HỎA VƯƠNG CHI PHÁ HIỂU CHI CHIẾN

Bộ phim "Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến" (火王之破晓之战) do Cảnh Điềm và nam thần xứ Đài Trần Bá Lâm đóng vai chính đã lên sóng được một tuần sau sự mong chờ của người xem. Sau 10 tập giả trai, cuối cùng người xem cũng được ngắm nhìn tạo hình con gái của nữ chính Thiên Mi.


Lạc Du Nguyên: Lộ tạo hình Cảnh Điềm mặc giáp vừa đẹp vừa chiến, netizen réo Triệu Lộ Tư vào học hỏi


Loạt ảnh đi sự kiện của Triệu Lệ Dĩnh và Cảnh Điềm: Thần thái ngút ngàn nhưng "lép vế" trước người này


Bộ phim Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến (火王之破晓之战) được cải biên từ bộ truyện tranh Hỏa vương của tác giả Du Tố Lan. Nội dung chủ yếu kể hai nhân vật chính là Hỏa vương Trọng Thiên (Trần Bá Lâm đóng) và Phong thần Thiên Mi (Cảnh Điềm đóng).

Bạn đang xem: Hỏa vương chi phá hiểu chi chiếnBộ phim không chỉ khắc họa cuộc chiến giành lại tự do và hòa bình của Tinh vực mà còn mang đến cho khán giả những câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của các nhân vật trong bộ phim. Trải qua 10 tập phim đầu tiên, người xem đã vô cùng háo hức để chờ đón tạo hình nữ trang của nhân vật Thiên Mi.Thiên Mi là Phong thần của Tinh vực, ngày cô giáng trần cũng chính là ngày Dực tộc do Thiên Hằng lãnh đạo vùng lên phá bỏ kết giới, giành lại lãnh thổ. Để bảo vệ Phong Thần, các vị thần còn lại là Sơn thần Đế Vân (Tôn Thiếu Long đóng), Hạo Nguyệt (Trương Dật Kiệt đóng), Thủy thần Hoa Tranh (Lại Vũ Mông đóng)…Tuy nhiên, trong quá trình ngăn cản Dực tộc tấn công Thiên Mi, Hỏa vương Trọng Thiên đã mất kiểm soát linh lực của bản thân, ngăn được sự tấn công của Dực tộc nhưng lại tự làm bị thương chính Phong thần của Tinh vực.Khi giáng trần, Trọng Thiên chính là người đã làm hại tới Thiên Mi khiến cô sinh ra đã không thể nhìn thấy


Chính vì thế, từ khi giáng xuống Tinh vực, Phong thần Thiên Mi đã mất đi thị lực vốn có, trên người trọng thương vô cùng nặng. Lúc này, Hỏa vương Trọng Thiên đã phải dùng nguyên thần của mình để nuôi dưỡng và trị thương cho Thiên Mi trong hàng vạn năm. Lúc này, Phong thần Thiên Mi chưa hình thành giới tính nam/nữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Game Cờ Tướng Trên Máy Tính, Co Tuong, Co Up Online


Phong thần Thiên Mi lựa chọn giới tính nữ, bước ra như một nàng công chúa giáng trần

Cuối cùng, đến ngày thành niên, vì cảm nhận được Hỏa linh lực mà Hỏa vương đã nuôi dưỡng cho mình hàng vạn năm, Phong thần Thiên Mi quyết định mang giới tính nữ, bước ra từ sâu thẳm Tinh vực với vẻ ngoài lộng lẫy và xinh đẹp.Có thể nói, trong số tất cả các tạo hình cổ trang mà Cảnh Điềm đã từng có, tạo hình của Phong thần Thiên Mi xứng đáng đứng đầu với bộ trang phục màu hường thướt tha, mái tóc bồng bềnh y như một nàng công chúa giáng trần vậy.


Lửa và gió thiên sinh tương khắc cũng có thể tương sinh với nhau. Sự kết hợp giữa Phong thần và Hỏa vương có thể hủy thiên diệt địa và tất nhiên cũng có thể hủy hoại Dực tộc, lấy lại hòa bình cho Tinh vực.


Vận mệnh định sẵn Trọng Thiên và Thiên Mi sẽ dính lấy nhau suốt đời. Giữa hai người luôn tồn tại một thứ tình cảm nam nữ không thể nói thành lời. Thiên Mi có thể hy sinh cả tính mạng để cứu Trọng Thiên và Trọng Thiên cũng vậy. Liệu cho đến cuối cùng hai người có thể vượt qua hoạn nạn và trở về với nhau được hay không?


Bộ phim Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến hiện được phát sóng vào khung 22h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Hãy cùng SAOStar theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.