LỜI RU MÙA ĐÔNG

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 – VTV1:


Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 đang được cập nhật

Giới thiệu phim:

Phim truyền hình Lời ru mùa đông tập 23, 24, 25 … là tiếp tục câu chuyện gia đình điển hình ngày nay của bà Trương – một người phụ nữ tần tảo, cả đời chỉ chăm lo nuôi nấng con gái. Cuộc sống tưởng chừng như viên mãn khi các con của bà đều lập gia đình và có cuộc sống khá giả. Tuy nhiên, bà Trương lại luôn cảm thấy cô đơn bởi cả ba người con là Khánh, Thảo và Nam gần như không có thời gian nào dành cho mẹ. Họ mải mê với công việc, chăm lo cho gia đình riêng và đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống. Điều này khiến họ quên mất rằng còn cần phải phụng dưỡng và quan tâm đến mẹ đang cô đơn ở tuổi xế chiều.

Bạn đang xem: Lời ru mùa đông

Trong Lời Ru Mùa Đông tiếp tục với bộn bề lo toan của cuộc sống thì liệu họ có sớm nhận ra nỗi niềm của bà Hương để thay đổi vun đắp tình cảm gia đình cùng đón xem diễn biến tiếp Lời Ru Mùa Đông tập 23. Phim “Lời ru mùa đông” sẽ là câu chuyện kể về gia đình bà Trương, một người phụ nữ Việt Nam điển hình, tần tảo nuôi ba đứa con thành đạt. Nhưng ngay trong gia đình nhìn có vẻ viên mãn đó, bà Trương (NSND Như Quỳnh đóng) lại luôn cảm thấy cô đơn bởi cả 3 người con Khánh (Phan Anh), Thảo (Thúy Hằng) và Nam (Minh Tiệp) gần như chẳng có thời gian dành cho mẹ.

Xem thêm: Khắc Phục Mạng Vnpt Chậm - Sự Cố Mạng Vnpt Hôm Nay 04/12/2021 Bị Gì

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 sẽ tới với khán giả qua những cảnh quay hết sức lãng mạn cùng với tâm lý tình cảm gia đình mang màu sắc chính luận. Bộ phim đề cập đến một vấn đề lớn của xã hội hiện đại là khoảng cách giữa con cái và cha mẹ ngày càng lớn. Nhiều người con coi việc phụng dưỡng cha mẹ chỉ là một nghĩa vụ phải làm. Họ quên mất rằng sự yêu thương, chia sẻ mới là ngọn lửa sưởi ấm tâm hồn cha mẹ khi về tuổi về xế chiều mới là điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống sẽ có Lời Ru Mùa Đông tập 23.

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 23 sẽ lên sóng VTV1 qua nhiều tình huống tâm lý sâu sắc cuộc sống gia đình cuộc sống ngày nay, khi những người con vì bộn rộn cuộc sống mưu sinh mà đã bỏ quên trách nhiệm, nghĩa vụ với bố mẹ cô đơn khi tuổi xế chiều, tập 23 Lời Ru Mùa Đông fullHD cập nhật trực tiếp Wn.com.vn mời các bạn chú ý đón xem.

Theo – vtv.vn –

Tiêu đề và mô tả đã được wn.com.vn thay đổi, tuy nhiên nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.