Lỗi không xem được video trong powerpoint

Bạn đang xem bài viết Cách khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007 của pgdngochoi.edu.vn. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007 bên dưới!

Aloocw.vn sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2007 trong bài viết dưới đây để bạn có thể khắc phục lỗi dễ dàng, tạo file trình chiếu PowerPoint hiệu quả.

Bạn đang xem: Lỗi không xem được video trong powerpoint

Bạn đang xem: Lỗi không xem được video trong powerpoint

Giả sử bạn tạo Trang trình bày trong Powerpoint và cố gắng chèn video vào Powerpoint và nhận được thông báo PowerPoint “không thể chèn video từ tệp đã chọn. Hãy xác minh rằng codec cần thiết cho định dạng phương tiện này đã được cài đặt, sau đó thử lại”. Đây là lỗi phổ biến khi bạn sử dụng PowerPoint 2013 hoặc các phiên bản trước khi định dạng tệp không được hỗ trợ. Được Tạo trang trình bày trong Powerpoint nhiều màu sắc cũng như đầy đủ tính năng, lỗi không chèn được video trong Powerpoint chắc chắn phải được khắc phục.


*

sửa lỗi không chèn được video trong Powerpoint

Để khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint để bạn có thể chèn video trong Powerpoint, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra cho bạn. 2 cách để giải quyết vấn đề tốt nhất. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới và bạn có thể chèn video trong Powerpoint ở bất kỳ định dạng nào.

Hướng dẫn sửa lỗi không chèn được video trong Powerpoint

Sửa lỗi không chèn được video trong Powerpoint bằng cài đặt bộ giải mã.

Bước 1: Việc Powerpoint không hỗ trợ các định dạng video một phần là do bạn thiếu codec âm thanh, để giải quyết điều đó thì không thể thiếu K Lite Code Pack. Bạn có thể tải K Lite Codec Pack tại đây: Download Codec Pack K-Lite.


*

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách nhấn kế tiếp cho đến khi xuất hiện chữ Cài đặt.

Xem thêm: Bóng Đèn Pha Led Xe Máy Siêu Sáng 18W Flash Sale Tháng 5, Đèn Pha Led Xe Máy Siêu Sáng Tốt Nhất 2022


*

*

*


Cuối cùng, kết quả hiện ra, bạn đã hoàn thành việc khắc phục lỗi không chèn được video trong Powerpoint.


Bước 7: Có một cách đơn giản hơn giúp bạn khắc phục ngay lỗi này đó là tải phiên bản Powerpoint mới nhất có trong bộ Office 2016, với Powerpoint 2016 sẽ nhận được tất cả các định dạng phổ biến hiện nay. Bạn có thể tải Office 2016 tại đây: Office 2016.


Khi đó, bạn chỉ cần mở Powerpoint 2016 lên, mục Chèn với sự lựa chọn Phương tiện truyền thông >Video >Video trên PC của tôi để tiến hành chèn video vào Powerpoint.


Với 2 cách trên bạn có thể khắc phục được lỗi không chèn được video trong Powerpoint, một lỗi thường gặp khi sử dụng Powerpoint để tạo slide, thuyết trình. Tất nhiên, khi đó trạng thái “không thể chèn video từ tệp đã chọn. Hãy xác minh rằng codec cần thiết cho định dạng phương tiện này đã được cài đặt, rồi thử lại” sẽ không còn xảy ra với bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-chen-duoc-video-vao-trong-powerpoint-22381n.aspx Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng Powerpoint thành thạo hơn, hãy thường xuyên học Powerpoint cũng như sử dụng nhiều phím tắt trong Powerpoint. Nếu bạn đã quen với Powerpoint, thì phím tắt Powerpoint sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Chuyên mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x