Hiệu Ứng Gõ Chữ Trong Proshow

Ở nội dung bài viết trước mình đã hướng dẫn đưa ra tiết các bạn cách từ làm đoạn clip nhanh và dễ dàng nhất bằng phần mềm Proshow Producer. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể làm cho video clip của mình bài bản và tinh tế và sắc sảo hơn với tính năng thêm chữ vào video. Trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn cách tạo ra Sub cho đoạn phim với Proshow Producer gấp rút và dễ dàng nhất.


*

Nếu mong muốn biết thêm, bạn cũng có thể tham khảo:Series nội dung bài viết hướng dẫn làm đoạn clip tuyệt đẹp từ những ảnh có sẵn trên trang bị tính. Có vừa đủ các vụ việc bạn yêu cầu khi làm video clip với Proshow Producer

Bố cục nội dung bài viết gồm 3 phần:

Giới thiệu bình thường về Proshow ProducerHướng dẫn chèn chữ (Sub) vào videoCách lưu với ra video

1.Giới thiệu thông thường về Proshow Producer

Proshow Producer là 1 phần mềm thông dụng hiện nay cho phép người sử dụng tạp những đoạn clip hay hầu hết đoạn flash dưới dạng bộc lộ show ảnh. Đây là một thành phầm của hãng Photodex, một hãng ứng dụng có giờ trong nghành nghề chỉnh sửa ảnh và video.Proshow Producerhiện sẽ là ứng dụng làm đoạn phim từ ảnh được áp dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ vào tính chất năng solo giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm đoạn phim với ProShow Producer không có gì trở ngại trên giao diện trực quan, rất có thể chèn văn bản, chú thích đến ảnh, tạo thành các lớp, tùy chỉnh thiết lập các tùy chỉnh thiết lập video, share video lên social và Youtube.

Bạn đang xem: Hiệu ứng gõ chữ trong proshow

Để biết thêm về mọi tính năng cũng như nâng cấp của Proshow phiên phiên bản mới tương tự như cách thiết lập đặt, dựng video ảnh từ Proshow Producer, bạn vui mắt truy cập bài bác viết: Hướng dẫn làm clip từ ảnh có sẵn với phần mềm Proshow Producer

2. Khuyên bảo chèn Sub vào clip với Proshow Producer

Cách làm tổng quan: Mở phần mềm -> Kéo thả đoạn clip cần sửa đổi vào Slides -> open sổ Slide Options -> add Captions để chế tác một layer -> chọn font chữ tương xứng -> Hiệu chỉnh captions -> lựa chọn Effect -> lựa chọn hiệu ứng cân xứng cho Sub -> Chọn thời gian cho Sub -> thừa nhận Play để xem hiệu quả -> nhấn Ok -> hoàn thành.

Bước 1: Mở phần mềm. Đây là giao diện khi bạn mở phần mền lên

*

Bước 2: tìm về file đoạn clip cần chèn sub trong mục folder list, toàn bộ các clip trong file video bạn vừa tìm sẽ hiện ở trong phần File list. Tiếp theo, bạn kéo thảo clip cần chọn trong File list vào ô Slides hoặc bạn cũng có thể nháy đúp loài chuột để thêm video.

*

Bước 3: nhấn chuột phải vào video vừa lựa chọn trong phần Slides, Kích chọnSlide options.

*

Bước 4:Ở hành lang cửa số Slide Options , các bạn chọn Add vào mục Captions.

*

Bước 5: Trong cửa ngõ số hiện ra, bạn chọn Tab Caption Settings bạn tiến hành chọn font chữ (trong phần Font). Tiếp sau bạn mở bộ gõ giờ đồng hồ Việt của công ty để chỉnh font và bảng mã tương xứng để có thể viết được giờ Việt, nếu bạn định viết giờ Anh thì ko cần setup bước này nhé. Tiếp đến bạn chỉnh color chữ và độ lớn, phong cách phù hợp ở những phần thiết đặt Color, Size; Style tương ứng.

Ví dụ: Ở trên đây mình lựa chọn font VNI-Times và trong Unikey mình chọn bảng mã VNI Windows cùng rất kiểu gõ Telex.

Xem thêm: Một Thế Giới Dũng Cảm Của Aldous Huxley, Báo Giá 'Thế Giới Mới Dũng Cảm'

Bước 6: Viết chữ bắt buộc chèn trong phần Caption Text thì chữ đã hiện lên như hình.

*

Bước 7: Hiệu chỉnh captions của người sử dụng với hồ hết lựa chọn cần thiết trong mục Caption Placement:

-Opacity : độ mờ

-Skew : độ nghiêng qua trái , qua phải

-Rotate : quay chữ cả dòng

-Character Rotate : con quay từng từ trong dòng

-Character Spacing : khoảng cách giữa những kí từ chữ

-Line Spacing : khoảng cách dòng

-Outline : Đườnh viên không tính chữ

-Shadow: láng của chữ

*

Bước 8: tiếp theo bạn chuyển sang phần Effects.

*

(1): Thời điểm bắt đầu hiện Sub (Starting )

(2): thời khắc Sub mất tích ( Ending Position)

Bước 9: bạn kéo thả thanh (1) với (2)trên thanh Slide Time để lựa chọn vị trí, thời hạn hiển thị tương xứng cho Sub

Ví dụ: Ở đây mình chọn thời điểm xuất hiện thêm Sub là tức thì khi bắt đầu video , đề nghị mình sẽ không thay đổi vị trí thanh (1) cùng thời điểm hoàn thành dòng Sub chính là giây thiết bị 5. Mình tiến hành kéo thả thanh (2) về vị trí tương xứng như hình

*

Bước 10: Ở mục Caption Behaviors bạn tiến hành chọn cảm giác (effect) chuyển động cho sub

Cụ thể :

- Fly in : effect hoạt động khi Sub xuất hiện

- Normal : Effect hoạt động trong lúc Sub đã hiện lên

- Fly out : Effect chuyển động biến mất của sub

*

Lưu ý: Để được xem như trước những hiệu ứng của sub, bạn chọn Browse,chọn Effect bạn muốn xem, rồi dấn Apply

*

Bạn làm giống như với Normal với Fly out, khi vẫn chọn chấm dứt effect mang lại 3 mục , các bạn nhấn Play giúp xem lại và kíchOk để hoàn thoành nếu vẫn ưng ý.

*

Bạn lặp đi tái diễn các thao tác này nếu bạn có nhu cầu chèn sub vào các đoạn không giống của video. Sau cùng đừng quên lưu giữ thành quả của bản thân lại trước khi chúng ta thoát công tác nhé. Xem hướng dẫn cụ thể để lưu tại đoạn ba nhé.

3.Cách lưu và xuất video

Cách có tác dụng tổng quan: Chọn Publish -> lựa chọn Youtube -> để tên và chọn chất lượng cho đoạn clip -> lựa chọn lưu hoặc upload đoạn clip -> lựa chọn vị trí lưu tệp tin -> nhấn Save để hoàn thành.

Bước 1: lựa chọn PublishBước 2: Chọn hình tượng Youtube

*

Bước 3: Đặt tên cho đoạn phim và lựa chọn chất lượng video các bạn muốn

*

Bước 4: lựa chọn Save đoạn phim to my computer nhằm lưu vào máy

*

Bước 5: lựa chọn vị trí lưu tệp tin và chọn định dạng mang lại file các bạn muốn, tiếp đến nhấn SAVE. Và chũm là xong, video clip của bạn đã được hoàn thành theo cách không thể 1-1 giản

.

*

Kết luận: Trên phía trên mình đã reviews và phía dẫn bỏ ra tiết các bạn cách làm cho sub cho clip nhanh, gọn, dịu với phần mềmProshow Producer. Hi vọng chúng ta theo dõi bài viết và triển khai thành công video clip của mình. Hãy theo dõipgdngochoi.edu.vnđể biết thêm phần nhiều mềm với thủ thuật giỏi nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.