Lời Ru Mùa Đông

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 – VTV1:


Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 đang rất được cập nhật

Giới thiệu phim:

Phim truyền hình Lời ru mùa đông tập 23, 24, 25 … là liên tục câu chuyện mái ấm gia đình điển hình thời nay của bà Trương – một người phụ nữ tần tảo, cả đời chỉ quan tâm nuôi nấng con gái. Cuộc sống thường ngày tưởng dường như viên mãn khi những con của bà hầu hết lập mái ấm gia đình và có cuộc sống đời thường khá giả. Tuy nhiên, bà Trương lại luôn cảm thấy đơn độc bởi cả tía người con là Khánh, Thảo với Nam sát như không tồn tại thời gian nào giành cho mẹ. Họ mải mê cùng với công việc, chăm lo cho mái ấm gia đình riêng và đương đầu với ít nhiều áp lực trong cuộc sống. Điều này khiến họ chẳng chú ý rằng còn cần phải phụng chăm sóc và để ý đến mẹ đang đơn độc ở tuổi xế chiều.

Bạn đang xem: Lời ru mùa đông

Trong Lời Ru Mùa Đông liên tục với bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày thì liệu họ tất cả sớm nhận ra nỗi niềm của bà mùi hương để chuyển đổi vun đắp tình cảm mái ấm gia đình cùng đón xem diễn biến tiếp Lời Ru Mùa Đông tập 23. Phim “Lời ru mùa đông” sẽ là mẩu chuyện kể về gia đình bà Trương, một người thiếu phụ Việt nam điển hình, tảo tần nuôi ba đứa con thành đạt. Mà lại ngay trong mái ấm gia đình nhìn dường như viên mãn đó, bà Trương (NSND Như Quỳnh đóng) lại luôn cảm thấy cô đơn bởi cả 3 bạn con Khánh (Phan Anh), Thảo (Thúy Hằng) và Nam (Minh Tiệp) gần như là chẳng gồm thời gian giành riêng cho mẹ.

Xem thêm: Khắc Phục Mạng Vnpt Chậm - Sự Cố Mạng Vnpt Hôm Nay 04/12/2021 Bị Gì

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 đang tới với người theo dõi qua đầy đủ cảnh quay hết sức lãng mạn cùng với tư tưởng tình cảm mái ấm gia đình mang color chính luận. Bộ phim truyền hình đề cập đến một sự việc lớn của xóm hội tân tiến là khoảng cách giữa con cái và cha mẹ ngày càng lớn. Nhiều người dân con coi bài toán phụng dưỡng phụ huynh chỉ là một nghĩa vụ phải làm. Họ quên mất rằng sự yêu thương thương, chia sẻ mới là ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn cha mẹ khi về tuổi về xế chiều mới là vấn đề thiêng liêng nhất trong cuộc sống đời thường sẽ gồm Lời Ru Mùa Đông tập 23.

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 đã lên sóng VTV1 qua không ít tình huống tâm lý sâu sắc cuộc sống đời thường gia đình cuộc sống ngày nay, khi những người dân con bởi vì bộn rộn cuộc sống đời thường mưu sinh nhưng đã bỏ quên trách nhiệm, nhiệm vụ với cha mẹ cô đối chọi khi tuổi xế chiều, tập 23 Lời Ru Mùa Đông fullHD cập nhật trực tiếp Wn.com.vn mời chúng ta chú ý đón xem.

Theo – vtv.vn –

Tiêu đề và diễn đạt đã được wn.com.vn vắt đổi, tuy vậy nội dung thông tin vẫn không thay đổi như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung tin tức này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x