HỎA VƯƠNG CHI PHÁ HIỂU CHI CHIẾN

Bộ phim "Hỏa vương chi phá hiểu đưa ra chiến" (火王之破晓之战) vì Cảnh Điềm cùng nam thần xứ Đài è Bá Lâm đóng góp vai bao gồm đã lên sóng được một tuần lễ sau sự mong chờ của fan xem. Sau 10 tập đưa trai, sau cùng người xem cũng rất được ngắm nhìn tạo ra hình phụ nữ của phái nữ chính Thiên Mi.


Lạc Du Nguyên: Lộ chế tác hình Cảnh Điềm khoác giáp vừa đẹp vừa chiến, netizen réo Triệu Lộ bốn vào học tập hỏi


Loạt ảnh đi sự khiếu nại của Triệu Lệ Dĩnh và Cảnh Điềm: Thần thái chết giả ngàn nhưng lại "lép vế" trước người này


Bộ phim Hỏa vương chi phá hiểu bỏ ra chiến (火王之破晓之战) được cải biên từ bỏ bộ chuyện tranh Hỏa vương của tác giả Du Tố Lan. Nội dung đa phần kể nhì nhân vật chính là Hỏa vương Trọng Thiên (Trần Bá Lâm đóng) và game phong thần Thiên Mi (Cảnh Điềm đóng).

Bạn đang xem: Hỏa vương chi phá hiểu chi chiếnBộ phim không chỉ là khắc họa cuộc chiến giành lại thoải mái và chủ quyền của Tinh vực mà còn đem đến cho khán giả những câu chuyện yêu đương đầy sóng gió của những nhân thiết bị trong cỗ phim. Trải qua 10 bộ phim truyện đầu tiên, tín đồ xem đã khôn cùng háo hức để chờ đón tạo hình chị em trang của nhân đồ gia dụng Thiên Mi.Thiên ngươi là game chiến vô phong thần của Tinh vực, ngày cô giáng trần cũng đó là ngày Dực tộc bởi Thiên Hằng lãnh đạo đứng lên phá vứt kết giới, giành lại lãnh thổ. Để bảo đảm an toàn Phong Thần, những vị thần còn sót lại là sơn thần Đế Vân (Tôn thiếu thốn Long đóng), Hạo Nguyệt (Trương Dật Kiệt đóng), Thủy thần Hoa Tranh (Lại Vũ Mông đóng)…Tuy nhiên, trong quy trình ngăn cản Dực tộc tấn công Thiên Mi, Hỏa vương vãi Trọng Thiên vẫn mất kiểm soát và điều hành linh lực của bản thân, chống được sự tấn công của Dực tộc nhưng lại tự có tác dụng bị thương chính Phong thần của Tinh vực.Khi giáng trần, Trọng Thiên đó là người đã có tác dụng hại cho tới Thiên Mi khiến cho cô sinh ra đã không thể nhìn thấy


Chính vị thế, từ lúc giáng xuống Tinh vực, chiến vô phong thần Thiên Mi đã mất đi thị lực vốn có, trên fan trọng thương cực kỳ nặng. Thời điểm này, Hỏa vương vãi Trọng Thiên đã đề nghị dùng nguyên thần của chính mình để nuôi dưỡng và trị thương mang lại Thiên ngươi trong hàng vạn năm. Dịp này, chiến vô phong thần Thiên Mi chưa hình thành nam nữ nam/nữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Game Cờ Tướng Trên Máy Tính, Co Tuong, Co Up Online


Phong thần Thiên Mi lựa chọn giới tính nữ, bước ra như một nàng công chúa giáng trần

Cuối cùng, cho ngày thành niên, vày cảm cảm nhận Hỏa linh lực mà Hỏa vương vẫn nuôi dưỡng đến mình hàng ngàn năm, game phong thần Thiên Mi quyết định mang giới tính nữ, bước ra từ sâu thẳm Tinh vực với vẻ ngoài lộng lẫy và xinh đẹp.Có thể nói, vào số tất cả các sản xuất hình cổ trang nhưng mà Cảnh Điềm đã từng có, tạo thành hình của phong thần Thiên Mi xứng đáng đứng đầu với bộ xiêm y màu hường thướt tha, mái tóc bềnh bồng y như một nàng tiểu thư giáng è vậy.


Lửa với gió thiên sinh khắc chế cũng rất có thể tương sinh với nhau. Sự kết hợp giữa chiến vô phong thần và Hỏa vương rất có thể hủy thiên khử địa và tất yếu cũng hoàn toàn có thể hủy hoại Dực tộc, đem lại tự do cho Tinh vực.


Vận mệnh định sẵn Trọng Thiên cùng Thiên Mi đang dính đem nhau trong cả đời. Giữa hai người luôn tồn tại một thứ cảm tình nam cô gái không thể nói thành lời. Thiên Mi rất có thể hy sinh cả tính mạng của con người để cứu vớt Trọng Thiên cùng Trọng Thiên cũng vậy. Liệu cho tới cuối cùng hai người rất có thể vượt qua thiến nạn với trở về với nhau được giỏi không?


Bộ phim Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến hiện tại được phạt sóng vào form 22h từ thứ hai đến thiết bị 5 hàng tuần. Hãy cùng SAOStar theo dõi gần như tập tiếp sau của tập phim này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.