When A Man Loves │ Khi Người Đàn Ông Yêu 2013

Thể phim: Tình cảm, hành độngSong Seung Heon vai Han Tae SangShin Se Kyung vai Seo mày DoYeon Woo Jin vai Lee Jae HeeÐạo diễn: Kim sang HoBiên kịch: Kim In YoungNăm sản xuất: 2013Hãng sản xuất: MBC

Bộ phim tình cảm, hành động do công ty đạo diễn dày dạn kinh nghiệm tay nghề Kim quý phái Ho. Phim “Khi người Ðàn Ông Yêu” mô tả một bạn trẻ vướng mắc trong mặt hàng ngũ buôn bản hội đen, hành sự lạnh lùng, tuy thế lại có chức năng kinh doanh tài giỏi, dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, chống chọi và thừa qua mọi trở ngại trở ngại, cho tới lúc chạm chán một thiếu phụ và, yêu!


*
Shin Se Kyung và song Seung Hun.

Bạn đang xem: When a man loves │ khi người đàn ông yêu 2013

Câu chuyện kể về Han Tae thanh lịch (Song Seung Heon), ngay lúc ở thời niên thiếu đã trở nên định mệnh đẩy vào nhân loại xã hội đen bởi chính bà bầu ruột của mình. Han Tae Sang bao gồm một phiên bản sắc kiên quyết, một dung nhan thái lạnh lùng vô cảm. Tuy nhiên, từ khi yêu, những thể hiện khô khan, những hành vi hung hãn, những hững hờ khuôn mặt, các tia quan sát vô cảm… toàn bộ đã lùi lại đằng sau cô bé tên Seo Mi do (Shin Se Kyung), nhỏ ông chủ tiệm sách, người mà trái tim anh tình cờ yêu. Tuy nhiên, ko phải dễ ợt trong tình ái, cuộc tình của anh ý bị xen ngang do Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin). Jae Hee rước lòng yêu mày Do yêu cầu dù biết ơn và quý nể Tae Sang cơ mà quyết không nhân nhượng trong cuộc chiến tình yêu với Tae Sang.

Bộ phim mở màn bằng cảnh Han Tae thanh lịch dẫn lũ em đến thành phố nghèo để thu món nợ theo chỉ thị của ông Trùm cho vay cắt cổ. Bé nợ là ông nhà một hiệu sách nhỏ, run rẩy khi team côn vật lầm lì đầy rình rập đe dọa tiến vào, sau cú đấm vỡ vạc kính cửa bọn áp tinh thần của thương hiệu đầu nhóm. Cùng lúc ấy, Seo mày Do, phụ nữ ông nhà tiệm sách, vẫn ở phòng ban phúc lợi cộng đồng để nhận trợ cấp cho gạo. Cô mang khuôn mặt ngượng nghịu đứng xếp sản phẩm chờ, vừa lãnh gạo xong, nhóm phóng viên xin rộp vấn, cô đang tránh né và cầm cố giấu phương diện trước ống kính tuy thế vẫn bị dính sát, tức tối, cô quẳng bao gạo đang ôm vào người phóng viên báo chí và tức giận lớn giọng “Lãnh gạo trợ cấp tín đồ nghèo là vui vui mừng lắm sao?” Rồi hằn học quăng quật đi, được một phần đường bỗng gồm tiếng gọi với theo: “Này cô thanh nữ sinh ác loạn ơi!”, đó là 1 trong nam sinh tận mắt chứng kiến cảnh xảy ra, đang nóng vội ôm nhị bao gạo của cô ý chạy dịp thúc theo, cho tới nhà đặt xuống trước cửa rồi trường đoản cú giã đi (nhân vật xuất hiện này là em trai của Han Tae Sang). Chổ chính giữa trạng cô còn đầy bực tức bước vào nhà, lại thấy đám tín đồ dữ dằn vây quanh cha cô. Chưa kịp hỏi gì, chỉ thấy cha cô nài xin khẩn khoản đám tín đồ ấy… rồi họ vứt đi, cô lo thu dọn đống sách đổ ngổn ngang dưới đất.

Phim chiếu mang lại cảnh hôm sau, bọn cho vay mang đến hiệu sách thì chỉ thấy lá xuất xắc thư vướng lại còn con nợ biến mất. Ðược báo, Han Tae thanh lịch nạt đám bọn em túa đi kiếm và tức tốc lái xe cho hiệu sách thì được báo tiếp sẽ túm được, trước khi ông chủ tiệm khiêu vũ sông từ bỏ vận… Seo Mi vì cũng nhận ra phone của người mẹ báo thân phụ cô mất tích đề xuất từ trường vội vã về bên với miếng giấy các kết quả điểm học tập còn chũm trong tay. Chú ý thấy cha mẹ bị đám kia sáp vào hành hạ, Seo mày Do vứt mảnh giấy cùng túi sách học tập xuống vệ đường và mặc dù tướng tá mảnh khảnh, cô không sợ hãi hãi, liều mình xả thân chống cự lại, bị đám côn đồ gia dụng xô qua đẩy lại, xẻ bò càn dưới đất.

*
Cuộc tình tam giác: Lee Jae Hee (Yeon Woo Jin), Seo Mi do (Shin Se Kyung), Han Tae quý phái (Song Seung Heon).

Xem thêm: “Bỏ Túi” 5 Cách Tẩy Mực Bút Bi Trên Giấy Mà Không Phải Ai Cũng Biết!

Nhìn tự xa cảnh kháng cự của cô gái yếu đuối làm Han Tae sang trọng chạnh nhớ lại thời thiếu hụt niên của anh ý cũng vậy, một học tập trò nhỏ tuổi đi học tập về cho nhà thấy chị em bị một đám bạn xô đẩy đòi nợ, cậu bé không nên lường mức độ bất cân nặng đối, nhào vào dùng rất là chống chọi, đảm bảo mẹ mình… và, cũng từ thời điểm ngày đó, cuộc sống cậu học trò học giỏi này buộc phải bỏ học, nhập băng đảng để nắm thân cho bà bầu để được xóa món nợ vay! Nghĩ cho đó, Han Tae Sang đổi ý, bắt đàn em ngưng tay, gật đầu lời ý kiến đề xuất của cô gái quả cảm kia: 3 giờ trưa mai cô đang đích thân mang tiền đến trả tại doanh nghiệp của anh. Trước khi bỏ đi, anh luôn ghi nhớ đưa lại cho cô gái liều mạng tờ ghi điểm đứng đầu lớp mà lại khi anh đặt chân tới can thiệp thấy được và ráng lên hiểu qua.

Và bài toán gì xảy ra? Liệu Seo mày Do làm những gì để rất có thể trả hết món nợ mập mạp của phụ thân cô? tại sao gì khiến cho Han Tae Sang gật đầu đồng ý lời đề nghị đó? đề xuất chăng, vì đậm chất cá tính cô quá như thể hình hình ảnh anh năm xưa? Còn quá bất ngờ hơn! Hôm sau, cô gái đã không nên hẹn, Han Tae Sang đợi mãi mang lại gần về tối cô mới xuất hiện, mặc bộ quần áo đối chọi sơ và mở lời đề nghị sửng sốt: Hãy thừa nhận thân thể cô nhằm xóa món nợ của thân phụ cô! Ðó không là lời đề nghị suông bởi vì cô đang cố yên tâm chìa ra tờ giấy bắt viết cam kết. Nhìn thẳng mắt Mi Do, Tae Sang bất ngờ chấp nhận, hờ hững đưa cô vào một khách sạn lịch sự trọng… ngồi vào bàn ăn, trước những món ăn uống thịnh soạn, Mi vì thẫn bái trong nỗi hại sệt, Tae Sang tỉnh bơ ăn uống. Ðưa cô nàng lên phòng, bảo sửa soạn, rồi tránh phòng. Một thời gian sau Tae Sang cù vào, tay xách một túi áo quần và một túi thực phẩm trước đôi mắt nhìn lăm le đề phòng của Mi vì chưng và… anh bất ngờ mắng cô một trận phải thân! Ðó là tình yêu bắt đầu với cô gái quả cảm này. Anh từ bỏ ý hạ mức chi phí lời nặng, mang lại cô trả góp, và sau đó còn khiến cho cô liên tiếp học hành.

Việc làm cho của Han Tae Sang gây phật ý ông trùm. Lão cảm xúc bị mất mặt, bị quá quyền, bị lung lay. Một thủ đoạn xóa sổ Han Tae thanh lịch thành hình. Trong ngày sinh nhật ông trùm, Han Tae sang trọng lại bị lão tị ngầm cô bồ trẻ của lão là Sung-Joo (Chae Jung-Ahn) tất cả tình ý cùng với anh buộc phải nổi điên, sở hữu chuyện bà mẹ anh trước đây ra nhằm hạ nhục, anh bèn vùng lên tuyên bố thoát ra khỏi băng thương hiệu trùm này rồi vứt đi, nhóm bọn em của anh ấy đi theo, đề cập cả nữ giới bồ rất đẹp của lão cũng ngoe nguẩy vứt đi. Hôm sau, một bọn em của Tae Sang đến hiệu sách dúi mang lại Mi bởi vì quyển sổ trương mục ngân hàng, giận dữ quy hầu như nguyên cớ từ cô với nói đó là học mức giá mà Tae thanh lịch lo cho cô. Mày Do tìm đến hỏi Tae sang trọng thì anh bảo là “Nếu trước kia, vào tuổi cô hiện thời mà anh được ai giúp sức thì cuộc sống anh vẫn đổi khác.”

Ông trùm bị điếm nhục sau buổi tiệc sinh nhật, sai vài tên đàn em tìm giết mổ Hae Sang, tình nhân nhí ông trùm gọi phone báo kịp lúc lũ thủ hạ kia đến, Hae lịch sự hạ gục lũ này và đi tìm lão trùm. Ðang xảy ra cuộc đấu khẩu đầy giận dữ thì lũ đàn em lão cũng vừa bắt Mi vì chưng đến… Ðể giải cứu đến Mi Do, Hae Sang cố gắng mở cửa nên bị thương hiệu trùm đâm sau lưng, cửa bung ra, Mi do thoát chạy… cần rồi, khi người đàn ông yêu…!

Song Seung Heon xuất thân là người mẫu nên có lợi thế về ngoại hình, là a ma tơ điêu luyện trong các vai bầy anh nhưng thướt tha trong vai fan tình yêu cầu được mời thủ vai chủ yếu cho bộ phim truyền hình này. Ðạo diễn chọn mời vì chỉ ngơi nghỉ anh mới bao gồm một tầm dáng trang bị đủ tính cách gồm 1 nhân vật cá tính với thực chất xã hội đen, một bọn ông điển trai thông minh ở cương cứng vị chủ nhân một công ty hợp danh, và một người tình say đắm và lắng đọng trong tình yêu. Trên Việt Nam, tuy nhiên Seung Heon được biết đến qua vai diễn trong các phim “Trái Tim Mùa Thu”, “Hương Mùa Hạ”, “Phía Ðông vườn Ðịa Ðàng”…

Nữ a ma tơ khả ái Shin Se Kyung bước vào nghề từ năm 8 tuổi, sau khi trưởng thành, cô trở về phim trường với hồ hết vai diễn nhiều dạng. Tự phim cổ trang mang lại phim thời đại, tự mảng hành động sang cảnh tình cảm, Shin Se Kuyng luôn luôn bắt kịp ý của đạo diễn. Kỹ năng diễn xuất của cô được đề cao bằng những giải thưởng giá trị trong xóm phim Hàn Quốc. Vào nhân trang bị Mi Do, cô đề nghị diễn bằng được hình ảnh một cô sinh viên yếu đuối ở ngoại hình; cưng cửng nghị vào ý chí nhưng mỏng manh trong tình yêu; hoàn thành khoát trong mọi ra quyết định liều lĩnh, dũng mãnh để giải nợ cho cha, dẫu vậy lại rối mù giữa hai người đàn ông lộ diện trong đời.

Bộ phim Khi fan Ðàn Ông yêu vừa ban đầu phát tập 1 trên đài MBC sẽ gây để ý và hấp dẫn lượng khán giả khá cao, chỉ chiếm ngay vị trí hàng đầu so với các bộ phim truyện chiếu cùng ngày Thứ Tư, cùng tập 2 tuần kế tiếp, lượng người theo dõi đã liên tục leo thang, cho biết có chiều hướng lập cập trở thành bộ phim truyền hình sẽ được reviews cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.