Lộ âm dương 2 1997

*
pgdngochoi.edu.vn

Bạn đang xem: Lộ âm dương 2 1997

*

*

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Những Local Brand Việt Nam Giá Rẻ, Local Brand Giá Rẻ

*

Tên khác: Troublesome Night 2 (1997) Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Simon Lui, Allen Ting, Chin Ka-lok, Esther Wan,... Thể loại: Ma - kinh dị, tư tưởng - cảm tình Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: âm dương, lộ
*

Âm Dương Lộ 2 đưa người theo dõi tới 3 câu chuyện ma quái khác nhau theo gần như chủ đề không giống nhau. Câu chuyện thứ nhất là về một cô bé được hotline trong một chương trình radio để được support và thoải mái và dễ chịu sau khi chúng ta trai của cô từ trần một biện pháp thảm hại. Trong những người dẫn lịch trình của đài đang vô tình gợi nhắc rằng cô phải tự tử ví như cô muốn được sum họp với anh ta. Thật không may, cô nàng nhận được nhắc nhở và tín đồ dẫn chương trình trở thành “đội đồ”, chính vì vậy mà hồn ma của cô gái trở lại ám hình ảnh anh ta.

Câu chuyện thứ hai là về một nhóm bằng hữu đi biển. Vào chuyến đi, họ chạm mặt phải rất nhiều sự kiện bí khuất sau khi họ cứu giúp một người phụ nữ kỳ lạ khỏi gò đổ nát bên trên thuyền. Mẩu chuyện thứ tía là về một fan phát thanh viên không giống bỏ công việc của mình sau cái chết không thông thường của một đồng nghiệp. Để thoát ra khỏi cơn đau, anh ta vươn lên là tay đua con đường phố. Nhưng, những chuyến đi giữa nhãi nhép giới sống còn của anh ý bị ngăn cản khi anh gặp phải một hồn ma dữ dằn đứng bên rìa đường.

Xem phim Âm Dương Lộ 2 (1997), xem phim Am Duong Lo 2 (1997), coi phim Troublesome Night 2 (1997), Am Duong Lo 2 (1997) tap cuoi , tập cuối, Am Duong Lo 2 (1997) tron bo, trọn bộ, Troublesome Night 2 (1997), Am Duong Lo 2 (1997) subviet, Am Duong Lo 2 (1997) thuyet minh, thuyết minh, Am Duong Lo 2 (1997) long tieng, lồng tiếng, review Am Duong Lo 2 (1997) netflix, download, thiết lập phim Am Duong Lo 2 (1997) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Am Duong Lo 2 (1997)
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x