Mua Xe Trả Góp Tính Như Thế Nào 2022?

Mua xe ô tô trả góp đang trở thành sự lựa chọn thiết yếu của nhiều khách hàng trong đời sống hàng ngày. Chỉ với khoản tiền nhỏ, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe hơi riêng mà không cần quá lo lắng về tình hình tài chính hiện tại. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều ngân hàng và công ty tài chính đã mở ra các gói vay cùng thủ tục mua ô tô trả góp đơn giản nhằm giúp khách hàng sở hữu chiếc “xế hộp” với chi phí tiết kiệm. Từ đó, bạn có thể dành số tiền của mình cho các khoản đầu tư khác sinh lời tốt hơn.

Bạn đang xem: Mua xe trả góp tính như thế nào 2022?

Lợi ích khi mua xe ô tô trả góp

Khi quyết định mua xe trả góp, bạn sẽ không cần phải lo lắng về khoản tiền chi trả khi chưa đủ năng lực. Vay mua xe trả góp sẽ giúp bạn giải quyết đồng thời cả hai vấn đề, bao gồm nhu cầu đi lại cá nhân và giảm bớt gánh nặng tài chính ngay lập tức. Với hình thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị một khoản tiền nhỏ ( từ 15% tổng giá trị xe) để chi trả. Khoản tiền còn lại bạn có thể linh động và sử dụng một cách thông minh để đầu tư sinh lời ở những lĩnh vực khác. Có thể nói, việc vay mua xe trả góp chính là cách tối ưu hóa dòng tiền hiệu quả để đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong đời sống.

Corolla Altis luôn nằm trong danh sách xe Toyota được yêu thích nhất

Hiện tại, pgdngochoi.edu.vn đang triển khai mô hình “One-Stop Shop, Vay từ Toyota – Mua xe Toyota” với các đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, pgdngochoi.edu.vn cũng áp dụng cho vay mua xe cũ Toyota tại Đại lý xe cũ T-sure và Lexus. Có thể hiểu, pgdngochoi.edu.vn hoạt động dưới hình thức giao dịch vay mua xe chính hãng chỉ qua một đầu mối duy nhất và hoàn toàn không qua nhiều cá nhân trung gian như tại các ngân hàng. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cho nhân viên ở các đại lý ô tô, pgdngochoi.edu.vn sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định chi tiết trước khi chấp thuận hồ sơ vay vốn mua xe của bạn với thời hạn chỉ trong 05 phút xét duyệt.

Thủ tục trả góp xe ô tô tại pgdngochoi.edu.vn cần chuẩn bị những gì?

Khách hàng mua xe ô tô trả góp hiện nay đang có nhu cầu rất cao nhưng hồ sơ thủ tục mua xe rườm rà dễ ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định mua xe. Thậm chí, khách hàng còn phải chịu nhiều khoản phí liên quan như đăng ký giao dịch đảm bảo, lệ phí chứng từ hoặc phí bảo hiểm nhân thọ.

Khác với ngân hàng, pgdngochoi.edu.vn sẽ hỗ trợ khách hàng các gói vay với lãi suất đa dạng cùng thủ tục mua ô tô trả góp đơn giản. Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm gói vay và tình hình tài chính của từng khách hàng mà sẽ có những yêu cầu nhất định về hồ sơ vay vốn, nhưng nhìn chung sẽ không có quá nhiều khác biệt.

Xem thêm: Cách Chuyển Id Về Việt Nam Siêu Dễ, Xem Ngay Để Biết Nhé!, Mẹo Nhỏ Chuyển Vùng Iphone Về Việt Nam Thành Công

KHÁCH HÀNGCÁ NHÂNDOANH NGHIỆP

Bảng thông tin tham khảo về điều kiện và hồ sơ vay vốn mua ô tô tại pgdngochoi.edu.vn

Bên cạnh các loại giấy tờ được đề cập trong hồ sơ pháp lý, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu Đăng ký vay mua xe từ pgdngochoi.edu.vn. Đồng thời, cần phải xem xét và ký kết những văn bản có liên quan tùy từng trường hợp.

Quy trình thủ tục nhanh chóng để sở hữu ô tô tại pgdngochoi.edu.vn

Vay mua xe Toyota Corolla Cross chỉ từ 114 triệu đồng tại pgdngochoi.edu.vn

Ví dụ, nếu bạn đang muốn mua chiếc xe Toyota Corolla Cross 1.8V trị giá 854 triệu đồng với tỉ lệ vay là 80%, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải thanh toán số tiền trả trước là 170.8 triệu đồng, tương đương với 20% giá trị chiếc xe. Ngoài ra, bạn sẽ cần tính thêm chi phí đăng kiểm là 100 triệu đồng (nếu có). Vậy tổng số tiền bạn cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục mua trả góp ô tô Toyota Corolla Cross là 270.8 triệu đồng.

Bảng trả góp dự kiến cho mẫu xe Toyota Corolla Cros 1.8V – trả trước 20% kỳ hạn 84 tháng tại pgdngochoi.edu.vn

Bên cạnh đó, pgdngochoi.edu.vn không có chính sách bắt buộc khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ khi làm thủ tục hồ sơ vay vốn. Vậy nên, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với khi vay mua tại ngân hàng.

Tổng kết

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng khi đến làm thủ tục mua ô tô trả góp, pgdngochoi.edu.vn cung cấp công cụ Dự tính khoản vay trực tuyến như là một giải pháp hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần chọn mẫu xe yêu thích, kế đến là chọn tỉ lệ trả trước cùng thời hạn vay mua, sau đó công cụ sẽ dự toán và cho ra kết quả tham khảo ngay lập tức. Điều này sẽ rút ngắn thời gian cần thiết để bạn có thể sở hữu một chiếc “xế sang” như mong muốn.

Trụ sở: Phòng 04 & 05, tầng 12, Sai Gon Centre – Tòa 2, Số 67 Lê Lợi, P Bến Nghé, Q.1, TP. HCM