Hoài lâm bị bệnh gì

Nam ca sĩ tiết lộ bản thân bị kiểm soát và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

Bạn đang xem: Hoài lâm bị bệnh gì

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoài Lâm đăng tải một đoạn status dài với nội dung cực gắt. Trong đó, dù không nhắc đến tên ai cụ thể (chỉ dùng các chữ cái M, N, C để ám chỉ) nhưng đối tượng đề cập là người thân của anh.

Xem thêm: Có Lẽ Quá Khó Để Quên 1 Người Từng Yêu, Chờ Người Nơi Ấy

Trong bài viết, Hoài Lâm tiết lộ chuyện từng bị đưa vào 192 Hàm Tử (bệnh viện tâm thần) đến 4 lần. Giờ đây, anh không chịu được nữa và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Nhiều khả năng lí do đến từ việc nam ca sĩ bị một thế lực/nhân vật nào đó kiểm soát quá mức.

Nguyên văn status của Hoài Lâm:

"Nếu M muốn kiểm soát tôi chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tôi vào 192 Hàm Tử và để trong đó. Dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa, nhưng ngày càng quá đáng L không thể chịu đựng được nữa và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì L còn muốn mình chung sống với nhau vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm!

Đây là quá đáng nên L phải lên tiếng vì L hiểu cuộc đời thủ đoạn thì con người đó sẽ ra sao, nhận về những gì nên L hiểu rất rõ về sự bức xúc này của mình. Hiện tại, L vẫn ủng hộ việc dám đứng lên để giữ lấy mọi thứ và để không ai bắt nạt mình. L tôn trọng nhân phẩm đó và đức tính đó nhưng không phải cứ như vậy là hay và khắc ghi trong mình câu thần chú mà chỉ có mình mới hiểu. Bây giờ L sẽ cho M biết là M sẽ và đang tụt lại ở phía sau nếu như vẫn cố chấp hành động của mình là đúng và đừng nói L đã nói lên những điều này và làm M bẽ mặt vì M cũng có tôn trọng bà N? Hay coi bà N là người lú lẫn?

Còn C tôi muốn mọi người biết ông là một người chết nhát và không có bản lĩnh để đương đầu và dám đứng lên vì mục đích gì và cũng không có động thái gì chỉ dựa vào nhau mà đổ thừa qua lại thì được! Nên hôm nay L phải lên tiếng bảo vệ quyền tự do cá nhân của mình và L nhắc lại một lần nữa.

Tôi còn muốn coi 2 người là người thân mà tôi tôn trọng nhất và tôn thờ nên tôi chỉ xin nếu sống với nhau và đi qua bao nhiêu năm với nhau tới nhường này thì hãy biết trân trọng những gì đang có và hãy ngừng hành động như 1 kẻ độc tài mưu kế nữa! Bình yên nhé!

Con mong có thể hiểu nỗi lòng của một người con muốn thấy một bức tranh của thế giới này tươi đẹp và liên tục trau dồi không ngừng đi về phía trước, vì có khi chính mình sẽ là người tự đào thải mình và tự đưa mình vào một toà án tối cao của lương tâm!"


*

Hoài Lâm ôm cún cưng xuất hiện rạng rỡ tại quê nhà

Hiếm hoi những lần Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, người hâm mộ yên tâm với tinh thần tích cực của anh hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.