vẫn giữ được sức mạnh thể chất. Nhưng họ mất quyền kiểm soát robot trong quá trình chạy thử và bắt đầu tấn công bất kỳ Zoanthrope nào trên đường đi của nó, Kohryu không thực sự có cá tính. Anh ta là một cỗ máy lạnh lùng, không ngừng nghỉ, có một mối thù truyền kiếp với Zoanthropes, đặc biệt là Bakuryu thứ hai (còn được gọi là Kenji).

Kết luận

Đồ họa không phải là tuyệt vời nhất nhưng với game play dễ chơi, tạo hình nhân vật có hồn và một lối chơi hấp dẫn đã giúp đấu trường thú trở thành một tựa game đối kháng nổi tiếng. Ngay cả trong thời kì mà nhiều game offline khác phát triển ở môt đẳng cấp mới, đấu trường thú vẫn luôn được một lượng đông đảo người chơi ủng hộ. Còn bạn thì sao, bạn đã thử game này chưa?

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn tải và chơi game đấu trường thú được Fiaagames biên soạn nhằm giúp các game thủ có thêm thông tin tham khảo. Việc tải game là hoàn toàn miễn phí, không vi phạm bản quyền của bên thứ 3. Bạn có thể xem chi tiết tại phần Điều Khoản.