ĐỒNG HỒ TISSOT NAM NỮ CHÍNH HÃNG

Tổng quan về đồng hồ TissotTop đồng hồ Tissot 1853 tốt nhất hiện nayĐồng hồ Tissot 1853 dành cho namĐồng hồ Tissot 1853 dành cho nữ

Tổng quan về đồng hồ Tissot

Có thể nhận định một điều rằng Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy sĩ rất được khách hàng Việt ưa chuộng và yêu thích.

Bạn đang xem: Đồng hồ tissot nam nữ chính hãng

Trong năm 2018, các chuyên gia trong ngành nhận định rằng, cơn sốt đồng hồ Tissot sẽ tiếp tục tung hòành để tạo nên những cộc mốc giá trị với doanh thu khổng lồ mang lại ngay tại thị trường Việt Nam.

Cùng với Longines, Omega, Claude Bernard,…, Tissot là một trong 10 thương hiệu đặt nền móng cho sự phát triển rực rỡ của đồng hồ Thụy Sỹ.

Cho đến ngày hôm nay, trải qua rất nhiều biến cố, thăng trầm, thương hiệu đồng hồ Tissot vẫn chứng minh được vị thế vững chắc của nó trên thị trường mà không hề giảm sút phong độ.

Chiếc đồng hồ nữ Tissot này có kiểu dáng cổ điển, mặt kính kích cỡ 32mm, giá của đồng hồ tissot 1853 này khoảng dưới 1000USD. Sản phẩm sở hữu bên trong nó bộ máy caliber mới nhất Powermatic80.111.

Có thể nói chiếc đồng hồ nữ tissot giá rẻ này là minh chứng cho việc phái nữ có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cơ đeo tay đầy chất lượng mà không cần phải mua một chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền hay được trang trí quá cầu kỳ xa xỉ.

Xem thêm: Tiếng Khóc Trong Tim Phim Thái Lan - Tiếng Khóc Trong Tim Trọn Bộ

Nhận xét chung về mức giá bán đồng hồ tissot 1853

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nên sản phẩm của nó được bán giá với mức giá khá cao, không dưới 200USD.

Nếu thấy một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot có giá vài trăm ngàn thậm chí 2-3 triệu thì chắc chắn bạn phải hiểu rằng đó là hàng fake.

Ngoài mức giá đồng hồ tissot 1853 thấp nhất thì giá từng dòng sản phẩm  cũng đặc biệt quan trọng.

Tại các cửa hàng/ đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam, đồng hồ Tissot thường có mức giá như sau:

Tissot Le Locle là dòng đồng hồ cơ sẽ có giá tầm từ 15 – 50 triệu

Một chiếc đồng hồ Tissot thể thao với chức năng bấm giờ Chronograph giá sẽ từ 10 triệu trở lên

Một mẫu đồng hồ cơ không có giá dưới 10 triệu

….

Trước khi mua đồng hồ Tissot 1853, hãy tìm hiểu giá chiếc đồng hồ Tissot mà bạn có ý định mua ở các trang web uy tín như Amazon, pgdngochoi.edu.vn… Từ đó đối chiếu để biết chiếc đồng hồ bạn định mua, nếu chênh lệch lớn hơn 20% thì hãy đó là hàng giả.

pgdngochoi.edu.vn là một trong những nơi cung cấp và phân phối đồng hồ Tissot Thụy Sĩ chính hãng, giúp bạn dễ dàng sở hữu dòng đồng hồ Tissot chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt, tính năng nổi bật với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.