GIẢI TRÍ

Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) bắt giữ thêm nghi phạm thứ 6 liên quan đến vụ sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng.

Bạn đang xem: Giải trí

Nhiều cảnh sát được huy động tới Trung tâm đăng kiểm 79-01S Nha Trang (Khánh Hòa), đăng kiểm viên bị yêu cầu ra về để cơ quan chức năng thực hiện khám xét bên trong.

Công an TP.HCM cho biết, liên quan đến tiêu cực của ngành đăng kiểm, đến nay đã khởi tố 129 bị can.

Bộ Công Thương vừa đồng ý cho 2 doanh nghiệp được nhập khẩu cigar, thuốc lá điếu với giá trị lên đến 2,5 triệu USD để bán ở cửa hàng miễn thuế.

Ngày 2/3, đại diện Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang truy bắt nhóm người chém trọng thương 3 kiểm lâm của Vườn quốc gia Cát Tiên.

(pgdngochoi.edu.vn News) - Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) thông báo vừa tìm ra 2 vé số cùng trúng giải Jackpot trị giá hơn 48 tỷ đồng của sản phẩm Mega 6/45.

Sĩ số lớp 1 của trường tiểu học nông thôn ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc chỉ một học sinh gây xôn xao dư luận.

Ban Nội chính TW vừa ban hành kế hoạch tổng kết thực hiện Chỉ thị 33 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với việc kê khai, kiểm soát kê khai tài sản.

Nhằm mục đích đòi nợ thuê, Hiệp gọi điện thoại cho cô giáo của cháu T. yêu cầu ra nhận bình gas, nếu không sẽ cho nổ cả trường.

Bệnh viện Việt Đức khẳng định không có "bệnh nhân chết não nguyện vọng hiến tạng - nhóm máu B" như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

Hyundai Elantra 2024 sắp được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc với diện mạo nâng cấp khác lạ, thể thao và hiện đại hơn.

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã tiếp nhận tố giác về tội phạm và xác minh vụ việc nữ trưởng phòng công chứng bị người đàn ông đá vào mặt ở nơi làm việc.

Từ việc hợp nhất 3 quận để thành lập TP Thủ Đức (TP.HCM), đến nay thành phố này vẫn chưa thể sắp xếp xong nhân sự dôi dư, trong đó có 54 lãnh đạo, quản lý cấp phó.

Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện ASEAN - Nhật Bản và hướng dẫn quản lý tài chính đối với VCCI sẽ có hiệu lực từ tháng 3/2023.

Xem thêm: Ngày Ra Mắt Iphone 5S - Tại Sao Iphone 5S Vẫn Hot Sau 3 Năm Ra Mắt

Dưới đây là một số mẫu SUV sở hữu hàng ghế thứ ba rộng rãi và dễ gập gọn linh hoạt mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Nang sán chó to bằng quả bóng bàn bám trên cơ tim bà cụ 75 tuổi, đây là ca sán ở tim thứ 2 được ghi nhận tại Việt Nam.

Lâu nay, không ít người vẫn nhầm lẫn giữa hai thương hiệu phở Thìn lâu năm của Hà Nội là "Phở Thìn Bờ Hồ" và "Phở Thìn 13 Lò Đúc".

Nhan Phúc Vinh có nhiều mâu thuẫn: không thích và không hợp với showbiz nhưng lại hoạt động trong showbiz, là diễn viên nhưng anh sợ đám đông, áp lực khi chụp ảnh.

Chiều 26/2, Cục phó Cục Đăng kiểm Việt Nam Nguyễn Tô An cho biết, đơn vị đặt mục tiêu từ 1/7 sẽ chính thức thực hiện miễn kiểm định lần đầu đối với ô tô mới.

Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa nộp đơn xin thôi giữ chức vụ, đề xuất chuyển xuống làm hiệu phó một trường tiểu học trên địa bàn vì lý do sức khoẻ.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un huy động hàng nghìn lao động trẻ tham gia dự án xây 50.000 căn nhà mới ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Ông Phạm Ngọc Phượng, Giám đốc Trung tâm pháp y (Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi) vừa bị bắt để làm rõ hành vi nhận hối lộ.

Sở GD-ĐT Hà Nội nêu lý do xây dựng phương án thi 3 môn trong kỳ thi vào lớp 10 công lập năm học 2023- 2024.

Ngày 25/2, mạng xã hội xôn xao một giáo viên trường THPT ở Nghệ An bắt học sinh đứng 45 phút vì mẫu thuẫn với phụ huynh liên quan tiền xã hội hoá.

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký công điện về việc tiếp tục các giải pháp bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh.

Liên quan đến vi phạm đấu thầu ở Sở GD&ĐT Quảng Ninh, bà Hoàng Thị Thúy Nga buộc cấp dưới thực hiện hành vi vi phạm theo "Quy trình 93 bước".

Bệnh viện hạng đặc biệt chỉ còn 2 máy CT, thiết bị y tế hư hỏng không được sửa chữa, người bệnh phải sang viện khác chụp chiếu, y bác sĩ làm việc đến rạng sáng.

Quyền hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM chỉ đạo lập tổ công tác xem xét mức độ vi phạm của ông Đặng Anh Quân, người từng cố vấn pháp lý cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Cua hoàng đế trở thành loại hải sản nhập khẩu bán tràn ngập thị trường vài năm trở lại đây.