Hôm nay pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta kiểm tra mặt đường truyền tốc độ mạng mạng internet FPT cho cả điện thoại và laptop theo cách dễ dàng nhất. Chỉ sau một vài phút, bạn sẽ biết được đông đảo thông tin cụ thể của mạng mình đang dùng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra test tốc độ mạng internet fpt, viettel, vnpt chuẩn xác

1. Lúc nào cần kiểm tra vận tốc mạng

Có không ít trường hòa hợp mà chúng ta nên kiểm tra tốc độ mạng. Ví dụ khi chúng ta mới đính thêm mạng mà ước ao kiểm tra xem vận tốc có đúng với gói cước trong phòng cung cấp cho hay không; hay khi bạn xem phim hoặc chơi game mà mạng không đúng định. Bất cứ khi gặp vấn đề gì về sử dụng mạng thì câu hỏi test kiểm tra vận tốc mạng là cần thiết.

Cách kiểm tra vận tốc mạng FPT không yêu cầu dùng phần mềm chủ yếu sử dụng những công cụ thương mại dịch vụ có sẵn bên trên mạng như Speedtest, Speed.io.Trong nội dung bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra vận tốc mạng fpf thông qua các dịch vụ thương mại này.

2. Khám nghiệm Tốc Độ Mạng FPT bằng Speedtest.Net

Đây gần như là quy định kiểm tra, test đường truyền mạng fpt hay những nhà mạng khác phổ biến nhất hiện nay nay. độc giả hãy triển khai như sau:

Bước 1: Kiểm tra kết nối đã không hề thiếu và an toàn hay chưa tiếp đến truy cập vào trang Speedtest.net.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Dữ Liệu Trên Icloud Sao Lưu Tập Tin, Cách Lấy Lại Dữ Liệu Từ Icloud Của Bạn

Hiện nay nguyên lý này còn tồn tại phần mềm trên PC với thương hiệu gọi Speedtest cho PC và cả phiên bản SpeedTest cho apk và SpeedTest cho IOS để người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra vận tốc mạng fpt ở phần lớn lúc hồ hết nơi.

Bước 2: trong giao diện chủ yếu của phần mềm, hãy nhấn nút Go để bắt đầu kiểm tra tốc độ mạng FPT nhé.

*
*

Sau khi mua về, bạn chỉ cần mở ứng dụng tiếp đến ấn vào chữ Go, vận dụng sẽ bắt đầu kiểm tra vận tốc mạng đến bạn. Quy trình kiểm tra diễn ra trong khoảng tầm 1 phút và các bạn sẽ nhận được những kết quả một phương pháp nhanh chóng. Những tin tức cần chú ý bao hàm PING mô tả độ bình ổn mạng, càng phải chăng càng tốt; tốc độ Download (tải về) và vận tốc Upload (tải lên), càng tốt càng tốt.Với rất nhiều người gameplay thì thông số PING rất đặc trưng khi để game play ổn định, PING của người sử dụng tốt nhất đề nghị dưới 10ms.

Link bài bác viết: https://pgdngochoi.edu.vn/huong-dan-kiem-tra-duong-truyen-mang-fpt