Gunny Lậu 2020 Full Xu Max Cấp

Không cần giới thiệu nhiều về Gunny đúng không nào? Tựa game huyền thoại từng được cộng đồng game thủ yêu thích giai đoạn 2009 – 2014. Nay được tái hiện trong các phiên bản Gunny lậu hay private. Với giao diện, tính năng y hệt hứa hẹn sẽ lôi cuốn nhiều game thủ tham gia.

Bạn đang xem: Gunny lậu 2020 full xu max cấp


Gunny lậu là gì?

Gunny lậu hay gunny private là phiên bản chơi trên pc hay mobile. Hoàn toàn giống với phiên bản gốc từ giao diện, đồ họa nhân vật cho đến tính năng, sự kiện…Chỉ có điều phiên bản game mobile do các cá nhân, tổ chức vận hành chứ không thuộc nhà game.

*

Mọi thứ tương tự như bản gốc, có điều người chơi sẽ dễ lên lv, nhận đồ vip, vũ khí xịn sò…mà không tốn nhiều tiền bỏ ra.

Gunny lậu có những gì?

Chế độ chơi 100% bản gốc như Ải viễn chinh, Phòng game.Training trình độ tại Phòng luyện tập, Bái sư.Trang bị vũ khí như Rồng hỏa diệm, Lu gạch, Lựu đạn, Giỏ trái cây, PháoPhi tiêu, Sấm sét, Boomerang, Thương cổ…Tính năng giao tiếp như phòng kết bạn hay phòng giao lưu với các cao thủ Gunny.Nuôi và chăm sóc, training thú cưng.Phòng đấu trường nơi thể hiện trình độ.Shop mua sắm vật phẩm, vũ khí, trang bị…

Hệ thống game

*

Hệ thống auto chiến đấu.Hệ thống bầu cua.Hệ thống tài xỉu.Tham gia lắc lu vàng.PET kill 100%.Chức năng danh hiệuChức năng tăng sao.Cường hóa vật phẩm.Các phó bản quen thuộc như: Phó bản kiến, Giải cứu gà con, Cung điện Gà, Bộ Lạc Tà Thần, Pháo Đài Hắc Ám, Đại chiến rồng…Dùng loại tiền tệ: XU.Thú cưỡi bao gồm Ngựa trắng lv cho đến cao cấp nhất là Cỗ máy thời gian lv 9.

Xem thêm: Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thần Thoại, Bí Quyết Học Tiếng Anh Từ Đầu Hiệu Quả

Ưu đãi khi tham gia serve mới

Nhận quà khi tham gia server mới:

Nhận 2.000.000 coin khi đăng ký tài khoản mới.Nhận quà tặng tân thủ và quà server.Quà PBM 2

Event đua top lực chiến serve mới

Top 5 người chơi lọt top lực chiến trong server mới nhận qua siêu khủng:

✩ Top 1 Lực Chiến nhận 5.000.000 coin – pet hỏa khuyển 5 Sao – LEGEND-GunPhone (giá trị vĩnh viễn không khóa)

✩ Top 2 Lực Chiến nhận ngay 3.000.000 coin, vòng tay 11 +5 x1 (giá trị vĩnh viễn không khóa)

✩ Top 3 Lực Chiến nhận ngay 2.000.000 coin, nhẫn 11 +5 x1 (giá trị vĩnh viễn không khóa)

✩ Top 4, 5 Lực Chiến có ngay 1.000.000 coin, legend Thương Cổ (giá trị vĩnh viễn không khóa)

Webgame gunny lậu nên chơi

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngươi chơi những webgame gunny prrivate hay, đông đảo anh em tham gia trải nghiệm.

Gun99

Gun99 là webgame đang có số lượng người chơi lớn. Hàng tuần đều có khuyến mãi thẻ nạp siêu ưu đãi. Khai mở các máy chủ mới cùng với đó là các event dành cho các tân thủ, đua lv, đua top lực chiến.

*

Trên hết Gun99 còn có web chứa toàn bộ thông tin hướng dẫn dành cho tân thủ cho đến cao thủ rất chi tiết. Từ cách cài đặt game, nhận quà đăng nhập, hướng dẫn nạp thẻ, tham gia các sự kiện, mua bán code và xu…

*

Thông tin chi tiết về Gun99


Gunny Vip

Phiên bản Gunny private chuẩn cày cuốc, không khuyến khích nạp thẻ. Tất cả chỉ cần chăm cày cuốc sẽ có tất cả như vật phẩm, trang bị vip. Game vui vẻ, lành mạnh, không lag. Ưu đãi lớn cho các game thủ vào test và trải nghiệm game ngay hôm nay.

*

Thông tin server:

✩ Không nạp thẻ.✩ Nhặt trang bị trong phó bản. Bán lấy cash sau đó nâng trang bi thành VIP✩ Nơi giải trí, thư giãn✩ Tặng ngay miễn phí 999999999 xu.✩Tặng miễn phí 1.000.000.000 cash.✩ Tân thủ nhận quà Full trang bị✩ Map khổng lồ với hơn 100 phó bản✩ Game cày là có tất, không hút máu.✩ Mọi trang bị đều rơi trong phó bản.

Thông tin chi tiết Gunny Vip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.