Instagram của các thành viên twice

TWICE (와이스) bao gồm 9 thành viên: Jihyo, Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Mina, Dahyun, Chaeyoung với Tzuyu. Twice giới thiệu vào ngày 20 tháng 10 năm 2015, thông qua chương trình sinh tồn Sixteen, thuộc công ty JYP Entertainment.

Bạn đang xem: Instagram của các thành viên twice

*


Mục lục

2 Profile các thành viên Twice2.1 Jihyo2.2 Nayeon2.3 Jeongyeon2.4 Momo2.5 Sana2.6 Mina2.7 Dahyun2.8 Chaeyoung2.9 Tzuyu

Thông tin Profile Twice

Tên Fandom của Twice: OnceTwice Official Stick Color: Apricot & Neon MagentaTài khoản xác nhận của Twice:

Profile những thành viên Twice

Jihyo

*

Tên khai sinh: Park Ji Soo (박지수)/ tên hòa hợp pháp Park Ji Hyo (박지효)Nghệ danh: JihyoSinh nhật: Ngày 1 tháng hai năm 1997Cung hoàng đạo: Bảo BìnhNơi sinh: Hàn QuốcChiều cao: 161 centimet (5’3″)Cân nặng: 49 kg (108 lbs)Nhóm máu: OTiểu sử, sự nghiệp và hầu hết điều thú vị về JihyoCô có mặt ở Guri, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.Tên thiệt của Jihyo là Park Jisoo. Cô đã đổi tên thành Park Jihyo tức thì trước công tác Sixteen.Jihyo gồm 2 em gái: Seoyeon với Jiyoung.Cô ấy đang trở thành thực tập sinh của JYP khi cô ấy còn là học viên lớp 3 sau khoản thời gian cô ấy giành được vị trí thứ 2 trong một cuộc thi trên Junior Naver dành cho trẻ em.Cô ấy là member Twice được đào tạo và huấn luyện nhiều nhất. Cô được huấn luyện và đào tạo trong 10 năm.Cô được thai chọn làm cho Leader bởi những thành viên chứ không hẳn là JYP (bằng cách bỏ phiếu ẩn danh).Màu đại diện thay mặt của cô ấy là màu Apricot.Màu sắc ái mộ của Jihyo là màu đỏ.Jihyo không thể ăn thực phẩm thô.Jihyo bị dị ứng với dứa. Trong cổ họng cô bị ngứa trường hợp cô ăn uống nó.Sở mê say của Jihyo là lướt web đọc báo và phát âm webtoons.Jihyo lựa chọn 21 là số yêu quý của cô do cô được sinh ra vào trong ngày 1 mon 2.Cô ấy xuất hiện trong MV Only You của Miss A.Trong ký túc xá, Jihyo, Nayeon, Sana với Mina ở bình thường phòng mập nhất.Vào ngày 5 tháng 8 năm 2019, đã xác nhận rằng Jihyo với Kang Daniel sẽ hẹn hò.Mẫu fan lý tưởng của Jihyo: người mà tôi rất có thể thể hiện con tín đồ thật của mình. Một fan nào kia tôi có thể thoải mái nhất.

Nayeon

*

Tên khai sinh: Im mãng cầu Yeon (임나연)Nghệ danh: NayeonSinh nhật: Ngày 22 tháng 9 năm 1995Cung hoàng đạo: Xử NữNơi sinh: Hàn QuốcChiều cao: 164 centimet (5’5″)Cân nặng: 47 kilogam (104 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và gần như điều thú vui về NayeonNayeon gồm một em gái tên im Seo-Yeon.Khi còn là 1 trong những đứa trẻ, Nayeon gia nhập một cuộc thi chân dài nhí với được JYP chọn. Lúc đó, chị em cô đã khước từ nhưng 10 năm sau, năm 2010, cô bí mật tham gia một trong những buổi thử giọng của JYP cùng thông qua.Nayeon được lựa chọn vào team nhạc nữ giới 6mix của JYP nhưng lại họ đang tan rã cùng không khi nào ra mắt.Cô là thành viên Sixteen trước tiên được ra mắt và cũng chính là thành viên trước tiên được xác thực trong Twice.Màu thay mặt của cô ấy là màu xanh da trời.Nayeon ko thể ăn uống sushi mà chưa phải sushi cá hồi với cũng ko thể ăn uống chân gà.Cô ấy phù hợp thạch. Cô ấy thích món ăn ngọt.Màu sắc ưa chuộng của Nayeon là màu tím.Nayeon lựa chọn 9 là số yêu thương thích của mình vì TWICE tất cả 9 thành viên.Chân trái của Nayeon siêu yếu vị cô ấy bị tai nạn ngoài ý muốn xe tương đối khi cô ấy còn nhỏ.Trong cam kết túc xá, Jihyo, Nayeon, Sana với Mina ở thông thường phòng béo nhất.Cô đóng trong MV Please Don’t Go của SanE, MV Girls Girls Girls của GOT7, MV No Love của JunK, MV Only You của Miss A và MV Your Wedding JunK.Nayeon là MC của Idol Star Athletics Championship 2018 Chunseok Special .Nayeon được xếp hạng 82 trong 100 khuôn mặt đẹp nhất 2018 của tạp chí TC Candler.Mẫu tín đồ lý tưởng của Nayeon: Tôi không có mẫu người lý tưởng đặc trưng nhưng tín đồ nào đó tin cậy và chăm lo tôi tốt. Một bạn nào đó có thể xử lý technology tốt.

Jeongyeon

*

Tên khai sinh: Yoo Kyung Wan (유경완), tên hòa hợp pháp là Yoo Jung Yeon (유정연)Nghệ danh: JeongyeonSinh nhật: Ngày 1 mon 11 năm 1996Cung hoàng đạo: Bọ CạpNơi sinh: Hàn QuốcChiều cao: 167 cm (5’6″)Cân nặng: 50 kg (110 lbs)Nhóm máu: OTiểu sử, sự nghiệp và phần đa điều thú vị về JeongyeonCô sinh ra ở Suwon, Hàn Quốc.Tên khai sinh của Jeongyeon là Yoo Kyung Wan. Cô đổi tên vào năm lớp 3 vì chưng bị trêu chọc vì tên của cô ý nghe y như tên bé trai.Cô gồm 2 chị gái: Gong Seungyeon (nữ diễn viên) cùng Seo Yeon (nhân viên văn phòng).Khi Jeongyeon còn trẻ, cô đã thất bại trong buổi demo giọng của JYP. Cô đang trở thành thực tập sinh sau khoản thời gian vượt qua buổi thử giọng đồ vật 6 của JYP Entertainment vào trong ngày 1 tháng 3 năm 2010.Jeongyeon được trao vào JYP cùng SM trong và một ngày cơ mà cô đã lựa chọn JYP.Màu đại diện của cô ấy là Vàng-Xanh .Jeongyeon ưa thích ddeokbokki, thịt cùng golbangee muchim. Cô ấy không say mê hoa sen.Jeongyeon chọn 0 là số yêu thích của chính mình vì cô ấy thực sự không có số yêu thích.Lúc niềm hạnh phúc nhất trong thời gian ngày của Jeongyeon là túa kính áp tròng.Jeongyeon là thuận cả nhì bên.Jeongyeon phụ trách việc vệ sinh ký túc xá. Cô ấy thích có tác dụng sạch.Jeongyeon được xếp hạng 66 trong đứng đầu 100 khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất 2018 của tập san TC Candler.Cô ấy đã lộ diện trong MV Girls Girls Girls của GOT7 cùng MV Only You của Miss A.Trong ký túc xá, Jeongyeon cùng Momo ở bình thường một phòng.Mẫu fan lý tưởng của Jeongyeon: người nào đó có tác dụng tôi cảm giác thoải mái. Một người vui tính, rất có thể giải trí mang đến tôi.

Momo

*

Tên khai sinh: Hirai Momo (平井 もも)Nghệ danh: MomoSinh nhật: Ngày 9 tháng 11 năm 1996Cung hoàng đạo: Bọ CạpNơi sinh: Nhật BảnChiều cao: 164 cm (5’4″)Cân nặng: 48 kg (106 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và rất nhiều điều thú vị về MomoCô được ra đời ở Kyōtanabe, Kyoto, Nhật Bản.Cô bao gồm một chị gái thương hiệu là Hana. (Lớn hơn Momo 2 tuổi)Cô đã có JYP Entertainment theo dõi sau khi họ xem một clip nhảy của cô ý và chị gái.Cô ấy đang vượt qua buổi demo giọng vào ngày 13 tháng tư năm 2012.Momo đã bị nockout trong tập 6 của SIXTEEN nhưng mà JYPark đã đưa ra quyết định thêm cô ấy làm thành viên của Twice vì kĩ năng nhảy của cô ý ấy.Momo có nghĩa là quả táo trong tiếng Nhật.Màu thay mặt của cô ấy là color Hồng .Momo có sự tự tin nhất khi nhảy. Cô ấy cùng thích nhảy hip-hop.Cô ban đầu học khiêu vũ khi lên 3 tuổi.Cô quan trọng đặc biệt thích jokbal.Momo lựa chọn số 64 là số yêu mếm của cô vì chưng đó là số trên áo của phụ thân cô khi tập luyện bóng đá.Cô ấy phù hợp búp bê/ đồ đùa nhồi bông.Mẹ của Momo là fan mến mộ lớn của Bi Rain.Gia đình Momo tất cả 3 chú chó được lấy tên là Petco, Pudding cùng Lucky (chúng đông đảo là nhỏ cái).Cô ấy đã xuất hiện trong MV Stop Stop It của GOT7, MV Feel của Junho, MV Only You của Miss A, MV Rose của Wooyoung, MV Sweet Dream của Heechul và Min Kyung Hoon.Trong cam kết túc xá, Jeongyeon và Momo ở chung một phòng.Vào tháng một năm 2020, có thông tin rằng Momo đang hẹn hò với Heechul của Super Junior.Mẫu fan lý tưởng của Momo: Một người nạp năng lượng uống xuất sắc (nhưng ko thừa cân). Một người yêu thích món nạp năng lượng JokBal.

Xem thêm: Chỉ Còn Duy Nhất Một Nghệ Sĩ Kịch Câm Đặng Dũng, Ái Vân: Hậu Vận Của Hồng Nhan

Sana

*

Tên khai sinh: Minatozaki Sana (湊崎 紗夏)Nghệ danh: SanaSinh nhật: Ngày 29 tháng 12 năm 1996Cung hoàng đạo: Ma KếtNơi sinh: Nhật BảnChiều cao: 165 centimet (5’5″)Cân nặng: 48 kg (106 lbs)Nhóm máu: BTiểu sử, sự nghiệp và mọi điều thú vui về SanaCô hiện ra ở Tennōji-ku, Osaka, Nhật Bản.Sana là nhỏ một.Sana được chọn trong những khi cô ấy đã đi bán buôn với các bạn bè.Cô ấy vẫn vượt qua buổi thử giọng vào ngày 13 tháng tư năm 2012.Màu thay mặt của cô ấy là color tím.Điểm mạnh của Sana là thư pháp. Cô sẽ học nó ở trường tè học.Sana hết sức vụng về.Cô ấy bao gồm một tính phương pháp lạc quan.Sana thích các màu tím, hồng, trắng, đen. Nhưng cô ấy ko thích xống áo màu tím.Sana chọn 12 là số ưa chuộng của cô ấy (tháng sinh nhật của cô ý ấy) bởi vì Mina đã đưa số 37.Trong cam kết túc xá, Jihyo, Nayeon, Sana cùng Mina ở phổ biến phòng lớn nhất.Cô đóng góp trong MV A của GOT7, MV Feel cùng MV Candy của Junho.Sana được xếp hạng 46 trong top 100 gương mặt đẹp nhất năm 2018 của tạp chí TC Candler.Sana xếp hạng 48 trong top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất năm 2019.Mẫu fan lý tưởng của Sana: bạn nào đó đối xử giỏi với cha mẹ mình. Một bạn làm việc siêng năng trong sự nghiệp của mình.

Mina

*

Tên khai sinh: Myoui Mina (名井 南)Nghệ danh: MinaSinh nhật: Ngày 24 mon 3 năm 1997Cung hoàng đạo: Bạch DươngNơi sinh: Nhật BảnChiều cao: 163 centimet (5’4″)Cân nặng: 46 kilogam (101 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và hầu như điều độc đáo về MinaCô hình thành ở San Antonio, Texas, Hoa Kỳ; cha mẹ cô đầy đủ là người Nhật.Cô chuyển mang đến Kobe, Nhật Bản, khi cô new chập chững biết đi.Cô gồm một bạn anh trai.Mina được theo dõi khi đi bán buôn với mẹ.Cô ấy đã thử giọng cho một trong những buổi thử giọng của JYP trên Nhật phiên bản và tham gia công tác thực tập sinh tại Hàn Quốc vào trong ngày 2 tháng một năm 2014.Cô ấy là thành viên có thời hạn đào tạo ra ngắn độc nhất trước khi reviews với tư biện pháp là thành viên của Twice.Màu thay mặt của cô ấy là màu sắc Mint.Cô học tập múa tía lê trong 11 năm.Cô ấy là 1 trong những người thực sự vắng lặng trước công chúng.Sở thích của cô ấy là tra cứu kiếm quán ăn trực đường và download sắm.Mina là member duy nhất cần yếu làm aegyo.Mina chọn 37 là số yêu mếm của mình cũng chính vì số 37 trong giờ đồng hồ Nhật được phân phát âm: (3) “Mi” hoặc “San” với (7) “Nana” (gọi tắt là Na).Câu nói mếm mộ của Mina trong giờ Nhật là Trái ngược cùng với tình yêu không phải là sự chán ghét mà là việc thờ ơ.Cô ấy đã xuất hiện thêm trong MV Feel của Junho, MV Stop Stop It của GOT7, MV Rose của Wooyoung, MV Only You của Miss A.Trong ký kết túc xá, Jihyo, Nayeon, Sana và Mina ở bình thường phòng lớn nhất.Mina xếp hạng 91 trong đứng top 100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất năm 2019.JYP Ent. Thông báo rằng Mina sẽ không còn tham gia vào những chương trình vận động hiện tại của group do những vấn đề sức mạnh đang diễn ra. (Cô ấy vẫn bị cách trở kể từ thời điểm tháng 7 năm 2019 bởi lo lắng).Mẫu fan lý tưởng của Mina: người nào đó xuất sắc bụng, lịch sự và vui tươi. Một người có thể dẫn dắt tôi.

Dahyun

*

Tên khai sinh: Kim da Hyun (김다현)Nghệ danh: DahyunSinh nhật: Ngày 28 mon 5 năm 1998Cung hoàng đạo: Song TửNơi sinh: Hàn QuốcChiều cao: 160cm (5’3″)Cân nặng: 48 kg (106 lbs)Nhóm máu: OTiểu sử, sự nghiệp và đa số điều độc đáo về DahyunCô hình thành ở Seongnam, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.Dahyun gồm một anh trai thương hiệu Myung Soo.Cô đã vượt qua buổi thử giọng vào trong ngày 7 mon 7 năm 2012 và bằng lòng trở thành thực tập sinh.Cô ấy đã từng giọng mang lại SM, JYP cùng YG và một lúc cùng được cả 3 công ty chấp nhận nhưng cô ấy đã lựa chọn JYP.Màu thay mặt đại diện của cô ấy là white .Dahyun sợ động vật hoang dã (mèo, chó, v.v.).Trước khi ra mắt, cô ấy rất lừng danh nhờ đoạn clip nhảy Eagle của mình đã gây sốt ở Hàn Quốc.Biệt danh của cô ấy ấy là ‘Đậu phụ’ vì làn da trắng.Cô ấy là người lừng danh nhất trong Sixteen.Dahyun lựa chọn số 7 làm cho số hâm mộ của mình chính vì cô ấy đã trở thành thành viên TWICE vào trong ngày 7 mon 7 và bởi cô ấy là fan lớn tuổi sản phẩm 7 vào TWICE.Thức uống yêu mến của Dahyun là sữa sô cô la. Cô ấy thích tất cả các các loại sữa.Dahyun là 1 trong Cơ đốc giáo.Cô và Chaeyoung phụ trách rửa chén tại ký kết túc xá.Cô ấy đã lộ diện trong MV Stop Stop It của GOT7 với MV Rose của Wooyoung.Trong ký kết túc xá, dòng maknae, Dahyun, Chaeyoung với Tzuyu ở phổ biến một phòng.Dahyun xếp thứ hạng 73 trong top 100 khuôn mặt đẹp nhất năm 2019.Mẫu tín đồ lý tưởng của Dahyun: Có không ít người nhưng bao gồm người an toàn và đáng tin cậy như cha. Một người giỏi với bố mẹ mình với yêu tôi rất nhiều.

Chaeyoung

*

Tên khai sinh: Son Chae Young (손채영)Nghệ danh: ChaeyoungSinh nhật: Ngày 23 tháng bốn năm 1999Cung hoàng đạo: Kim NgưuNơi sinh: Hàn QuốcChiều cao: 158.9cm (5’3″)Cân nặng: 48 kg (106 lbs)Nhóm máu: BTiểu sử, sự nghiệp và rất nhiều điều độc đáo về ChaeyoungCô hình thành ở Seoul, Hàn Quốc.Chaeyoung có một em trai thương hiệu Jeong Hun là một trong những người mẫu.Cô ấy vẫn vượt qua buổi test giọng vào trong ngày 6 tháng 6 năm 2012.Màu thay mặt của cô ấy là color Đỏ .Cô rất thích vẽ.Chaeyoung lựa chọn số 29 là số hâm mộ của cô vị 2 (TWICE) cùng 9 (Số lượng thành viên).Cô ấy không ham mê đậu. Nayeon tạo nên cô ấy vui vì điều đó.Cô với Dahyun phụ trách rửa bát tại ký kết túc xá.Chaeyoung ưa thích thực phẩm mạnh khỏe như rau cơ mà không mê say đồ ngọt. Cô ấy nói vấn đề đó là bởi vì cô ấy mập lên cùng với bà lúc cô ấy còn nhỏ.Chaeyoung rất giỏi trong việc tạo nên những âm thanh nhất định như music hoang dã của vịt hoặc music lau cửa sổ.Chaeyoung và Tzuyu hay hát PPAP. (Pen-Pinnut-Apple-Pen)Cô ấy đã lộ diện trong MV Stop Stop It của GOT7 cùng MVOnly You của Miss A.Trong ký túc xá, cái maknae, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu ở phổ biến một phòng.Mẫu người lý tưởng của Chaeyoung: Người âu yếm tôi chu đáo. Một tình nhân tôi tương đối nhiều và ăn diện đẹp.

Tzuyu

*

Tên khai sinh: Chou Tzuyu (周子瑜)Tên giờ Hàn: Jo Joo Hee (조주희)Nghệ danh: TzuyuSinh nhật: Ngày 14 mon 6 năm 1999Cung hoàng đạo: Song TửNơi sinh: TaiwanChiều cao: 172 cm (5’8″)Cân nặng: 48 kg (106 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và đông đảo điều độc đáo về TzuyuCô có mặt ở Đài Nam, Đài Loan.Tzuyu gồm một anh trai.Cô được JYP phát hiện tại Hội thảo thẩm mỹ biểu diễn MUSE nghỉ ngơi Đài Nam thời điểm năm 2012 và đã đi vào Hàn Quốc vào trong ngày 15 tháng 11 để bước đầu đào tạo.Màu thay mặt của cô ấy là greed color .Biệt danh của cô ấy ấy là Chocolate vì chưng cô ấy gồm làn domain authority ngăm đen, “Chewy” cùng “Yoda”.Tzuyu say đắm Yoda (Star Wars) và có thể bắt chước anh ta tốt, kia là tại sao biệt danh của cô ý ta là Yoda.Gia đình của Tzuyu bao gồm một chú chó tên là Gucci, bạn của bà bầu cô vẫn đặt thương hiệu nó theo mến hiệu.Tzuyu thích tonkatsu cùng kimbap.Số mếm mộ của Tzuyu là 25 bởi vì cô ấy nghĩ rằng đó là một vài tuyệt vời.Bộ phận khung hình mà Tzuyu lạc quan nhất là mắt và cằm.Tzuyu nói rằng, nếu cô ấy được sinh ra một lần nữa, cô ấy ước ao được xuất hiện như một cô gái thấp bé.Cô đóng trong MV Miss You của Miss A.Tzuyu được xếp hạng 2 trong vị trí cao nhất 100 gương mặt đẹp nhất năm 2018 của TC Candler.Tzuyu xếp hạng 1 trong các TOP 100 gương mặt đẹp nhất năm 2019.Trong cam kết túc xá, chiếc maknae, Dahyun, Chaeyoung cùng Tzuyu ở tầm thường một phòng.Mẫu người lý tưởng của Tzuyu: Một fan hiểu tầm quan trọng đặc biệt của lòng hiếu thảo. Một người yêu tôi hơn, ham mê chó con và ẩm thực tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.