Giá cước gọi quốc tế của viettel

Các dịch vụ của Viettel quốc tế luôn được nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi nó giúp cho quá trình trao đổi, liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác được trở nên gần gũi hơn. Vậy cước gọi quốc tế Viettel có đắt không? Và làm thế nào để đăng ký các cước gọi quốc tế? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp các bạn các thông tin cần thiết về gói cước quốc tế của Viettel.

Bạn đang xem: Giá cước gọi quốc tế của viettel

*

Cước gọi quốc tế Viettel có đắt không?

Cước gọi quốc tế Viettel là gì? Cước gọi quốc tế Viettel có đắt không?

Cước gọi quốc tế Viettel được hiểu là gói cước gọi đi quốc tế và sẽ được tính cước theo các vùng lãnh thổ hoặc theo từng quốc gia khác nhau.

Thông thường giá cước gọi quốc tế sẽ cao hơn so với cước phí gọi trong nước ở tất cả các nhà mạng. Đối với mỗi vùng lãnh thổ, quốc gia thì giá cước gọi quốc tế Viettel sẽ có cước gọi khác nhau như gọi đến Lào, Campuchia: 2000đ/phút, Mỹ: 3.600đ/phút….

cước gọi quốc tế Viettel có đắt không thì vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ Viettel bởi tổng đài Viettel luôn có những chính sách đảm bảo giá cước tốt nhất, tiết kiệm nhất cho các khách hàng. Và cũng thấu hiểu những băn khoăn đó, Viettel đưa tới người sử dụng các gói hỗ trợ cước gọi quốc tế Viettel giúp cho việc liên lạc với bạn bè và người thân được tiết kiệm chi phí tối đa nhất, Tuy nhiên chỉ những khách hàng sử dụng sim Viettel mới nhận được chính sách này.

*

Dịch vụ cước gọi quốc tế của viettel đăng kí như thế nào?

Để có thể đăng ký sử dụng cước gọi quốc tế viettel giá rẻ nhất, quý khách có thể thực hiện theo cú pháp sau: Mã gói cước gửi 133, trong đó mã gói cước là các gói đăng ký. Hiện Viettel có các gói cước chính cho các cuộc gọi quốc tế mà bạn có thể tham khảo:

- QT50: 50.000đ/18 phút/cuộc gọi/ trong vòng 7 ngày tới Angola.

- QT60: 60.000đ/40 phút/cuộc gọi/ trong vong 7 ngày tới các nước Thái Lan, Hồng Kông, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc và Canada.

- QT100: 100.000đ/37 phút/cuộc gọi/ trong vòng 30 ngày tới Angola (dù là mạng di động hay cố định).

Xem thêm: Những Câu Ngôn Tình Thả Thính, Crush Gái Hay Trai Đều “Dính”

- QT 199: 199.000đ/250 phút/cuộc gọi/ trong vòng 30 ngày tới các nước Thái Lan, Hồng Kông, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc và Canada.

*

Viettel kết nối mọi hành trình

Như vậy, có thể thấy khi đăng ký các gói cước gọi quốc tế Viettel, quý khách sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như vùng lãnh thổ mà quý khách nên chọn các gói cước sao cho hợp lý.

Sau khi đăng ký thành công các gói cước theo yêu cầu, quý khách chỉ cần làm theo cú pháp: 1788 + 00 + mã quốc gia + mã vùng + số điện thoại là sẽ được nói chuyện thoải mái, thả ga với bạn bè hay người thân, đối tác và không phải lo lắng về cước gọi quốc tế viettel có đắt không?

*

Dịch vụ cước gọi quốc tế của viettel luôn rẻ nhất

Đại lý Viettel trợ khách hàng các dịch vụ giá cước gọi quốc tế viettel trọn gói.

Để mang lại những hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel và để khách không phải băn khoăn về vấn đề cước gọi quốc tế Viettel có đắt không, Viettel có các chương trình:

- Gọi di động thông thường giúp khách hàng liên lạc với tất cả các số cố định hoặc di động ở các quốc gia hay các vùng lãnh thổ khác nhau.

- Được gọi video call quốc tế, giúp cho quá trình liên lạc được thuận tiện, được nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của người nhận.

- Đặc biệt Viettel có chương trình miễn phí cước gọi cho chính người gọi khi tới đầu số ITFS (Toll Free).

*

Đơn giản, nhanh chóng với các gói cước gọi quốc tế viettel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.