LỖI KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO TRONG POWERPOINT

Bạn sẽ xem nội dung bài viết Cách khắc phục lỗi ko chèn được đoạn clip trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007 của pgdngochoi.edu.vn. Thuộc Aloocw tham khảo bài viết Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko chèn được clip trong Powerpoint 2019, 2016, 2010, 2013, 2016, 2007 mặt dưới!

Aloocw.vn sẽ share cách hạn chế và khắc phục lỗi không chèn được đoạn clip trong Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2007 trong bài viết dưới trên đây để chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi dễ dàng, chế tạo ra file trình chiếu PowerPoint hiệu quả.

Bạn đang xem: Lỗi không xem được video trong powerpoint

Bạn đang xem: Lỗi không xem được đoạn clip trong powerpoint

Giả sử bạn tạo Trang trình bày trong Powerpoint và cố gắng chèn clip vào Powerpoint với nhận được thông báo PowerPoint “không thể chèn clip từ tệp sẽ chọn. Hãy xác minh rằng codec quan trọng cho định dạng phương tiện này vẫn được mua đặt, kế tiếp thử lại”. Đây là lỗi phổ biến khi chúng ta sử dụng PowerPoint 2013 hoặc những phiên bản trước khi định hình tệp không được hỗ trợ. Được Tạo trang trình bày trong Powerpoint nhiều màu sắc cũng như không hề thiếu tính năng, lỗi ko chèn được clip trong Powerpoint chắc hẳn rằng phải được xung khắc phục.


*

sửa lỗi ko chèn được video clip trong Powerpoint

Để hạn chế và khắc phục lỗi ko chèn được đoạn phim trong Powerpoint để bạn có thể chèn đoạn phim trong Powerpoint, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và tìm kiếm ra cho bạn. 2 cách để giải quyết vụ việc tốt nhất. Tuân theo hướng dẫn của bọn chúng tôi bên dưới và chúng ta có thể chèn đoạn phim trong Powerpoint ở ngẫu nhiên định dạng nào.

Hướng dẫn sửa lỗi ko chèn được đoạn phim trong Powerpoint

Sửa lỗi không chèn được đoạn clip trong Powerpoint bằng cài đặt bộ giải mã.

Bước 1: câu hỏi Powerpoint không cung ứng các định dạng video một trong những phần là do bạn thiếu codec âm thanh, để giải quyết điều ấy thì không thể không có K Lite Code Pack. Chúng ta cũng có thể tải K Lite Codec Pack trên đây: tải về Codec Pack K-Lite.


*

Bước 2: kế tiếp bạn tiến hành thiết đặt phần mềm bằng phương pháp nhấn kế tiếp cho đến khi xuất hiện thêm chữ mua đặt.

Xem thêm: Bóng Đèn Pha Led Xe Máy Siêu Sáng 18W Flash Sale Tháng 5, Đèn Pha Led Xe Máy Siêu Sáng Tốt Nhất 2022


*

*

*


Cuối cùng, tác dụng hiện ra, chúng ta đã chấm dứt việc hạn chế lỗi không chèn được clip trong Powerpoint.


Bước 7: tất cả một cách đơn giản dễ dàng hơn giúp cho bạn khắc phục ngay lỗi này kia là thiết lập phiên bản Powerpoint tiên tiến nhất có trong bộ Office 2016, cùng với Powerpoint năm nhâm thìn sẽ nhấn được tất cả các định dạng thông dụng hiện nay. Bạn cũng có thể tải Office 2016 tại đây: Office 2016.


Khi đó, bạn chỉ cần mở Powerpoint 2016 lên, mục Chèn với sự lựa chọn Phương tiện truyền thông media >Video >Video bên trên PC của tớ để thực hiện chèn video vào Powerpoint.


Với 2 bí quyết trên bạn cũng có thể khắc phục được lỗi không chèn được đoạn clip trong Powerpoint, một lỗi thường gặp khi sử dụng Powerpoint để sản xuất slide, thuyết trình. Tất nhiên, lúc ấy trạng thái “không thể chèn đoạn phim từ tệp sẽ chọn. Hãy xác minh rằng codec cần thiết cho định dạng phương tiện đi lại này sẽ được tải đặt, rồi thử lại” sẽ không thể xảy ra với các bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-chen-duoc-video-vao-trong-powerpoint-22381n.aspx bên cạnh ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng Powerpoint nhuần nhuyễn hơn, hãy thường xuyên học Powerpoint tương tự như sử dụng nhiều phím tắt trong Powerpoint. Nếu bạn đã thân quen với Powerpoint, thì phím tắt Powerpoint sẽ giúp bạn thao tác làm việc nhanh hơn và tiết kiệm thời hạn hơn.

Chuyên mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x